ZamST

Đai Bảo Vệ Đầu Gối Zamst RK-1 Màu Đen Size Left LL

Mã SP: h024890Xuất xứ: Nhật BảnDanh mục: Phụ kiện thể thao
Viết đánh giá
₫1,386,000
Giới tính:
Unisex
Màu sắc:
Đen
Chất liệu:
Sợi cao cấp
Gọi đặt mua:
093.934.8888(7:30 - 22:00)
Size:
LLLeft LLeft MRight LRight LLRight MRight S
 • ZamST Official
 • Gian hàng đảm bảo
 • checkmark Miễn phí đổi trả trong 7 ngày
  xem chi tiết
  checkmark Kiểm tra hàng trước khi nhận
  checkmark Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả
Xem shop
Bạn muốn bán hàng cùng Vua Hàng Hiệu? Đăng ký
Lựa chọn khác:
Đai Bảo Vệ Đầu Gối Zamst RK-2 Màu Đen Size 3LĐai Bảo Vệ Đầu Gối Zamst EK-1 Màu Đen Size 3LĐai Bảo Vệ Đầu Gối Zamst JK-1 Màu Đen Size LĐai Bảo Vệ Đầu Gối Zamst JK-2 Màu Đen Size 3LĐai Bảo Vệ Đầu Gối Bodymate Knee Màu Đen Size LLĐai Bảo Vệ Đầu Gối Zamst Filmista Knee Màu Đen Size LL
Chi tiết Đánh giá Hỏi đáp

Đai Bảo Vệ Đầu Gối Zamst RK-1 Màu Đen sản phẩm đến từ thương hiệu ZamST nổi tiếng của Nhật Bản. Zamst RK-1 hỗ trợ làm giảm căng thẳng cho mặt bên đầu gối của người chạy. Hỗ trợ làm hạn chế các chuyển động làm tăng sự căng thẳng ở mặt bên của gối.

Đai Zamst RK-1 được làm từ chất liệu sợi : Nylon, Polyester, Polyester / Không sợi : Chloroprene, Polyurethane, Acrylic, Nylon, Polyethylene có độ bền cao và dễ giặt sạch.

Mô tả Đai Bảo Vệ Đầu Gối Zamst RK-1

1. Hạn chế cử động làm tăng sức căng ở mặt bên của đầu gối trong khi chạy.

Các lực kéo xoắn ốc trên đệm neo bên dưới đầu gối và dây đai nâng đầu gối hạn chế chuyển động quay bên trong (xoắn vào trong), hỗ trợ làm giảm sức căng lên mặt bên đầu gối khi chạy.

2. Phù hợp thoải mái

Sử dụng vật liệu mỏng và thoáng khí trên phần thân chính bao gồm cả phần phía sau của đầu gối. Nó không bị cồng kềnh trong quá trình chạy và mang lại sự thoáng khí và vừa vặn.

3. Cắt ba chiều phù hợp với chuyển động của người chạy

Kiểu thiết kế cắt ba chiều độc đáo (được cấp bằng sáng chế) phù hợp với chuyển động của người chạy.

4. Ổn định cho cân bằng ngang không ổn định

“Giữ nguyên nhựa hoạt tính" thiết kế được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản cho phép hỗ trợ làm giảm chuyển động của mặt bên, tạo điều kiện cho việc uốn cong và mở rộng gối, hỗ trợ làm giảm sự căng cho đầu gối.

5. Cách đo kích thước

Video review Đai Zamst RK-1

Đôi nét về thương hiệu ZamST

ZAMST là một thương hiệu của sản phẩm hỗ trợ và chăm sóc cho vận động viên, được thành lập vào năm 1993 bởi NIPPON SIGMAX Co, Ltd. – nhà sản xuất thiết bị y tế đã phát triển và sản xuất các sản phẩm cho lĩnh vực chỉnh hình trong 45 năm.

ZAMST thương hiệu được ưa chuộng tại Nhật Bản được bán trên toàn thế giới, bắt đầu triển khai đến người tiêu dùng năm 1993 và đã phân phối đến hơn 40 nước trên thế giới. Được rất nhiều tuyển thủ và vận động viên từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp tin dùng.

Thấu hiểu nhu cầu đề phòng và hạn chế chấn thương khi chơi thể thao, ZAMST đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng hỗ trợ luyện tập thể dục đến người tiêu dùng đồ bảo hộ cổ chân, bảo hộ đầu gối, bảo hộ lưng... và các sản phẩm liên quan khác như băng khớp cổ tay, khớp gối....

Thông tin chung

 • Unisex
 • Đen
 • Sợi cao cấp
 • Nhật Bản
 • Đai bảo vệ đầu gối
 • Có sẵn

Chi tiết

 • LL

Đánh giá sản phẩm

0/5

(0) (0) (0) (0) (0)
Viết đánh giá
Xem những người khác nói gì

Sản phẩm khác của gian hàng ZamST Official