ZamST

Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân Zamst New A1-S Size Left LL

Mã SP: h024861Xuất xứ: Nhật BảnDanh mục: Phụ kiện thể thao
Viết đánh giá
₫1,012,000
Giới tính:
Unisex
Màu sắc:
Đen
Chất liệu:
Sợi cao cấp
Gọi đặt mua:
093.934.8888(7:30 - 22:00)
Size:
Left LLeft LLLeft MLeft SRight LRight LLRight MRight S
 • ZamST Official
 • Gian hàng đảm bảo
 • Miễn phí đổi trả trong 7 ngày
  xem chi tiết
  Kiểm tra hàng trước khi nhận
  Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả
Xem shop
Bạn muốn bán hàng cùng Vua Hàng Hiệu? Đăng ký
Lựa chọn khác:
Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân Zamst AT-1 Size LĐai Bảo Vệ Mắt Cá Chân ZAMST FA-1 Màu Đen Size LLĐai Bảo Vệ Mắt Cá Chân Zamst New A1 Màu Đen Size Left LLĐai Bảo Vệ Mắt Cá Chân Zamst A2-DX Màu Đen Size Left LLĐai Bảo Vệ Mắt Cá Chân Zamst Filmista Ankle Màu Đen Size Left LBăng Bảo Vệ Bắp Chân Và Mắt Cá Chân Zamst Calf Ankle Sleeve Màu Đen Size LL
Chi tiết Đánh giá Hỏi đáp

Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân Zamst New A1-S hỗ trợ mắt cá chân tiếp đất và xoay, độ dài ngắn với trọng tâm là tính di động. Zamst New A1-S mang lại chuyển động tự nhiên và cảm giác thoải mái cho toàn bộ mắt cá chân.

Mô tả sản phẩm Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân Zamst New A1-S

- Đai bảo vệ mắt cá chân Zamst New A1-S được làm từ chất liệu Sợi: Nylon, Polyester, Elastane / Không sợi: Elastodiene (Latex), Polyurethane, Polyethylene dễ giặt và bảo quản.

- Ổn định với dây đai hai chiều: Ổn định chắc chắn với dây đeo kiểm soát đảo ngược kép và dây đeo chéo dựa trên phương pháp băng.

- Chính xác vừa vặn phù hợp với hình dạng mắt cá chân. Các vị trí đúng về mặt giải phẫu giúp hỗ trợ mắt cá chân chính xác.

- Mỏng, thoáng khí và thoải mái: Sản phẩm sử dụng các chất liệu mỏng có khả năng thoáng khí tuyệt vời cùng các đặc tính kháng khuẩn và khử mùi.

- Sản phẩm là phụ kiện hoàn hảo cho những người yêu thích và thường xuyên vận động tập luyện thể dục, thể thao.

4. Cách đo kích thước

Size S: Kích thước từ 19cm - 22cm

Size M: Kích thước từ 22cm - 25cm

Size L: Kích thước từ 25cm - 28cm

Size LL: Kích thước từ 28cm - 31cm

Video Review Đai Zamst New A1-S

Đôi nét về thương hiệu ZamST

ZAMST là một thương hiệu của sản phẩm hỗ trợ và chăm sóc cho vận động viên, được thành lập vào năm 1993 bởi NIPPON SIGMAX Co, Ltd. – nhà sản xuất thiết bị y tế đã phát triển và sản xuất các sản phẩm cho lĩnh vực chỉnh hình trong 45 năm.

ZAMST thương hiệu được ưa chuộng tại Nhật Bản được bán trên toàn thế giới, bắt đầu triển khai đến người tiêu dùng năm 1993 và đã phân phối đến hơn 40 nước trên thế giới. Được rất nhiều tuyển thủ và vận động viên từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp tin dùng.

Thấu hiểu nhu cầu đề phòng và hạn chế chấn thương khi chơi thể thao, ZAMST đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng hỗ trợ luyện tập thể dục đến người tiêu dùng đồ bảo hộ cổ chân, bảo hộ đầu gối, bảo hộ lưng... và các sản phẩm liên quan khác như băng khớp cổ tay, khớp gối...

Thông tin chung

 • Unisex
 • Đen
 • Sợi cao cấp
 • Nhật Bản
 • Đai bảo vệ mắt cá chân
 • Có sẵn

Chi tiết

 • Left LL

Đánh giá sản phẩm

0/5

(0) (0) (0) (0) (0)
Viết đánh giá
Xem những người khác nói gì

Sản phẩm khác của gian hàng ZamST Official