Cách kích hoạt và bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna chi tiết nhất

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt và bảo hành các dòng máy rửa mặt Foreo Luna nằm trong chế độ bảo hành 2 năm của hãng bao gồm Luna 2, Luna 3, Luna mini 2, Luna mini 3 và Luna 2 Professional.

Nếu bạn mới mua dùng máy rửa mặt Foreo Luna và đang loay hoay không biết cách kích hoạt đăng ký bảo hành thế nào cho đúng. Vậy thì cùng xem hướng dẫn chi tiết sau đây của vuahanghieu.com nhé!

 

Tìm hiểu về chính sách bảo hành của Foreo

Foreo là một trong những thương hiệu có chế độ bảo hành sản phẩm tuyệt vời nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Ngay sau khi đăng ký thành công bảo hành thông qua hệ thông online, thiết bị của bạn có gặp sự cố hãy lỗi từ nhà sản xuất cũng đều nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ và có các gói hảo hành tương ứng cho sản phẩm đó.

Chính sách bảo hành 2 năm

Khi bạn mua bất kỳ phiên bản máy rửa mặt nào có trong chế độ bảo hành của Foreo cũng đều sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Cam kết chất lượng 10 năm

Foreo rất tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình, thế nên đã cam kết chất lượng 10 năm. Sau 2 năm bảo hành mà máy của bạn bị lỗi thì hãy nhanh chóng phản hồi lại với nhà sản xuất qua email, sau khi xử lý hãng sẽ cung cấp cho bạn mã giảm giá 50% cho lần mua tiếp theo trên website hãng. Và mã này chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần, thế nhưng lại mua được tối đa 5 sản phẩm. Quả thực là quá tuyệt vời phải không.

 

Hướng dẫn cách đăng ký bảo hành và kích hoạt máy rửa mặt Foreo Luna 2, Mini 2 và Luna 2 Professional

 

Bước 1: Tạo tài khoản trên trang chủ của Foreo: http://foreo.com

Bạn đăng ký tạo tài khoản bằng 2 cách:

+ Đăng ký tạo tài khoản bằng Facebook, Twitter, Google để đăng nhập (Nên dùng cách này cho nhanh)

+ Đăng ký tạo tài khoản bằng Gmail cá nhân. Nhấn vào nút REGISTER để bắt đầu tạo tài khoản bằng Gmail.

Khi truy cập vào trang chủ Foreo, bạn hãy ấn vào biểu tượng như hình trên và nó sẽ hiện ra giao diện như sau:

 

 

Nếu đã có tài khoản thì bạn nhập email và mật khẩu rồi log in vào trang web, nếu như chưa có thì bạn hãy chọn Create An Account.

 

 

Bạn điền địa chỉ email và họ tên của bạn tương ứng với các ô và chọn Create New Account.

 

 

Sau đó, FOREO sẽ gửi mail về địa chỉ bạn vừa đăng ký, bạn click vào đường link như trên ảnh và nó sẽ có giao diện như sau:

 

 

Bạn điền các thông tin cá nhân và tạo mật khẩu, sau đó nhấn Save để hoàn tất đăng ký tài khoản nhé. Lưu ý là hãy để ngôn ngữ tiếng Anh (English) nếu như bạn không thông thạo bất kỳ ngôn ngữ nào trong bảng để mail gửi về và ngôn ngữ trong bảng profile đều là tiếng Anh nhé vì hiện tại FOREO vẫn chưa có tiếng Việt đâu.

 

Bước 2: Đăng ký bảo hành sản phẩm

Nếu khi nhận máy rửa mặt các bạn có thắc mắc là miếng tag hồng kem theo có mục đích gì thì đây chính là lời giải đáp cho các bạn.

 

 

Để đăng ký bảo hành cho sản phẩm, bạn chọn Product Registration và bạn sẽ thấy giao diện sau:

 

 

Ở bước này, Bạn hãy cào nhẹ lớp tráng bạc trên tag (Thẻ hồng đi kèm máy) và bạn sẽ thấy một dãy số. Hãy nhập dãy số đó vào ô Search card code/Serial Number. (Trong trường hợp bạn đã làm mất cái tag nhựa thì hãy sử dụng số seri của sản phẩm thường ở dưới máy).

Sau đó bạn nhập ngày mua sản phẩm vào Purchase date. Nếu bạn mua hàng trực tiếp từ hãng bằng tài khoản đăng nhập thì hãng sẽ tự động điền ngày mua vào cho bạn. Nếu không thì bạn phải tự nhập, vậy nên khi mua hàng trên Vua Hàng Hiệu các bạn sẽ được cung cấp thông tin này nhé. Và cuối cùng là bạn ấn SUBMIT để hoàn tất đăng ký thông tin bảo hành.

 

Nếu như bạn nhập đúng code hoặc số seri mà web vẫn báo lỗi thì khả năng cao sản phẩm của bạn là hàng giả, bạn có thể liên hệ email support của hãng để trao đổi trong trường hợp mã có vấn đề nhé. 

Nếu chưa làm được bạn xem hướng dẫn Cài đặt > Kết nối > Kích hoạt > Bảo hành → CHI TIẾT HƠN Ở ĐÂY

Bên cạnh đó một số sản phẩm có tag nhựa nhưng lại không nằm trong chế độ bảo hành của Foreo đó là máy rửa mặt Foreo Luna Play, Luna Play Plus, Luna Fofo.

-------------------

>> Xem thêm: 

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional

Công dụng và cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional và Luna 2 For Men

 

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 3 và Luna mini 3

Khác với các phiên bản máy rửa mặt ở trên thì Foreo Luna 3, Luna mini 3 và máy đắt mặt nạ Foreo UFO, UFO 2, UFO mini đã tự động đăng ký bảo hành khi kết nối với app FOREO nên không cần làm thủ công nhập mã giống như trên. Thế nên ở các sản phẩm này sẽ không có miếng tag nhựa đi kèm. 

Foreo đã thiết kế ra 1 ứng dụng có tên là FOREO FOR YOU để bạn có thể điều khiển cũng như sử dụng cho các phiên bản máy rửa mặt Luna 3 và Luna mini 3 này. Ngoài ra, app cũng dùng để điều khiển máy đắp mặt nạ Foreo UFO, LUNA Fofo nữa.

 

 • Bước 4: Nhấn ADD DEVICE và chọn Luna 3 hoặc Mini 3
 • Bước 5: Màn hình sẽ hiện ra phần hướng dẫn ghép đôi, bạn ấn giữ nút mở nguồn trên máy từ 5- 10 giây để máy tự động ghép đôi với điện thoại.
 •  

 

 • Bước 6: Sau khi ghép đôi thành công bạn sẽ tiến hành đăng ký bảo hành cho máy qua app, khi màn hình hiện ra phần “Product Introduction”, bạn sẽ nhìn thấy ba mục quan trọng để đăng ký:
  + Mục 1- “Purchase date”: bạn sẽ chọn ngày mà mình đang thực hiện đăng ký bảo hành
  + Mục 2- “Upload proof of purchase”: bạn bỏ qua phần upload hóa đơn mua hàng.
  + Mục 3- “Where did you buy it?”: bạn chọn mục “Gift”
 • Bước 7: Sau đó bạn ấn “REGISTER DEVICE”, như vậy là bạn đã đăng ký thành công bảo hành chính hãng 2 năm của Foreo rồi đó

Nếu chưa làm được bạn xem hướng dẫn Cài đặt > Kết nối > Kích hoạt > Bảo hành → CHI TIẾT HƠN Ở ĐÂY

 

Hướng dẫn cài đặt lần đầu cho Foreo Luna Mini 3 

Mở phần mềm Foreo ở bước trên và tiến hành cài đặt lần đầu. Nhấn vào biểu tượng hình bánh răng để vào giao diện. Phần giao diện cài đặt sẽ có 2 tab chính là Cleansing (làm sạch) và Glow (Glow Boost – làm sạch 30s), trong đó:

 • Time in sec: Thời gian tiến hành rửa mặt
 • Intensity: Độ rung, độ massage
 • Thông thường, hãy để Time in sec 60 (đối với Cleansing), 30 (đối với Glow) và Intensity 8 (đối với Cleansing), 16 (đối với Glow) là phù hợp, hãy thử và tùy vào sở thích làm sạch của từng loại da mà bạn bạn có thể cài đặt tăng hay giảm theo ý thích cá nhân.
 • Sau đó nhấn DONE để hoàn thành các bước, lần sau khi mở máy sẽ tự động nhớ những thông số này.

 

Hướng dẫn sử dụng chế độ massage chống lão hóa của Foreo Luna 3

Bước 1: Kết nối Luna 3 với app Foreo qua Bluetooth (để mở khóa Luna 3 trước lần sử dụng đầu tiên).

Bước 2: Bật máy, chọn Go to massage treatments nằm dưới cùng .

Bước 3: Có 4 tùy chọn massage chống lão hóa cho 4 vùng da: mắt, cổ, mặt và miệng. Nằm trên 4 trang, bạn kéo màn hình từ phải sang trái để chuyển qua các trang sau:

 • Eyes on the prize (massage trong 2 phút)
 • Nothing but neck (massage trong 2 phút)
 • Contour Crazy (massage trong 4 phút)
 • Magic Mouth (massage trong 2 phút)

Bạn chọn vùng cần massage và nhấn START TREATMENT để khởi động chức năng này. 

----------------

>> Xem thêm: 

[SO SÁNH] Nên dùng máy rửa mặt Foreo Luna mini 3 hay Foreo Luna 3?

Review 3 màu máy rửa mặt Foreo Luna 3 có công dụng riêng cho từng loại da

Công dụng và cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 3, Luna Mini 3

[A-Z] Cách đặt mua máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 chính hãng trên website

 

Ưu điểm và công dụng siêu việt của máy rửa mặt Foreo Luna 

→ Hãng Foreo cho ra đời các kiểu máy rửa mặt Foreo Luna khác nhau với những đặc tính riêng biệt. Thế nhưng vẫn có những ưu điểm về chức năng mà tất cả chúng đều sở hữu, tạo điểm riêng biệt và độc đáo chỉ có ở Foreo Luna.

→ Máy rửa mặt Foreo Luna sử dụng sóng âm để tác động lên làn da, giúp lấy sạch bụi bẩn và bã nhờn sâu trong từng lỗ chân lông. Đây là công nghệ độc quyền của hãng T-Sonic.

(Công nghệ T-sonic : chữ ‘T’ là viết tắt của Transdermal và T-Sonic được thiết kế để làm sạch sâu vào các lớp da một cách nhẹ nhàng. Lên đến 8.000 xung mỗi phút, được truyền qua các điểm chạm đầu silicone. Loại bỏ 99,5% bụi bẩn và 98,5% dư lượng trang điểm từ da và loại bỏ tế bào da chết cho kết quả làm sạch mạnh mẽ mà không gây bào mòn da)

→ Các sợi gai của máy rửa mặt Foreo Luna là các sợi silicone mềm mại với các thiết kế và bố trí khác nhau phù hợp cho từng loại da. Khả năng làm sạch bụi bẩn gấp 40 lần so với cọ nylon thông thường.

(Silicone là một loại polymer tổng hợp, trơ được tạo thành từ các đơn vị lặp lại của siloxan, gồm một nhóm chức của hai nguyên tử silic và một nguyên tử oxy thường xuyên kết hợp với cacbon hoặc hydro.

Silicone có thể chịu nhiệt và đàn hồi như cao su, được sử dụng trong chất bịt kín, chất kết dính, chất bôi trơn, làm đẹp, thuốc men, dụng cụ nấu ăn và dùng trong cách nhiệt và cách điện. → Xem thêm)

→ Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa sóng rung T-Sonic và các sợi gai silicone giúp không chỉ loại bỏ bụi bẩn, lớp trang điểm còn sót lại mà còn nhẹ nhàng tẩy đi các lớp tế bào chết, giúp da được thông thoáng.

→ Máy rửa mặt Foreo Luna có khả năng lưu trữ pin rất lớn. Tùy vào mỗi dòng máy riêng mà có thể dùng trong khoảng từ 200-600 lần trong 1 lần sạc đầy pin.

→ Tất cả sản phẩm của Foreo Luna đều có khả năng chống nước tối ưu đến 100%, bất chấp cả vị trí sạc dù không được che chắn kỹ khi sử dụng trong nước vẫn không hề ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

 

Địa chỉ mua máy rửa mặt Foreo Luna chính hãng giá tốt

Giá máy rửa mặt Foreo Luna 3 chính hãng

Giá máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 chính hãng

Giá máy rửa mặt Foreo Luna 2 chính hãng

Giá máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng

Giá máy rửa mặt Luna 2 Professional chính hãng

 

Hiện nay trên thị trường, các dòng sản phẩm làm đẹp bị làm giả vô cùng tinh vi và máy rửa mặt Foreo cũng không ngoại lệ,điều này đã làm cho người dùng hoang mang không biết đâu là thật -giả. 

Vậy nên trước khi mua hàng hiệu nói chung và máy rửa mặt cao cấp nói riêng, bạn cần tra cứu thông tin chi tiết của nó từ mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, thông số, giá cả...trên website của hãng. Và để hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả dù mua hàng online hay mua trực tiếp cũng cần tìm đến địa chỉ uy tín để mua dùng nhé.

Vua Hàng Hiệu là nguồn hàng mỹ phẩm xách tay hàng hiệu hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm 100% nhập khẩu, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và bảo hành quốc tế của hãng. Hoàn trả tiền 100% và bồi thường nếu như phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi không phải là nơi có giá rẻ nhất thế nhưng sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng tối ưu -mức giá tối thiểu. Ngoài ra, liên tục có các ưu đãi hấp dẫn mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng!

------------------------------------

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

author
Tác giả: Mai Trang
Tôi là Mai Trang - Fashion Specialist. Cô gái thích thời trang hàng hiệu - Tôi luôn đam mê viết về thời trang, chia sẻ kiến thức Review sản phẩm hàng hiệu cao cấp trên Vua Hàng Hiệu.

Bài viết liên quan

cach-xem-ngay-san-xuat-son-mac-va-han-su-dung-chinh-xac-nhat
Cách xem ngày sản xuất son MAC và hạn sử dụng chính xác nhất
07-08-2020
han-su-dung-cua-son-la-bao-lau-cach-nhan-biet-son-moi-het-han-su-dung
Hạn sử dụng của son là bao lâu? Cách nhận biết son môi hết hạn sử dụng
07-08-2020
mua-son-givenchy-gia-bao-nhieu-phan-biet-son-givenchy-that-gia-chuan-xac
Mua son Givenchy giá bao nhiêu? Phân biệt son Givenchy thật giả chuẩn xác
06-08-2020

Bình luận của khách hàng

Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này Bạn đã đánh giá 5 sao.
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc