×
Sao chép

Chính Sách Bảo Mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trên website www.vuahanghieu.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin mà Vua Hàng Hiệu cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Vua Hàng Hiệu sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên vuahanghieu.com, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Vua Hàng Hiệu về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Vua Hàng Hiệu sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Vua Hàng Hiệu.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Vua Hàng Hiệu.

- Vua Hàng Hiệu có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của vuahanghieu.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 1, Ngõ 172  Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 093.934.8888

Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vua Hàng Hiệu thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của vuahanghieu.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vua Hàng Hiệu sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Vua Hàng Hiệu được Vua Hàng Hiệu cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin cá nhân của vuahanghieu.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Vua Hàng Hiệu cam kết:

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Vua Hàng Hiệu sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Vua Hàng Hiệu.

Tags:
  #ID: 777
  author
  Hoàng Thị Thu Hằng - Chuyên viên chăm sóc khách hàng trên sàn thương mại điện tử thời trang Vua Hàng Hiệu.

   Bài viết liên quan

   dich-vu-giao-hang-nhanh-2h-trong-noi-thanh-ha-noi-tai-vua-hang-hieu
   Dịch vụ giao hàng nhanh 2h trong nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh tại Vua Hàng Hiệu
   20/07/2021
   hop-tac-voi-vuahanghieu
   Hợp tác với Vua Hàng Hiệu
   23/01/2019
   vua-hang-hieu-la-gi
   Vua Hàng Hiệu là gì?
   22/01/2019
   dieu-khoan-su-dung
   Điều Khoản Sử Dụng
   04/01/2019
   quy-che-hoat-dong-vuahanghieu
   Quy chế hoạt động
   02/01/2019
   dieu-kien-va-dieu-khoan-giao-dich
   Điều kiện và điều khoản giao dịch
   02/01/2019

   Bình luận của khách hàng

   Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này Bạn đã đánh giá 5 sao.
   * Thông tin bắt buộc
   * Thông tin bắt buộc
   * Thông tin bắt buộc
   chat-messenger