×
Sao chép

Hợp tác với Vua Hàng Hiệu

Vua Hàng Hiệu là sàn thương mại điện tử chuyên về lĩnh vực thời trang, phụ kiện thời trang hàng hiệu. Những sản phẩm được bán trên Vua Hàng Hiệu luôn có nguồn gốc rõ ràng và đến từ các thương hiệu cao cấp nổi tiếng trong nước cũng như thế giới: Michael Kors, Marc Jacobs, Geox, Native.... 

Với hình thức cùng kinh doanh với Vua Hàng Hiệu, đây là cơ hội tốt để sản phẩm của bạn được chú ý và mua sắm bởi hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước thông qua trang web của chúng tôi.

Bất kể bạn đang kinh doanh mặt hàng nào: từ phụ kiện độc đáo hay sản phẩm thời trang tự thiết kế..., đừng chần chờ, hãy nắm bắt ngay thời điểm vàng và sở hữu cửa hàng trực tuyến cho riêng mình.

Bạn không cần phải lãng phí quá nhiều tiền cho việc quảng cáo và xây dựng thương hiệu, với số lượng truy cập khổng lồ trên trang web, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm thật nhiều khách hàng khi bạn tham gia bán hàng cùng Vua Hàng Hiệu.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng cửa hàng và hỗ trợ tư vấn miễn phí với các chuyên gia chiến lược khi bạn mở shop tại Vua Hàng Hiệu. Hợp tác cùng Vua Hàng Hiệu, bạn sẽ kiếm được thật nhiều khách hàng và tăng lợi nhuận nhanh nhất có thể. 

Hợp tác với vuahanghieu 1

 

Để trở thành nhà bán hàng trên Vua Hàng Hiệu, bạn cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, hoặc hộ kinh doanh hợp lệ, hoặc chỉ bán sản phẩm với tư cách nhà bán hàng cá nhân. Quy trình đăng ký chỉ gồm các bước đơn giản và nhanh chóng.

Hãy đăng ký ngay.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến số hotline: 093.934.8888.

author
Hoàng Thị Thu Hằng - Chuyên viên chăm sóc khách hàng trên sàn thương mại điện tử thời trang Vua Hàng Hiệu.
  Tags:
   #ID: 784

   Bình luận của khách hàng

   Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này Bạn đã đánh giá 5 sao.
   * Thông tin bắt buộc
   * Thông tin bắt buộc
   * Thông tin bắt buộc
   NT
   Nguyễn Điền Trung

   Tư vấn mình hợp tác với công ty như thế nào

   N
   Nga

   Hợp tác mua bán cá nhân

   Trương Bửu Ái

   Tư vấn em đối với hợp tác nhà bán hàng cá nhân với ạ

   NT
   Nguyễn Thị Trâm

   Hợp tác là nhà mua bán cá nhân bên mình thì cần điều kiện như thế nào ạ

   NM
   Ngọc Minh

   Hợp tác là nhà mua bán cá nhân bên mình thì cần điều kiện như thế nào ạ

   chat-messenger