• TƯNG BỪNG MUA SẮM HÀNG HIỆU !!! Ưu đãi tuyệt vời với mức giảm tới 75%!

Hợp tác với Vua Hàng Hiệu

Nội dung chính

Vua Hàng Hiệu là sàn thương mại điện tử chuyên về lĩnh vực thời trang, phụ kiện thời trang. Những sản phẩm được bán trên Vua Hàng Hiệu luôn có nguồn gốc rõ ràng và đến từ các thương hiệu cao cấp nổi tiếng trong nước cũng như thế giới: Michael Kors, Marc Jacobs, Goex, Native.... 

Với hình thức cùng kinh doanh với Vua Hàng Hiệu, đây là cơ hội tốt để sản phẩm của bạn được chú ý và mua sắm bởi hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước thông qua trang web của chúng tôi.

Bất kể bạn đang kinh doanh mặt hàng nào: từ phụ kiện độc đáo hay sản phẩm thời trang tự thiết kế..., đừng chần chờ, hãy nắm bắt ngay thời điểm vàng và sở hữu cửa hàng trực tuyến cho riêng mình.

Bạn không cần phải lãng phí quá nhiều tiền cho việc quảng cáo và xây dựng thương hiệu, với số lượng truy cập khổng lồ trên trang web, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm thật nhiều khách hàng khi bạn tham gia bán hàng cùng Vua Hàng Hiệu.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng cửa hàng và hỗ trợ tư vấn miễn phí với các chuyên gia chiến lược khi bạn mở shop tại Vua Hàng Hiệu. Hợp tác cùng Vua Hàng Hiệu, bạn sẽ kiếm được thật nhiều khách hàng và tăng lợi nhuận nhanh nhất có thể. 

Hợp tác với vuahanghieu 1

 

Để trở thành nhà bán hàng trên Vua Hàng Hiệu, bạn cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, hoặc hộ kinh doanh hợp lệ, hoặc chỉ bán sản phẩm với tư cách nhà bán hàng cá nhân. Quy trình đăng ký chỉ gồm các bước đơn giản và nhanh chóng.

Hãy đăng ký ngay.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến số hotline: 093.934.8888.

author
Thu Hằng là một cô gái nhỏ bé 9x luôn mong muốn thử thách bản thân trong mọi lĩnh vực content. Những sản phẩm xách tay xa xỉ hàng hiệu là sở trường của mình.
Tags:

Bài viết liên quan

chinh-sach-bao-mat
Chính Sách Bảo Mật
04-01-2019
dieu-khoan-su-dung
Điều Khoản Sử Dụng
04-01-2019
vua-hang-hieu-la-gi
Vua Hàng Hiệu là gì?
22-01-2019

Bình luận của khách hàng

Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này Bạn đã đánh giá 5 sao.
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
LH
Lê Long Hồ

Xin hướng dẫn cách đăng kí bán hàng trên Vua Hàng Hiệu với tư cách là nhà bán hàng cá nhân.

ND
Nguyễn trung du

Tôi muốn được kết hợp bán hàng cùng vừa hàng hiệu