Dịch vụ giao hàng nhanh 2h trong nội thành Hà Nội tại Vua Hàng Hiệu

Dịch vụ giao hàng 2h trong nội thành Hà Nội áp dụng cho các sản phẩm có sẵn tại kho Hà Nội, có xuất hiện thông tin “Giao Nhanh 2h -Nội Thành Hà Nội” phía dưới ảnh sản phẩm tại Vua Hàng Hiệu. Mua sắm chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế! 

Thông tin về dịch vụ giao hàng 2h tại Vua Hàng Hiệu

Giao hàng nhanh 2h là gì?

Là dịch vụ giao hàng nhanh áp dụng cho các đơn hàng được đặt từ điểm bán hàng đến điểm nhận hàng trong cùng nội thành Hà Nội. Giao hàng 2h được tính từ khi người bán giao hàng cho đơn vị vận chuyển (ship), giao đến người nhận chỉ trong 2h đồng hồ.

Dịch vụ giao hàng 2h tại Vua Hàng Hiệu áp dụng cho đơn đặt hàng thành công trước 17h chiều (từ thứ 2 đến thứ 7), đơn đặt hàng sau 17h chiều, Vua Hàng Hiệu sẽ giao hàng vào ngày hôm sau. Thời gian chuẩn bị hàng và đóng hàng sẽ mất khoảng 1 tiếng.

Phạm vi áp dụng giao hàng 2h

Dịch vụ giao hàng nhanh 2h nội thành Hà Nội tại Vua Hàng Hiệu sẽ áp dụng cho 12 quận tại Hà Nội là: : Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân.

Sản phẩm áp dụng

Dịch vụ giao hàng 2h áp dụng cho các sản phẩm ưu đãi có sẵn tại kho Hà Nội, có xuất hiện thông tin “Giao Nhanh 2h -Nội Thành Hà Nội” phía dưới ảnh sản phẩm là có thể thực hiện. Sau khi khách hàng đặt mua hàng hiệu thành công, Vua Hàng Hiệu sẽ nhanh chóng đóng gói sản phẩm giao cho đơn vị vận chuyển và chuyển tới khách hàng trong 2h.

Ví dụ:

Thời gian dự kiến nhận được hàng khi chọn giao hàng 2h

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng thành công, bên bán hàng Vua Hàng Hiệu sẽ chuẩn bị hàng, đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển trong khoảng 1 giờ. Kể từ khi đơn vị vận chuyển nhận hàng sẽ giao hàng cho quý khách trong 2h. Vậy nên tính từ thời gian đặt hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được hàng sau 2 -3 tiếng. Nếu lâu hơn thời gian dự kiến trên, bên nhà cung cấp hoặc bên vận chuyển sẽ thông báo rõ lý do với khách.

Hình thức liên hệ với khách hàng

- Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ trước với khách để chắc chắn thời gian khách có thể nhận được hàng. Sau khi xác nhận sẽ lập tức giao ngay đến địa chỉ khách yêu cầu.

- Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách sau 3 lần gọi (mỗi lần cách nhau 10 phút) thì đơn hàng sẽ bị hủy.

Với giao hàng 2h tại Vua Hàng Hiệu sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm hiệu quả và nhanh chóng không tưởng. Hãy sử dụng dịch vụ này ngay trên Vua Hàng Hiệu nhé!

-----------------------------------

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com 

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com 

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

author
Tác giả: Mai Trang
Tôi là Mai Trang - Fashion Specialist. Cô gái thích thời trang hàng hiệu - Tôi luôn đam mê viết về thời trang, chia sẻ kiến thức Review sản phẩm hàng hiệu cao cấp trên Vua Hàng Hiệu.
#ID: 2547

Bài viết liên quan

hang-hieu-sieu-sale-tro-gia-mua-dich-thang-07
Hàng Hiệu Siêu Sale - Trợ Giá Mùa Dịch Tháng 07
10-07-2021
sieu-khuyen-mai-thang-6-mung-ngay-cua-cha-va-gia-dinh-viet-nam
Siêu khuyến mãi tháng 6 mừng Ngày của Cha và Gia đình Việt Nam
09-06-2021
crazy-sale-50-hang-ngan-san-pham-sieu-hot-cua-mua-he-tai-vua-hang-hieu-trong-thang-4
Crazy Sale 50%+++ Hàng Ngàn Sản Phẩm Siêu Hot Của Mùa Hè Tại Vua Hàng Hiệu Trong Tháng 4
07-04-2021

Bình luận của khách hàng

Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này Bạn đã đánh giá 5 sao.
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
chat-messenger