10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả

Kiểu tóc có vai trò quan trọng trong việc tạo dựng vẻ ngoại hình và tự tin của mỗi người. Đối với những ai sở hữu mái tóc mỏng và trán cao, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp có thể trở thành một thách thức. Tuy nhiên, không có gì là không thể, và trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các gợi ý về kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao giúp diện mạo thêm cuốn hút.

Tóc mái bay layer

Tóc mái bay layer là một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao được ưa chuộng nhất, đặc biệt phù hợp với phái nữ. Tóc mái bay có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nổi bật với phần tóc được uốn cong nhẹ giúp bạn che đi phần trán cao. Bên cạnh đó, tóc mái bay có độ phồng nhẹ nên sẽ khiến tóc trông dày dặn và bồng bềnh hơn so với thực tế.

10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả-1

Tóc mái bằng

Tóc mái bằng được xem là kiểu tóc chân ái dành cho người có mái tóc mỏng, vầng trán cao. Tóc mái bằng giúp giấu trán hiệu quả, cân đối tỉ lệ gương mặt giúp bạn trông hài hòa, thanh lịch hơn. Tóc mái bằng có thể kết hợp cùng nhiều kiểu tóc khác nhau, từ tóc dài, tóc ngắn đến tóc lửng ngang vai, giúp bạn thoải mái lựa chọn mái tóc phù hợp nhất với phong cách của mình.

>> Xem thêm: 15 kiểu tóc ngắn cho mặt gầy má hóp nữ đẹp nhất

10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả-2

Tóc mái thưa Hàn Quốc

Tóc mái thưa Hàn Quốc tuy không phải kiểu tóc mới mẻ nhưng độ trendy của nó chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này thể hiện sự đơn giản và tự nhiên, chưa bao giờ trở nên lỗi thời, và có nhiều lợi ích đặc biệt đối với những người có trán cao và muốn có một kiểu tóc phù hợp.

So với tóc mái bằng, tóc mái thưa không đòi hỏi bạn phải lấy quá nhiều sợi tóc để tạo kiểu. Điều này tạo ra một vẻ tự nhiên và nhẹ nhàng, không cồng kềnh. Đặc biệt, tóc mái thưa có khả năng che đi trán một cách tốt, giúp tạo nên một đường nét cân đối cho gương mặt, giảm bớt sự chú ý đối với phần trán cao.

10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả-3

Tóc layer có mái

Danh sách những kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao không thể vắng tóc layer có mái. Với kĩ thuật cắt tỉa xếp tầng tóc đan xen, tóc layer mang lại cảm giác dày dặn, phù hợp với những người có mái tóc mỏng, tóc thưa, tóc hói. Kết hợp cùng tóc mái, khuyết điểm tóc mỏng trán cao sẽ không còn là nỗi tự ti, mặc cảm về ngoại hình của bạn.

>> Xem thêm: 10 kiểu tóc cho nữ bị hói trán đẹp nhất giúp che trán hói

10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả-4

Tóc uốn xoăn mái chéo

Bên cạnh những kiểu tóc hướng đến phong cách tự nhiên, bạn có thể chọn điệu đà hơn một chút với tóc uốn xoăn mái chéo. Kiểu tóc này tạo ra sự cân đối cho gương mặt bằng cách che đi trán cao và tạo điểm nhấn ở phần mái cheo che một nửa khuôn mặt. Điều này giúp làm dịu các khuyết điểm và làm cho gương mặt trở nên dễ nhìn hơn.

10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả-5

Tóc bob cắt lửng

Tóc bob là một trong những kiểu tóc ngắn phổ biến và luôn thể hiện sự thanh lịch, trẻ trung, và tinh tế. Đối với những người có tóc mỏng và trán cao, tóc bob cắt lửng thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Kiểu tóc bob thường được cắt ngang ở mức cổ hoặc hạ thấp hơn một chút. Điều này có lợi cho những người có trán cao, vì nó tạo ra một đường nét cân đối và làm giảm điểm tập trung vào trán. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi biết rằng kiểu tóc này giúp che đi một phần trán dài, giúp khuôn mặt bạn trở nên đối xứng hơn.

>> Xem thêm: 10+ kiểu tóc cho người hói chữ M nữ đẹp nhất

10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả-6

Tóc mái uốn xoăn rẽ ngôi

Tóc mái uốn xoăn rẽ ngôi là một kiểu tóc đầy phóng khoáng và độc đáo, thể hiện sự sáng tạo và tự do. Đối với những người muốn thoát khỏi sự thông thường và tạo ra một diện mạo thể hiện tính cách riêng, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Kiểu tóc này có sự kết hợp tinh tế giữa mái tóc mái ngôi và các sợi tóc uốn xoăn. Điều này tạo ra sự phô diễn và tạo điểm nhấn độc đáo, đặc biệt là với những người có trán cao. Sự uốn xoăn và rẽ ngôi giúp tạo ra một dấu ấn cá nhân mạnh mẽ và làm giảm đi sự tập trung vào trán. Điều này tạo nên một vẻ đẹp tự tin và nổi bật mà không bị kỳ quái.

10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả-7

Tóc ngang vai uốn sóng

Tóc ngang vai uốn sóng là một kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao tạo ra một sự hoàn hảo giữa vẻ tự nhiên và quyến rũ. Đối với những người có tóc mỏng và trán cao, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất để làm cho tóc trở nên đẹp và sáng bật hơn.

Một trong những ưu điểm lớn của kiểu tóc này là khả năng tạo thể tích cho tóc mỏng. Những sóng nhẹ ở độ dài ngang vai tạo ra sự phồng và sự bồng bềnh tự nhiên, làm cho tóc trở nên dày hơn và đầy đặn hơn. Điều này làm cho tóc mỏng trở nên quyến rũ và thu hút hơn, đồng thời tạo ra cảm giác của mái tóc tự nhiên, không cần sử dụng nhiều sản phẩm hoặc công cụ tạo kiểu.

Ngoài ra, tóc ngang vai uốn sóng còn giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Sự chuyển đổi giữa độ dài tóc và sóng nhẹ tạo ra sự cân đối và làm mềm đi sự nghiêng về trán cao. Điều này tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế, khiến cho khuôn mặt trở nên rất hấp dẫn.

>> Xem thêm: 10 kiểu tóc cho nữ bị hói giúp che đầu hói hiệu quả

10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả-8

Tóc ngắn uốn phồng

Tóc ngắn uốn phồng là một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao mang phong cách độc đáo và cá tính Kiểu tóc này không chỉ tạo sự nổi bật cho khuôn mặt mà còn thể hiện sự mạnh mẽ, trẻ trung và tự tin.

Điểm mạnh lớn nhất của tóc ngắn uốn phồng chính là tính dễ quản lý. Với độ dài tóc ngắn, bạn không cần phải bận tâm về việc tóc bị rối, bị vướng vào gió, hay mất thời gian dài để chăm sóc. Điều này làm cho tóc ngắn uốn phồng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người có cuộc sống bận rộn.

10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả-9

Tóc mái lệch uốn xoăn lơi

Người có mái tóc mỏng và trán cao thường đối diện với một số thách thức khi chọn kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên, kiểu tóc mái lệch uốn xoăn lơi có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho họ. Ngoài ra, tóc mái lệch uốn xoăn lỏi cũng rất linh hoạt và phù hợp cho nhiều tình huống khác nhau, từ nơi làm việc đến dự tiệc hoặc cuộc hẹn hò. Điều này cho phép bạn tỏa sáng và tự tin mà không cần phải lo lắng về vấn đề tóc mỏng và trán cao.

>> Xem thêm: Top 30 kiểu tóc cho tóc mỏng thưa trông dày và bồng bềnh hơn

10 kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao che trán hiệu quả-10

Một kiểu tóc đẹp và phù hợp có thể là yếu tố quyết định tạo nên vẻ ngoại hình độc đáo và cuốn hút của bạn. Hãy thử nghiệm và tìm ra kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao phù hợp nhất với bạn dựa trên những gợi ý ở trên, và đừng ngần ngại thay đổi để tạo nên sự mới mẻ và thú vị. Mái tóc mỏng và trán cao có thể trở thành điểm đặc biệt và ấn tượng của bạn nếu biết cách tận dụng nó một cách thông minh

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

#ID: 5831
author
Tác giả: Diệu Thanh
Tôi là Diệu Thanh, một blogger stylist chuyên thời trang, làm đẹp, luôn review và cập nhập những xu hướng mới nhất. Hãy theo dõi tôi trên Vuahanghieu để nắm bắt các xu hướng thịnh hành hàng đầu hiện nay.

Bài viết liên quan

28-kieu-toc-top-knot-sieu-ngau-va-phong-cach-cho-phai-nam
28+ kiểu tóc Top Knot siêu ngầu và phong cách cho phái nam
Mai Trang 28/11/2023
top-20-toc-mi-tom-nam-ca-tinh-thu-hut-moi-anh-nhin
Top 20+ kiểu tóc mì tôm nam cá tính thu hút mọi ánh nhìn
Mai Trang 28/11/2023
cach-tet-toc-xuong-ca
7 cách tết tóc xương cá siêu xinh, dễ thực hiện nhất 
Thùy Linh 27/11/2023
bi-quyet-cham-soc-toc-tay-cua-rose-blackpink
Bí quyết chăm sóc tóc tẩy của Rosé (BlackPink) chẳng lo hư tổn
Thùy Linh 25/11/2023
cach-cham-soc-toc-tay
Cách chăm sóc tóc tẩy và những lưu ý cần nhớ sau tẩy tóc
Thùy Linh 24/11/2023
top-18-kieu-toc-ep-thang-dep-dan-dau-xu-huong-hien-nay
Top 18 kiểu tóc ép thẳng đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay
Mai Trang 24/11/2023

Bài viết mới nhất

cach-tao-dang-chup-anh-cuoi
15+ cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp, đơn giản cho cặp đôi
Thùy Linh 28/11/2023
ootd-la-gi
OOTD là gì? Tại sao phong cách thời trang này lại được yêu thích?
Thùy Linh 28/11/2023
28-kieu-toc-top-knot-sieu-ngau-va-phong-cach-cho-phai-nam
28+ kiểu tóc Top Knot siêu ngầu và phong cách cho phái nam
Mai Trang 28/11/2023
mau-nail-son-dau-mong
50+ mẫu nail sơn đầu móng trắng đẹp, thời thượng nhất
Thùy Linh 28/11/2023
100-cau-chuc-tet-hay-va-y-nghia-cho-nam-giap-thin-2024
100+ câu chúc Tết hay và ý nghĩa cho năm Giáp Thìn 2024
Mai Trang 28/11/2023
top-20-toc-mi-tom-nam-ca-tinh-thu-hut-moi-anh-nhin
Top 20+ kiểu tóc mì tôm nam cá tính thu hút mọi ánh nhìn
Mai Trang 28/11/2023

Bình luận của khách hàng

Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.

Chat Messenger