6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất

Biết cách phân biệt kem chống nắng Heliocare thật giả có ý nghĩa rất quan trọng, đảm bảo bạn đang sử dụng sản phẩm chính hãng và có hiệu quả bảo vệ da. Cùng tìm hiểu cách nhận biết kem chống nắng chính hãng và hàng nhái trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về kem chống nắng Heliocare

Kem chống nắng Heliocare là một dòng sản phẩm chất lượng cao được phát triển bởi công ty Cantabria Labs. Heliocare được biết đến như một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chống nắng và bảo vệ da.

Sản phẩm Heliocare có nhiều dạng như kem chống nắng, gel chống nắng và nước chống nắng, cung cấp sự lựa chọn phù hợp cho từng loại da và nhu cầu sử dụng khác nhau. Nó cũng có các công thức chống nước và không gây nhờn, thích hợp cho mọi loại da và điều kiện thời tiết.

Heliocare được khuyên dùng rộng rãi bởi các chuyên gia da liễu và được tin dùng bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm này giúp bảo vệ da khỏi tác động của ánh sáng mặt trời, ngăn ngừa tổn thương da, mờ vết nám và tàn nhang, và duy trì làn da khỏe mạnh và trẻ trung.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-1

Kem chống nắng Heliocare có hàng giả không?

Nhờ hiệu quả vượt trội, kem chống nắng Heliocare rất được ưa chuộng trên thị trường. Chính điều đó đã khiến cho kem chống nắng Heliocare bị làm giả, làm nhái nhằm đánh lừa người tiêu dùng và trục lợi. Bởi vậy, việc biết cách phân biệt kem chống nắng Heliocare là vô cùng cần thiết.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare thật giả đơn giản chuẩn xác

Nhận biết kem chống nắng Heliocare thật giả dựa vào bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm là yếu tố bên ngoài đầu tiên bạn có thể dùng để phân biệt kem chống nắng Heliocare thật giả. Kem chống nắng Heliocare thật có bao bì được làm bằng chất liệu cao cấp, hộp đựng chắc chắn, chữ thông tin trên bao bì rõ ràng và sắc nét. Ngược lại, kem chống nắng Heliocare giả có vỏ hộp mỏng, dễ móp méo, chữ in mờ, dễ bong tróc và bay màu.

Hiện nay, kem chống nắng Heliocare giả đã xuất hiện phiên bản làm nhái tinh vi và khó phân biệt hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận biết qua một vài chi tiết nhỏ. Hộp giấy đựng kem chống nắng Heliocare giả màu trắng nâu, trong khi sản phẩm thật có hộp giấy màu trắng.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-2

Trên hộp đựng hàng chính hãng có dòng chữ Fernblock+ ở cạnh dưới của hộp. Hàng giả sẽ không có dòng chữ này.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-3

Ở cạnh bên của hộp, kem chống nắng Heliocare chính hãng sẽ có in thêm tem phụ với font chữ nhỏ gọn, thông tin rõ ràng. Đối với sản phẩm giả, phần tem phụ này thường dán xô lệch và khá cẩu thả.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-4

Thêm một điểm đáng chú ý là phần thông tin hạn sử dụng in trên hộp. Đối với kem chống nắng thật, ngày sản xuất và hạn sử dụng sẽ cùng một tháng nhưng khác năm ( ví dụ ngày sản xuất tháng 5/2022, ngày hết hạn tháng 5/2025). Kem chống nắng giả sẽ in ngày sản xuất và hạn sử dụng không đồng nhất, chẳng hạn như ngày sản xuất là tháng 2/2023, ngày hết hạn là tháng 11/2025.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-5

>> Xem thêm: 6 cách phân biệt kem chống nắng Martiderm THẬT GIẢ chuẩn xác

Nhận biết kem chống nắng Heliocare giả bằng cách quan sát tuýp đựng

Kem chống nắng Heliocare thật và giả cũng có những điểm khác biệt nhất định về thiết kế tuýp đựng. Hàng thật có tuýp đựng ngắn và to hơn, bề mặt hơi sần. Kem chống nắng giả có thiết kế tuýp đừng bóng bẩy hơn, hình dáng thon dài. Phần nắp của hàng giả có một đường khứa nhẹ, trong khi nắp kem chống nắng thật liền mạch với thân tuýp đựng.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-6

Vòi lấy sản phẩm của kem chống nắng Heliocare chính hãng ngắn nhưng được làm bằng chất liệu cứng cáp và xịn hơn. Vòi kem chống nắng Heliocare giả cao và dài hơn nhưng được làm bằng chất liệu rẻ tiền.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-7

Ở phần nắp tuýp đựng, nắp của hàng auth sẽ rỗng còn nắp của kem chống nắng fake sexd đặc hơn. Bạn nên lưu ý kĩ chi tiết này để tránh nhầm lẫn giữa hàng thật và hàng giả.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-8

Ở phần đáy chai, kem chống nắng Heliocare in nổi các kí tự về tái chế. Đối với hàng fake sẽ không có các kí tự này hoặc thay thế bằng thông tin về hạn sử dụng in mực màu đen. Hàng chính hãng sẽ in thông tin về hạn sử dụng, ngày sản xuất trên thân chai thay vì ở đáy.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-9

>> Xem thêm: 7 cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật giả chính xác nhất

Phân biệt kem chống nắng Heliocare thật giả qua kết cấu chất kem

Kiểm tra kết cấu chất kem là một trong những cách phân biệt kem chống nắng Heliocare thật giả bằng mắt thường vừa đơn giản vừa chuẩn xác. Chất kem của sản phẩm chính hãng có màu ngà giống như màu kem nền, khi tán sẽ khá lỏng và nhanh chóng tệp vào da, để lại lớp finish mịn đẹp. Texture của kem chống nắng Heliocare giả có màu trắng hoặc trắng sữa, khi tán thời gian thấm lâu hơn, để lại một lớp màng bóng.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-10

Check kem chống nắng Heliocare giả thông qua tem

Kem chống nắng Heliocare thật luôn có tem chính hãng trên bao bì sản phẩm. Các sản phẩm kem chống nắng Heliocare giả thường không có tem đi kèm. Tuy nhiên, một số dòng kem chống nắng Heliocare giả cao cấp đã có thêm tem phụ. Điểm khác biệt giữa sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả là tem chính hãng trên kem chống nắng Heliocare thật là tem in, chữ màu xanh dương, trong khi tem trên kem chống nắng Heliocare giả là tem photo có chữ màu tím.

>> Xem thêm: Top 4 cách phân biệt kem chống nắng La Roche Posay thật giả chuẩn nhất

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-11

Kiểm tra kem chống nắng Heliocare bằng QR Code

Trên bao bì mọi sản phẩm kem chống nắng Heliocare đều có một mã QR Code. Thông qua chi tiết này, bạn có thể biết đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Giống như tem chính hãng, phần QR Code của hàng chính hãng có mực in màu xanh, còn với hàng giả mực in màu tím.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-12

Khi quét mã QR Code của kem chống nắng Heliocare thật, bạn chỉ quét được 2 lần. Sau khi quét sẽ hiện ra thông tin Xin chúc mừng! Đây là sản phẩm chính hãng. Khi quét đến lần thứ 3, bạn sẽ được cảnh báo sản phẩm đã được quét 3 lần và không cho quét mã kiểm tra tiếp nữa.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-13

Đối với hàng giả, khi quét QR Code, bạn sẽ được dẫn tới một trang web nào đó có thông tin và hình ảnh sản phẩm. Với sản phẩm giả, bạn có thể quét mã kiểm tra bao nhiêu lần cũng được.

6 cách phân biệt kem chống nắng Heliocare THẬT GIẢ chính xác nhất-14

Phân biệt kem chống nắng Heliocare auth fake thông qua mùi hương

Bạn cũng có thể phân biệt kem chống nắng Heliocare thật giả thông qua mùi hương. Kem chống nắng Heliocare thật có mùi thơm nhẹ, trong khi kem chống nắng Heliocare fake có mùi nồng và hắc khá khó chịu.

Vua Hàng Hiệu - địa chỉ mua kem chống nắng Heliocare chính hãng

Các sản phẩm mỹ phẩm giả ngày càng được làm giả tinh vi và khó phát hiện, đặc biệt đối với những người tiêu dùng chưa trải nghiệm kem chống nắng Heliocare chính hãng hoặc ít hiểu biết về thương hiệu này.

Để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm nhận được, bạn nên mua hàng tại các địa chỉ chính hãng, uy tín như Vua Hàng Hiệu. Vua Hàng Hiệu là trang TMĐT phân phối mỹ phẩm chuẩn chính hãng nói chung và các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Heliocare nói riêng. Tất cả mặt hàng tại Vua Hàng Hiệu đều được cam kết về xuất xứ, đầy đủ giấy tờ theo quy định và sẵn sàng để khách kiểm tra, bồi hoàn gấp 10 lần nếu phát hiện hàng fake. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm tại đây.

Biết cách phân biệt kem chống nắng Heliocare thật giả giúp bạn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm mình sử dụng. Các dấu hiệu nhận biết sẽ có sự thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào sự nâng cấp của sản phẩm giả và những cập nhập về bao bì của hãng. Hãy theo dõi Vua Hàng Hiệu để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé.

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

author
Tác giả: Diệu Thanh
Tôi là Diệu Thanh, một blogger stylist chuyên thời trang, làm đẹp, luôn review và cập nhập những xu hướng mới nhất. Hãy theo dõi tôi trên Vuahanghieu để nắm bắt các xu hướng thịnh hành hàng đầu hiện nay.

Bài viết liên quan

serum-co-may-loai-phan-biet-serum-goc-nuoc-va-serum-goc-dau
Serum có mấy loại? Phân biệt serum gốc nước và serum gốc dầu
Diệu Thanh 19/09/2023
curcuma-longa-root-extract-la-gi-trong-my-pham-tac-dung-gi
Curcuma Longa Root Extract là gì trong mỹ phẩm? Tác dụng gì?
Thùy Linh 15/09/2023
11-cach-lam-trang-da-bang-la-tia-to-hieu-qua-nhat
11 cách làm trắng da bằng lá tía tô hiệu quả nhất 
Thùy Linh 11/09/2023
thoa-da-lanh-len-mat-co-tac-dung-gi-13-loi-ich-tuyet-voi-cho-lan-da
Thoa đá lạnh lên mặt có tác dụng gì? 13 lợi ích tuyệt vời cho làn da
Mai Trang 08/09/2023
cach-cham-soc-toc-uon-giup-giu-nep-lau-bong-muot
Cách chăm sóc tóc uốn giúp giữ nếp lâu, bóng mượt
Diệu Thanh 07/09/2023
top-10-dang-long-may-cho-mat-tron-dep-noi-bat-ngu-quan
Top 10 dáng lông mày cho mặt tròn đẹp, nổi bật ngũ quan
Thùy Linh 04/09/2023

Bài viết mới nhất

11-kieu-toc-xoan-ngan-cho-phu-nu-trung-nien-hack-tuoi-nhat
11 kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên hack tuổi nhất 
Thùy Linh 29/09/2023
huong-dan-cach-nhu-hoa-dau-tay-trang-chuan-khi-skincare
Hướng dẫn cách nhũ hóa dầu tẩy trang chuẩn khi skincare
Diệu Thanh 29/09/2023
10-meo-goi-dau-dung-cach-ngan-rung-toc-triet-de
10 mẹo gội đầu đúng cách ngăn rụng tóc triệt để
Mai Trang 29/09/2023
vai-ngang-dep-hay-xau-cach-phoi-do-dep-cho-nu-vai-ngang
Vai ngang đẹp hay xấu? Cách phối đồ đẹp cho nữ vai ngang 
Thùy Linh 29/09/2023
dang-nguoi-hinh-chu-nhat-mac-gi-dep-nen-phoi-do-ra-sao
Dáng người hình chữ nhật mặc gì đẹp? Nên phối đồ ra sao? 
Thùy Linh 29/09/2023
nau-bambi-la-mau-gi-9-kieu-toc-nhuom-nau-bambi-dep-nhat
Nâu Bambi là màu gì? 9 kiểu tóc nhuộm nâu Bambi đẹp nhất
Diệu Thanh 29/09/2023

Bình luận của khách hàng

Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.

chat-messenger