×
Sao chép

8/3 ngày gì? Nguồn gốc, ý nghĩa và gợi ý quà tặng 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã sắp đến gần, mọi người lại rục rịch chuẩn bị quà và các sự kiện chào đón ngày đặc biệt của một nửa thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu ngày 8/3 là ngày gì, nguồn gốc cũng như ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ. Vua Hàng Hiệu sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những thắc mắc này, đồng thời gợi ý cho bạn những quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ, vợ, bạn gái, cô giáo hay đồng nghiệp của mình nhé.

Ngày 8/3 là ngày gì?

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ ( International Women's Day) hay ngày Liên Hợp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Đây là một ngày đặc biệt quan trọng trong năm, được tổ chức để tôn vinh, ca ngợi vai trò của phụ nữ trong xã hội, đồng thời cũng nhắc nhở về những thách thức mà phụ nữ đang phải đối mặt và cần sự hỗ trợ từ cộng đồng. Các hoạt động chào mừng ngày này được tổ chức trên khắp các quốc gia, với sự tham gia của nhiều người, tổ chức và cộng đồng trên toàn thế giới.

Ngày 8/3 là dịp tuyệt vời để bạn gửi tới những người phụ nữ bên cạnh mình những món quà và lời chúc ý nghĩa. Việc tặng quà không chỉ giới hạn trong mối quan hệ tình cảm giữa nam và nữ mà còn có thể là quà tặng cho những người phụ nữ trong gia đình như mẹ, chị gái, em gái, hoặc tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, cô giáo của mình . Việc tặng quà vào dịp này cũng có thể là một cách để thể hiện sự chia sẻ, yêu thương và tôn trọng đối với phụ nữ, giúp họ cảm thấy được quan tâm và yêu thương.

>> Xem thêm: Top 21+ món tặng quà 8/3 cho vợ vừa thiết thực vừa ý nghĩa

Nguồn gốc ngày 8/3

Nguồn gốc ngày 8/3 quốc tế

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) được coi là một ngày kỷ niệm toàn cầu nhằm tôn vinh phụ nữ và quyền lợi của họ. Tại các nước phương Tây, ngày 8/3 bắt nguồn từ những nỗ lực của phụ nữ châu Âu và Bắc Mỹ vào cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX trong việc đấu tranh cho quyền lợi và bình đẳng giới tính. Đương thời, phụ nữ châu Âu mong muốn đòi hỏi quyền bầu cử, quyền học tập và quyền lao động bình đẳng với những người đàn ông.

Trong suốt những năm 1900, các cuộc biểu tình, cuộc đình công và các chiến dịch khác được tổ chức bởi phụ nữ đã được thực hiện nhằm thúc đẩy quyền lợi và đấu tranh vì bình đẳng giới cho phụ nữ. Ngày Quốc tế Phụ nữ đã trở thành cột mốc đánh dấu cho những nỗ lực này, bắt đầu từ năm 1910 khi một Hội nghị Quốc tế Phụ nữ được tổ chức tại Copenhagen, Đan Mạch, đã đưa ra đề nghị chọn một ngày trong năm để tôn vinh phụ nữ và đấu tranh cho quyền lợi của họ.

Đối với các nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa, những sự kiện diễn ra năm 1917 tại Liên Xô được coi là nguồn gốc cho sự ra đời của ngày 8/3. Năm 1917, trong thời kỳ diễn ra cuộc cách mạng ở Nga, phụ nữ vẫn kiên trì và tiếp tục đấu tranh cho quyền lợi của họ. Vào ngày 8/3/1917, hàng ngàn phụ nữ đã tụ tập tại Petrograd (tên cũ của thành phố Saint Petersburg) để biểu tình chống lại chính quyền đế quốc Nga và những chính sách bất công trong cuộc sống của họ. Sau sự kiện đó, Liên bang Xô viết (hay Liên Xô) đã chọn ngày 8/3 làm ngày nghỉ quốc gia, nhằm tôn vinh và đề cao giá trị người phụ nữ trong xã hội. 

Năm 1975, Liên Hợp Quốc đã chính thức tuyên bố ngày 8/3 là Ngày Quốc tế Phụ nữ. Mục đích của ngày này là tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong xã hội, đồng thời nhắc nhở về tình trạng bất bình đẳng và thách thức mà phụ nữ đang phải cố gắng đối mặt. Ngày nay, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  là một dịp để tôn vinh và tri ân phụ nữ trên khắp thế giới.

Ngày 8/3 tại Việt Nam có nguồn gốc như thế nào?

Ở Việt Nam, ngày 8/3 được tổ chức từ năm 1975 sau khi Cách mạng tháng Tám giải phóng miền Nam Việt Nam. Xuyên suốt cuộc kháng chiến trường kì, phụ nữ Việt Nam đã chịu nhiều đau khổ và hi sinh, đóng góp công lao to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trong giai đoạn tái thiết đất nước, phụ nữ Việt tiếp tục phải đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm bất bình đẳng giới, nghèo đói, thiếu học vấn, gánh nặng về công việc cũng như chăm lo gia đình.

Năm 1975, Bộ Chính trị Quốc gia khóa VIII quyết định tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên ở Việt Nam. Đến năm 1978, ngày 8/3 chính thức được công nhận như một ngày lễ của người Việt. Từ đó, ngày 8/3 đã trở thành dịp đặc biệt để tôn vinh phụ nữ, thể hiện sự quan tâm, yêu thương đến một nửa thế giới và góp phần thúc đẩy bình đẳng giới trong xã hội. Các hoạt động tôn vinh phụ nữ như trao giải thưởng, tặng hoa, tổ chức buổi tiệc, hội nghị, diễn đàn, hay các hoạt động thiện nguyện đã trở thành truyền thống đặc biệt trong ngày này tại Việt Nam.

Ý nghĩa ngày 8/3

 • Tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp của phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ gia đình đến xã hội và kinh tế: Ngày 8/3 nhắc nhở mọi người về những đóng góp to lớn của phụ nữ đối với đời sống, xã hội và kinh tế, từ việc nuôi dạy con cái, chăm lo cho gia đình đến việc đóng góp trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế, nghiên cứu khoa học và chính trị. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn gửi lời cảm ơn tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình như mẹ, vợ, chị em, bạn bè hay sếp, đồng nghiệp.
 • Nâng cao nhận thức về những vấn đề mà phụ nữ vẫn phải đối mặt, từ bạo lực gia đình đến khó khăn trong việc tham gia chính trị và kinh tế: Ngày 8/3 là dịp để tăng cường nhận thức và chia sẻ với cộng đồng về những khó khăn, thách thức mà phụ nữ đang phải đối mặt, từ bạo lực gia đình, kỳ thị giới tính đến sự thiếu cơ hội tham gia vào các quyết định chính trị và kinh tế.
 • Khuyến khích và ủng hộ phụ nữ để tham gia đầy đủ và có trách nhiệm trong mọi lĩnh vực của đời sống: Ngày 8/3 khích lệ phụ nữ tham gia đầy đủ vào các hoạt động đời sống, kinh tế và chính trị, giúp tăng cường vai trò và trách nhiệm của phụ nữ trong xã hội.
 • Nâng cao ý thức về những đóng góp của phụ nữ và giúp đẩy mạnh chuyển đổi xã hội để xây dựng một thế giới bình đẳng giữa nam và nữ: Ngày 8/3 cũng nhấn mạnh việc xây dựng một xã hội bình đẳng giữa nam và nữ, nơi mà các đóng góp và giá trị của phụ nữ được đánh giá đúng mức, tôn trọng và đánh giá cao.
 • Tạo ra cơ hội để cộng đồng quan tâm, tôn trọng và trân trọng phụ nữ, cũng như giúp phụ nữ thấy mình là một phần quan trọng của xã hội và đóng góp của họ được coi trọng: Ngày 8/3 góp phần vào việc giúp tôn vinh và đánh giá cao sự đóng góp của phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống. Điều này có thể được thực hiện thông qua các hoạt động như tổ chức hội thảo, triển lãm và các chương trình giáo dục để chia sẻ câu chuyện về những phụ nữ có thành tựu trong kinh doanh, khoa học, nghệ thuật, giáo dục, y tế và nhiều lĩnh vực khác.

Gợi ý top 20 quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ, vợ, người yêu

Hoa tươi

Hoa tươi chắc hẳn là món quà 8/3 được lựa chọn nhiều nhất trong ngày Quốc tế Phụ Nữ. Phái đẹp thường được ví như những bông hoa, bởi vậy tặng hoa vào ngày 8/3 mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc và đầy tinh tế. Mỗi loài hoa thường mang thông điệp riêng, thay bạn thể hiện tình yêu, sự gắn kết hoặc đơn giản là lời cảm ơn đến người được tặng. Bên cạnh hoa tươi, bạn cũng có thể tham khảo quà 8/3 cho vợ, người yêu là hoa lụa, hoa sáp với ý nghĩa cực dí dỏm “trao em một bó hoa không héo, tặng em một cuộc tình không phai”.

Son môi

Danh sách quà tặng 8/3 ý nghĩa chắc chắn không thể thiếu những thỏi son môi cao cấp sang, xịn, mịn. Với phụ nữ, son môi không bao giờ là đủ. Cho dù đã sở hữu rất nhiều thỏi son, phái đẹp vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi được tặng quà 8/3 là thỏi son mới. Đây là món quà 8/3 đơn giản, đánh trúng tâm lý phụ nữ mà cánh mày râu nên kham khảo. Nếu không biết chọn son gì cho phù hợp, bạn có thể tham khảo các thương hiệu nổi tiếng như MAC, Dior, Chanel,... và các màu son hot trend, dễ dùng như son đỏ đất, đỏ cam, đỏ gạch,...

Set Son MAC A Taste Of Matte Lipstick 5 Màu

Set Son MAC A Taste Of Matte Lipstick 5 Màu

1.690.000 đ2.180.000 đ Giảm 22%

Son Dior Rouge 999 Màu Đỏ Tươi – From Satin To Matte

Son Dior Rouge 999 Màu Đỏ Tươi – From Satin To Matte

749.000 đ1.200.000 đ Giảm 38%

 

Nước hoa - quà 8/3 tinh tế, cao cấp

Bên cạnh hoa tươi, nước hoa nữ cũng là gợi ý quà tặng 8/3 vừa tinh tế vừa thiết thực tặng vợ, người yêu. Hương thơm nước hoa vừa giúp phái đẹp trở nên tự tin hơn, vừa thể hiện cá tính, phong cách riêng một cách sang trọng và tinh tế. Tặng nước hoa cho vợ, bạn gái nhân dịp 8/3 cũng là một cách thể hiện tình cảm đầy ý nghĩa và sâu sắc. 

Tùy theo sở thích và tính chất đặc thù trong công việc của bạn nữ, cánh mày râu có thể lựa chọn hương nước hoa sao cho phù hợp. Nước hoa mùi hoa cỏ tươi mát, nhẹ nhàng sẽ phù hợp với những cô nàng thanh lịch, nữ tính. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cho đối phương nước hoa mùi đậm và quyến rũ hơn nếu bạn nữ có cá tính mạnh, yêu thích sự nổi bật và cuốn hút.

>> Xem thêm: 

Set Nước Hoa Unisex Hermès Eau De Cologne Travel Set 4 Món

Set Nước Hoa Unisex Hermès Eau De Cologne Travel Set 4 Món

1.250.000 đ2.100.000 đ Giảm 40%

Set Nước Hoa Unisex Dior Fragrance Birthday Gift Set (5ml + 10ml)

Set Nước Hoa Unisex Dior Fragrance Birthday Gift Set (5ml + 10ml)

750.000 đ1.280.000 đ Giảm 41%

Set Nước Hoa Nữ Hermès Mini Fragrance Discovery Set 4 Món

Set Nước Hoa Nữ Hermès Mini Fragrance Discovery Set 4 Món

2.100.000 đ3.800.000 đ Giảm 45%

Set Nước Hoa Nữ Lancôme Coffret Miniatures De Parfums

Set Nước Hoa Nữ Lancôme Coffret Miniatures De Parfums

1.590.000 đ2.600.000 đ Giảm 39%

Túi xách

Top những món quà 8/3 ý nghĩa nhất cho phái nữ không thể thiếu vắng túi xách hàng hiệu. Tặng quà túi ví mang thông điệp chúc phúc về mặt tài lộc, đồng thời cũng thể hiện tính thiết thực và sự thấu hiểu sở thích đối phương. Có rất nhiều kiểu túi xách nữ đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn như túi đeo chéo, túi cầm tay, túi tote,...

Túi Xách Charles & Keith Mini Hobo Bag SL6-80782142 Màu Trắng Kem

Túi Xách Charles & Keith Mini Hobo Bag SL6-80782142 Màu Trắng Kem

3.550.000 đ3.990.000 đ Giảm 11%

Túi Charles & Keith Quilted Turn-Lock Clutch CK2-70701136-2 Màu Đen

Túi Charles & Keith Quilted Turn-Lock Clutch CK2-70701136-2 Màu Đen

1.720.000 đ1.990.000 đ Giảm 14%

Mỹ phẩm dưỡng da

Bên cạnh son môi, mỹ phẩm dưỡng da cũng được cho là món quà 8/3 được phái nữ mong chờ nhất. Bạn nên tìm hiểu rõ tình trạng da của đối phương để lựa chọn sản phẩm trị mụn, dưỡng trắng hoặc chống lão hóa phù hợp. Bạn có thể mua lẻ các sản phẩm skincare hoặc chọn mua theo set, vừa đảm bảo an toàn ít gây kích ứng giữa các thành phần, vừa có hộp đựng đẹp và cao cấp.

>> Xem thêm: Gợi ý 10 quà tặng mỹ phẩm ngày 8/3 cho mẹ, vợ và bạn gái

Set Dưỡng Da Estée Lauder The Night Is Yours 2 Món

Set Dưỡng Da Estée Lauder The Night Is Yours 2 Món

590.000 đ990.000 đ Giảm 40%

Set Dưỡng Da Lancôme Hydra Zen 4 Món

Set Dưỡng Da Lancôme Hydra Zen 4 Món

1.990.000 đ2.500.000 đ Giảm 20%

Set Dưỡng Da Whoo Gongjinhyang 3pcs Special Set Holiday

Set Dưỡng Da Whoo Gongjinhyang 3pcs Special Set Holiday

3.900.000 đ4.700.000 đ Giảm 17%

Đồ trang điểm cao cấp

Phụ nữ bất kì độ tuổi nào cũng có nhu cầu đẹp và được làm đẹp. Đừng ngại ngần tặng mẹ, vợ, bạn gái những món đồ trang điểm cao cấp trong dịp 8/3 này. Mỹ phẩm trang điểm của các thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo độ an toàn, lành tính, không gây kích ứng da như mỹ phẩm giá rẻ. Tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng như Tom Ford, Dior, Lancome,... để lựa chọn được món quà ưng ý nhất.

Phấn Nước YSL Yves Saint Laurent Tone BR20 – Trắng Tự Nhiên 12g

Phấn Nước YSL Yves Saint Laurent Tone BR20 – Trắng Tự Nhiên 12g

1.440.000 đ1.900.000 đ Giảm 24%

Máy rửa mặt

Máy rửa mặt cũng là gợi ý đáng cân nhắc khi mua quà 8/3 cho phái nữ, đặc biệt là những bạn quan tâm đến việc skincare. Máy rửa mặt hỗ trợ làm sạch da mặt hiệu quả, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cho các bước phía sau. 

Máy massage nâng cơ mặt - gợi ý quà 8/3 cho mẹ

Trong giai đoạn U30, U40 trở đi, các dấu hiệu lão hóa xuất hiện rõ hơn và khiến da mặt dễ bị chảy xệ, nhăn nheo. Máy massage nâng cơ mặt sẽ là quà tặng 8/3 tuyệt vời dành cho mẹ - người phụ nữ đã luôn vất vả hy sinh vì bạn mà quên đi tuổi xuân của mình. 

Máy massage nâng cơ mặt có thể giúp cho mẹ của bạn thư giãn và giảm stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe và tình trạng da của mẹ, đặc biệt là với những người có làn da khô và nhăn nheo.

>> Xem thêm: Top 35 quà tặng 8/3 cho mẹ ý nghĩa, ấn tượng và đẹp nhất

Nến thơm

Nến thơm là món quà 8/3  tinh tế và ấm áp, mang lại cảm giác thư giãn và giúp tạo không khí ấm cúng. Không chỉ làm cho không gian trở nên thơm mát và dễ chịu, mùi hương của nến thơm còn có tác dụng giảm căng thẳng, lo âu và tạo ra sự yên tĩnh cho tâm hồn. Có rất nhiều mùi nến thơm khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của người đực tặng.

Tinh dầu nước hoa

So với nến thơm, tinh dầu nước hoa có khả năng sử dụng linh hoạt hơn suốt bốn mùa, ngay cả trong thời tiết mùa hè. Việc tặng tinh dầu cho người thân yêu cũng là cách thể hiện sự quan tâm và yêu thương của bạn đối với họ. Bên cạnh đó, tinh dầu còn là sản phẩm tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe, dễ sử dụng và đem lại hiệu quả tốt cho người sử dụng.

 

Giày dép

Giày dép cũng nằm trong danh sách những phụ kiện thời trang được đông đảo phụ nữ quan tâm. Đây không chỉ là món quà đẹp mắt mà còn rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Một đôi giày chất lượng, êm ái  giúp chị em phụ nữ thoải mái di chuyển và tự tin thể hiện phong cách bản thân. Tùy vào sở thích và tính chất công việc của phái nữ, cánh mày râu có thể chọn giày cao gót hoặc giày bệt, giày loafer,...

Trang sức

Những món đồ trang sức tinh xảo như dây chuyền, khuyên tai, lắc tay là lựa chọn quà tặng 8/3 vừa đẹp vừa ấn tượng không nên bỏ qua. Có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu cao cấp khác nhau phù hợp với độ tuổi, phong cách của bạn nữ. Tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng như Pandora, Swarovski, PNJ,... để lựa chọn trang sức phù hợp với mẹ, vợ hoặc bạn gái của mình nhé.

>> Xem thêm: Gợi ý 10 bộ trang sức đẹp và sang tặng nàng ngày 8/3

Vé xem phim

Nếu tặng vé xem phim cho bạn nữ ngày 8/3, hai bạn có thể cùng nhau tận hưởng không gian và thời gian riêng, đem lại cảm giác thư giãn nhưng không kém phần thú vị. Cùng nhau xem phim cũng là cơ hội tốt để hai bạn gần gũi và phát triển tình cảm với nhau.

Bữa tối lãng mạn

Tặng bạn gái, vợ buổi tối lãng mạn vào ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm, yêu thương và trân trọng đối với người phụ nữ của mình. Buổi tối lãng mạn vừa mang đến kỷ niệm đáng nhớ, vừa giúp cả hai cảm thấy gắn bó với nhau hơn. Bạn có thể dành thời gian chuẩn bị bữa tối thật ngon miệng hoặc đưa người phụ nữ của mình đến một nhà hàng sang trọng, sau đó đi dạo trên bờ sông hoặc thưởng thức phim tình cảm.

Nhẫn đôi - quà 8/3 cho bạn gái cực ý nghĩa

Tặng nhẫn đôi cho bạn gái 8/3 là một cách thể hiện tình cảm và cam kết lâu dài. Nhẫn đôi thể hiện sự đồng cảm và sự gắn kết giữa hai người. Món quà 8/3 này cũng thể hiện thái độ nghiêm túc, mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu bền với đối phương. Nếu bạn có ý định tỏ tình với crush hay cầu hôn bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ, nhẫn đôi là món quà vô cùng phù hợp.

Nhẫn Cưới Phú Quý WD474042 Vàng Gold

Nhẫn Cưới Phú Quý WD474042 Vàng Gold

15.650.000 đ18.500.000 đ Giảm 15%

Nhẫn Cưới Kim Cương Phú Quý NK757065 Vàng Hồng

Nhẫn Cưới Kim Cương Phú Quý NK757065 Vàng Hồng

20.250.000 đ23.000.000 đ Giảm 12%

Nhẫn Nữ Phú Quý 00394887 Vàng Hồng

Nhẫn Nữ Phú Quý 00394887 Vàng Hồng

7.150.000 đ9.200.000 đ Giảm 22%

Đồng hồ

Trong nhịp sống hiện đại, đồng hồ không chỉ giữ chắc năng xem giờ mà còn là món phụ kiện thể hiện cá tính, chất riêng của người đeo. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ sắp tới, bạn cũng có thể chọn đồng hồ làm quà 8/3 cho mẹ, vợ, người yêu mình. Nếu chọn đồng hồ cho mẹ hoặc vợ, nên ưu tiên kiểu dáng thanh lịch, trang nhã, phù hợp với phong cách của phụ nữ trưởng thành. Với người yêu là bạn gái trẻ tuổi, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn với các mẫu đồng hồ thể thao nữ hay đồng hồ đôi.

>> Xem thêm: Top 20+ mẫu đồng hồ đeo tay nữ đẹp món quà 8/3 ngọt ngào và ý nghĩa

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh là món quà khá cao cấp và hiện đại, rất phù hợp để tặng cho bạn nữ vào ngày 8/3 nếu bạn có tài chính tốt. Đồng hồ thông minh có nhiều chức năng hữu ích, tiện lợi, vừa đem lại vẻ thời trang và sành điệu cho người đeo.

Đồ trang trí nhà cửa

Tặng đồ trang trí nhà cửa cho phụ nữ vào ngày 8/3 là một ý tưởng thú vị, vì đó là món quà có thể tạo nên một không gian sống đẹp hơn và mang lại niềm vui cho người nhận. Bên cạnh đó, đồ trang trí nhà cửa cũng thể hiện được sự quan tâm đến sở thích và gu thẩm mỹ của phụ nữ. Đồ trang trí nhà cửa phù hợp có thể là bộ khung ảnh, bộ đồ chơi trang trí nhà cửa, bộ đèn trang trí, tượng trang trí, hoa trang trí hay các sản phẩm trang trí nội thất khác.

Dụng cụ làm bếp - món quà 8/3 ý nghĩa cho mẹ, vợ

Với những người phụ nữ yêu thích nội trợ, làm bếp, tặng các món quà liên quan đến dụng cụ làm bếp là ý tưởng khá thú vị. Bạn có thể tặng những thiết bị cao cấp như lò nướng, lò vi sóng hoặc một bộ nồi chảo, bát đĩa mới, giúp mẹ, vợ tiện lợi và vui thích hơn với việc nấu nướng.

Kính mắt thời trang

Mùa hè sắp đến, những chuyến du lịch không thể thiếu vắng những chiếc kính mắt thời trang và sành điệu. Nhân dịp 8/3, bạn cũng có thể tặng các mẫu kính mắt cho mẹ, vợ, bạn gái, đồng nghiệp hoặc sếp nữ của mình. Gương mặt của người châu Á phù hợp nhất với kính mắt Gentle Monster, giá thành cũng tương đối phải chăng so với các thương hiệu kính mắt châu Âu. Tham khảo ngay nhé!

Kính Mát Nữ Vogue 0VO5456S W44/1155.CS Màu Đen

Kính Mát Nữ Vogue 0VO5456S W44/1155.CS Màu Đen

3.280.000 đ3.728.000 đ Giảm 12%

Kính Mát Gentle Monster Momati 01(OR) Màu Đen Cam

Kính Mát Gentle Monster Momati 01(OR) Màu Đen Cam

5.200.000 đ6.900.000 đ Giảm 25%

Sản phẩm chăm sóc tóc

Để chọn mua sản phẩm chăm sóc tóc, bạn nên tìm hiểu và chọn các sản phẩm chất lượng, phù hợp với tình trạng tóc và mong muốn của người nhận quà. Các sản phẩm chăm sóc tóc phổ biến bao gồm dầu gội, dầu xả, serum, dầu dưỡng hoặc các loại máy uốn, máy sấy tóc cao cấp.

Tinh Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Treatment 100ml

Tinh Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Treatment 100ml

849.000 đ1.200.000 đ Giảm 29%

Set Dầu Gội + Dầu Xả Weilaiya Zingiber Officinale Juice Hair

Set Dầu Gội + Dầu Xả Weilaiya Zingiber Officinale Juice Hair

615.000 đ950.000 đ Giảm 35%

Set Tinh Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil 100ml + 25ml

Set Tinh Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil 100ml + 25ml

949.000 đ1.400.000 đ Giảm 32%

Dịch vụ quà tặng 8/3 cao cấp tại Vua Hàng Hiệu

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp đặc biệt để cánh mày râu trao tặng một nửa thế giới những món quà ý nghĩa cùng tình cảm yêu thương. Thấu hiểu tâm lí khách hàng, Vua Hàng Hiệu cung cấp dịch quà tặng cao cấp, hỗ trợ gói quà sang, xịn, mịn, viết thiệp nhắn gửi và vận chuyển đến tận tay người nhận. Bạn có thể tạo những bất ngờ hạnh phúc cho người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình, hoặc gửi gắm những món quà ý nghĩa đến người con gái mình yêu dù đang ở xa nhau.
Tham khảo danh sách quà tặng tại Vua Hàng Hiệu:

Nước hoa: https://bit.ly/2KdDkx5

➤ Túi xách, ví: https://bit.ly/3f3aVoD

➤ Giày dép: https://bit.ly/36E7xgb

➤ Mỹ phẩm: https://bit.ly/2UswzJC

➤ Trang sức: https://bit.ly/37Dqph4

➤ Đồng hồ: https://bit.ly/381qhYX

➤ Kính mắt: https://bit.ly/3rGBbLE

➤ Thời trang: https://bit.ly/3aVTTsP

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết 8/3 là ngày gì, nguồn gốc, ý nghĩa cũng như có thêm các gợi ý quà tặng 8/3 cho mẹ, vợ, bạn gái, đồng nghiệp và sếp nữ của mình. Ghé thăm Vua Hàng Hiệu ngay để chọn những món quà cao cấp gửi tặng đến một nửa thế giới ngay nhé!

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

#ID: 4582
author
Tác giả: Diệu Thanh
Tôi là Diệu Thanh, một blogger stylist chuyên thời trang, làm đẹp, luôn review và cập nhập những xu hướng mới nhất. Hãy theo dõi tôi trên Vuahanghieu để nắm bắt các xu hướng thịnh hành hàng đầu hiện nay.

  Bài viết liên quan

  goi-y-17-mon-qua-tang-cho-cung-kim-nguu-y-nghia-thiet-thuc
  Gợi ý 17+ món quà tặng cho cung Kim Ngưu ý nghĩa, thiết thực
  29/03/2023
  top-35-goi-y-sinh-nhat-ban-trai-nen-tang-gi-y-nghia
  Top 35+ gợi ý sinh nhật bạn trai nên tặng gì ý nghĩa
  13/03/2023
  14-3-la-ngay-gi-ai-tang-qua-cho-ai-10-qua-14-3-y-nghia-nhat
  14/3 là ngày gì? Ai tặng quà cho ai? 12+ quà 14/3 ý nghĩa nhất
  18/02/2023
  top-11-mon-qua-tang-8-3-cho-co-giao-doc-dao-y-nghia-nhat
  Top 11+ món quà tặng 8-3 cho cô giáo độc đáo, ý nghĩa nhất 
  17/02/2023
  100-loi-chuc-8-3-hay-y-nghia-nhat-cho-phai-nu
  100+ lời chúc 8/3 hay, ý nghĩa nhất cho phái nữ
  16/02/2023
  50-qua-tang-sinh-nhat-cho-nhung-nguoi-than-yeu-y-nghia-nhat
  50+ quà tặng sinh nhật cho những người thân yêu ý nghĩa nhất 
  16/02/2023

  Bình luận của khách hàng

  Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này Bạn đã đánh giá 5 sao.
  * Thông tin bắt buộc
  * Thông tin bắt buộc
  * Thông tin bắt buộc
  chat-messenger