Chuyên mục Kiến thức mùi hương

top-17-thuong-hieu-nuoc-hoa-noi-tieng-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay

Top 17 thương hiệu nước hoa nổi tiếng được yêu thích nhất hiện nay 

bởi Thùy Linh
Sở hữu mùi hương nước hoa riêng đặc trưng không chỉ giúp bạn tự tin mà còn là vũ khí lợi hại giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện. Gợi ý cho bạn top 17 thương hiệu nước hoa nổi tiếng có nhiều mùi hương nước hoa cuốn hút được yêu thích nhất hiện nay. 
7-cach-xit-nuoc-hoa-thom-lau-suot-24-gio-khong-phai-ai-cung-biet

7 Cách xịt nước hoa thơm lâu suốt 24 giờ không phải ai cũng biết?

bởi Thùy Linh
Bạn đã biết 7 cách xịt nước hoa thơm lâu này chưa? Nhiều bạn sử dụng nước hoa nhưng lại không biết làm thế nào để xịt nước hoa giữ mùi, lưu hương lâu. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì hãy tham khảo ngay những mẹo xịt nước hoa giúp lưu hương suốt 24 giờ trong bài viết dưới đây. 
cach-chiet-nuoc-hoa-don-gian-nho-gon-va-de-mang-theo

Cách chiết nước hoa đơn giản, nhỏ gọn và dễ mang theo

bởi Diệu Thanh
Nếu là một người sử dụng nước hoa, chắc chắn bạn đã từng nghe nói đến khái niệm nước hoa chiết. Nước hoa chiết giúp chúng ta thuận tiện hơn trong những chuyến đi du lịch xa hay trong những trường hợp chúng ta muốn thử nghiệm một loại mùi hương mới. Trong bài viết này, Vua Hàng Hiệu sẽ chia sẻ một số thông tin về chiết nước hoa cũng như cách chiết nước hoa ra chai nhỏ cực kỳ đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể làm được.
top-7-meo-su-dung-nuoc-hoa-thom-lau-ma-tiet-kiem

Cách giữ mùi nước hoa thơm lâu suốt cả ngày dài

bởi Mai Trang
Bạn đã biết cách sử dụng nước hoa tiết kiệm mà vẫn thơm lâu chưa? Nếu bạn nghĩ rằng xịt thật nhiều nước hoa sẽ làm cho cơ thể luôn thơm thì cần xem xét lại nhé. Bởi vì nếu xịt nước hoa quá nhiều vừa lãng phí lại làm cho bạn “nồng nặc” mùi, không còn sự tinh tế của hương thơm nữa.
Hiển thị từ 1 đến 11 / 11 bài viết
Chat MessengerChat Zalo