Chuyên mục Phụ kiện

6-cach-dien-that-lung-ban-nho-giup-nang-cong-so-tre-trung-va-thanh-lich

6 cách diện thắt lưng bản nhỏ giúp nàng công sở trẻ trung và thanh lịch

bởi Mai Trang
Thắt lưng bản nhỏ không chỉ là phụ kiện để giữ quần áo chắc chắn, mà còn là một item nhỏ nhưng có sức mạnh lớn để tạo điểm nhấn cho trang phục. Trong bài viết này, cùng Vua Hàng Hiệu khám phá 6 cách diện thắt lưng bản nhỏ giúp nàng công sở ghi điểm với phong cách thanh lịch, trẻ trung nhé. 
top-6-phu-kien-khong-the-thieu-danh-cho-ipad

Top 6 phụ kiện không thể thiếu dành cho iPad 

bởi Thùy Linh
Sử dụng iPad đã dần trở thành thói quen của nhiều người. Để mang đến trải nghiệm sử dụng và hiệu suất làm việc hiệu quả hơn, việc trang bị những món phụ kiện iPad là không thể thiếu. Vua Hàng Hiệu gợi ý 6 món phụ kiện công nghệ nên có để bảo vệ thiết bị và nâng cao trải nghiệm sử dụng của bạn. 
7-thiet-ke-dong-ho-mang-dam-dau-an-sang-tao

7 thiết kế đồng hồ mang đậm dấu ấn sáng tạo

bởi Thùy Linh
Những mẫu đồng hồ sở hữu thiết kế mới lạ, độc đáo luôn có sức hút đặc biệt với những người đam mê phụ kiện. Nếu bạn là một có niềm yêu thích đặc biệt với món phụ kiện này thì nhất định không được bỏ qua bài viết này nhé! 
khuyen-tai-vong-xu-huong-trang-suc-mang-phong-cach-thap-nien-80

Khuyên tai vòng xu hướng trang sức mang phong cách thập niên 80

bởi Thùy Linh
Trải qua thập kỷ, những mẫu trang sức từ thập niên 80 vẫn luôn có sức hút đặc biệt và trở thành nguồn cảm hứng không ngừng cho những nhà thiết kế. Trong số đó, mẫu khuyên tai vòng - một biểu tượng cho sự phóng khoáng ở thập niên 80 đã trở lại và tạo nên sức hút mạnh mẽ, được nhiều tín đồ thời trang săn đón. 
4-tips-doi-mu-luoi-trai-giup-nang-chinh-phuc-moi-phong-cach

4 tips đội mũ lưỡi trai giúp nàng chinh phục mọi phong cách 

bởi Thùy Linh
Những chiếc mũ lưỡi trai không chỉ là một dụng cụ để che chắn nắng mà nó còn là một món phụ kiện thời trang sành điệu, giúp cho set đồ của bạn không bị đơn điệu. Tuy nhiên, nhiều bạn lại không biết nên đội mũ lưỡi trai như thế nào cho đẹp và sang. Trong bài viết dưới đây, FPT Shop chia sẻ đến bạn 4 tips đội mũ lưỡi cực xinh, che khuyết điểm hiệu quả.
Hiển thị từ 1 đến 18 / 768 bài viết
  1. ...
Chat Messenger