Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất

Mai Trang Phụ kiện

Gọng kính cận nữ phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn tôn lên nét tự nhiên của bạn và thể hiện phong cách cá nhân của riêng bạn. Cùng tham khảo các hướng dẫn cách chọn gọng kính cận nữ mặt tròn đẹp nhất đang được các nàng có khuôn mặt bầu bĩnh quan tâm.

Đặc điểm nhận dạng khuôn mặt tròn

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 1

Trước khi chọn gọng kính, chúng ta nên chắc chắn rằng bạn thực sự có khuôn mặt tròn. Cần lưu ý rằng việc xác định hình dạng khuôn mặt của bạn không phải là một chỉ số chính xác. Rất ít người có khuôn mặt “tròn”, “vuông” hoặc “trái xoan” hoàn hảo. Hầu hết mọi người có các yếu tố của các loại khuôn mặt khác nhau.

Cách tốt nhất để xác định hình dạng khuôn mặt của bạn là xác định các đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt của bạn và ghép chúng với hình dạng khuôn mặt gần nhất. Đây thường sẽ là hàm, xương gò má và trán của bạn.

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 2

Các yếu tố khác biệt nhất của khuôn mặt tròn là:

- Những đường cong mềm mại và những đường nét uyển chuyển

-  Má đầy đặn

- Gò má là phần rộng nhất trên khuôn mặt

- Chiều rộng gần như bằng nhau từ quai hàm đến trán

- Cằm tròn ít góc cạnh

Khuôn mặt vuông và mặt tròn có tỷ lệ tương tự nhau: cả hai đều bao gồm đường viền hàm và trán có chiều rộng tương đương nhau. Tuy nhiên, khuôn mặt tròn thường dễ nhận diện hơn các hình dáng khuôn mặt khác bởi đường cong, nét mềm mại, không góc cạnh.

Cách chọn gọng kính cận nữ hợp nhất cho khuôn mặt tròn

Gọng kính cận vuông và chữ nhật hợp với nữ mặt tròn

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 3

Gọng kính cận hình chữ nhật giúp tạo thêm các góc làm nổi bật các đặc điểm của bạn — hình dạng và chiều rộng của chúng có tác dụng kéo dài khuôn mặt của bạn, khiến khuôn mặt trông dài hơn và mỏng hơn. Giống như gọng kính hình chữ nhật, kính cận hình vuông tạo thêm sự cân đối và góc cạnh cho nét mềm mại của khuôn mặt tròn. Chúng cũng giúp khuôn mặt của bạn trông dài và mỏng hơn. Đây là một sự phù hợp hoàn hảo cho nhiều khuôn mặt tròn.

Gọng kính cận mắt mèo cho nàng mặt tròn

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 4

Gọng kính cận mắt mèo là một lựa chọn thời thượng của những cô nàng có đôi má tròn và đầy đặn hơn. Hình dáng gọng kính mắt mèo nhô ra gần vùng thái dương mang lại hiệu ứng “nâng tầm” nịnh mắt, tôn đường nét khuôn mặt của bạn và mang đến vẻ ngoài cổ điển thời trang đẹp mắt. Hầu hết phụ nữ có khuôn mặt tròn đều chọn những kiểu gọng có góc cạnh và tránh những hình tròn.

Nữ mặt tròn hợp với gọng kính cận Wayfarer

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 5

Gọng kính Wayfarer là một lựa chọn cổ điển cho kính mắt hoặc kính râm. Diện mạo đã tăng đáng kể mức độ phổ biến kể từ khi Rayban xuất hiện và khiến chúng trở nên thời trang một lần nữa. Gọng kính cận kiểu Wayfarer phù hợp nhất với khuôn mặt tròn khi chúng có thái dương dài hơn và đường chân mày phẳng hoặc cong tối thiểu.

Gọng kính cận oversize cho nữ mặt tròn

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 6

Gọng kính oversize với những mẫu thiết kế ngày càng đa dạng là xu hướng phù hợp nhất với khuôn mặt tròn. Các đường nét mềm cung cấp một khung vẽ đẹp cho các khung hình lớn, đậm và nhiều màu sắc thể hiện phong cách và sự sáng tạo của bạn. Vậy nên những cô nàng có khuôn mặt tròn với phong cách cá tính và sành điệu có thể sử dụng gọng kính cận này.

Gọng kính Aviators hợp với nữ mặt tròn

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 7

Aviators là một trong những kiểu kính râm phổ biến nhất và thậm chí giờ đã được ứng dụng vào dòng kính cận. Gọng Aviators nổi bật với hình giọt nước không phù hợp với tất cả mọi người có khuôn mặt tròn, mà với gọng Aviators hãy chọn thiết kế có dạng vuông hoặc góc cạnh hơn, thường được gọi là “hoa tiêu”.

Gọng kính cận khung hình học cho nàng mặt tròn

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 8

Khung hình học có đủ hình dạng và kích cỡ. Hình lục giác và các hình dạng góc cạnh, độc đáo khác có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài thực sự phong cách, cân đối với sự tròn trịa của các đặc điểm của khuôn mặt tròn.

Xem thêm >> Gợi ý mặt tròn đeo kính gì với 7 cách chọn kính mắt chuẩn xác nhất 

Những kiểu gọng kính cận nữ mặt tròn cần tránh

Dưới đây là những kiểu gọng kính cận mà những người có khuôn mặt tròn thường tránh:

Gọng kính nhỏ

Trong khi gọng kính lớn thêm cấu trúc và chiều dài, gọng kính nhỏ tôn lên chiều rộng của khuôn mặt tròn. Điều đó không có nghĩa là bạn phải có được những chiếc gọng kính quá khổ, nhưng những chiếc gọng kính nhỏ và không có gọng có thể không mang lại hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm.

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 9

Gọng kính hình tròn và hình bầu dục

Thay vì cung cấp độ tương phản và cân bằng, khung hình tròn và hình bầu dục thực sự có thể tôn lên sự tròn trịa của các tính năng của bạn.

Hãy nhớ rằng, đây chỉ đơn giản là một tập hợp các nguyên tắc nhằm giúp bạn điều hướng nhiều lựa chọn mà bạn có. Không có quy tắc cứng nào khi nói đến việc tìm kính phù hợp với bạn. Bạn nên chọn một cặp kính khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Top 10+ mẫu gọng kính cận đẹp nhất cho nữ mặt tròn

Kính Mắt Cận Gentle Monster South Side 01 Màu Đen

Kính Mắt Cận Gentle Monster South side 01 màu đen sở hữu thiết kế hiện đại, phong cách trẻ trung năng động, dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Chiếc kính Gentle Monster South Side sở hữu kích thước mặt trước khung 146mm, mặt khung cạnh 152mm, chiều rộng len 48 mm, chiều cao len 41 mm.

Kính Mắt Cận Gentle Monster Alio C1 Màu Vàng

Kính Mắt Cận Gentle Monster Alio C1 13% OFF
Kính Mắt Cận Gentle Monster Alio C1

5.800.000 đ 6.700.000 đ

Kính Mắt Cận Gentle Monster Alio C1 sản phẩm kính mắt cao cấp, bảo vệ ưu việt đến từ thương hiệu Gentle Monster nổi tiếng của Hàn Quốc. Kính được thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với nhiều khách hàng. Form dáng thời trang, hợp xu hướng, gọng kính làm bằng chất liệu cao cấp bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 10

Size kính Gentle Monster Alio C1: Chiều dài khung trước 138mm, chiều dài khung bên cạnh 145mm, độ rộng Lens 49.4mm, Chiều cao Lens 43.2mm.

Kính Mắt Cận Gentle Monster Kubo 01

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 11

Đặc điểm nổi bật Kính Mắt Cận Gentle Monster Kubo 01:

- Thiết kế kính mắt Gentle Monster Kubo 01 với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung.

- Form dáng kính thời trang, hợp xu hướng.

- Kính được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng hỗ trợ bảo vệ mắt ưu việt.

- Gọng kính làm bằng chất liệu nhựa cao cấp.

- Màu sắc kính đơn giản dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

- Size Kính: Chiều dài khung trước 147.8mm, chiều dài gọng 150mm, độ rộng tròng 51.6mm, chiều cao tròng 43.6mm.

Kính Mắt Cận Gucci Eyewear rectangular-Frame Metal Glasses GG0396S

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 12

Kính Mắt Cận Gucci Eyewear rectangular-Frame Metal Glasses GG0396S là mẫu kính cao cấp đến từ thương hiệu Gucci nổi tiếng. Kính có thiết kế hiện đại với khung kính hình học bo góc cạnh thời trang.

Kính Mắt Cận Gucci Eyewear rectangular-Frame Metal Glasses GG0396S được thiết kế hiện đại, mang phong cách trẻ trung năng động. Form dáng thời trang, hợp xu hướng.

Gọng kính chắc chắn làm bằng chất liệu kim loại sáng bóng rất đẹp mắt. Size kính: Độ rộng tròng kính 55mm, cầu kính 18mm, chiều dài gọng kính 140mm.

Kính Mắt Cận Burberry Eyeglass Frames Be 2269 3001

Kính Mắt Cận Burberry Eyeglass Frames Be 2269 3001 13% OFF
Kính Mắt Cận Burberry Eyeglass Frames Be 2269 3001

3.900.000 đ 4.500.000 đ

Kính Mắt Cận Burberry BE2284 3760 Eyeglasses - Sản phẩm cao cấp, rất được ưa chuộng hiện nay. Kính Burberry có thiết kế thời trang, sang trọng mang phong cách trẻ trung, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại.

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 13

Kính Mắt Cận Burberry BE2284 3760 Eyeglasses kính có phần thái dương cong dài hơn, mặt trước thẳng và thấu kính phẳng hơn, tạo cảm giác vừa vặn thoải mái hơn cho cấu trúc xương của người châu Á.

Kính Mắt Cận Gucci GG-0958-O - 005

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 14

Kính Mắt Cận Gucci GG-0958-O - 005 là mẫu kính cao cấp đến từ thương hiệu Gucci nổi tiếng. Kính có thiết kế hiện đại với khung kính hình vuông bo góc cạnh thời trang.

Kính Mắt Cận Gucci GG-0958-O - 005 được thiết kế hiện đại, mang phong cách trẻ trung năng động. Form dáng thời trang, hợp xu hướng tạo nên vẻ ngoài tinh tế và sành điệu.

Size kính: Độ rộng tròng kính 52mm, cầu kính 18mm, chiều dài gọng kính 145mm.

Kính Mắt Cận Chanel Rectangle Eyeglasses 3387 C501 Màu Đen

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 15

Đẳng cấp và khác biệt, sang trọng và tao nhã – đây là những tính từ miêu tả chính xác nhất về kính mắt thời trang cao cấp Chanel, kính cận Chanel Rectangle Eyeglasses 3387 C501 góp phần tô điểm cho bộ trang phục của bạn, khiến phong cách của bạn trở lên sành điệu, thời thượng và vô cùng bắt mắt.

Ưu điểm của sản phẩm:

- Kính được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống mờ, chống chói, bảo vệ tối đa cho đôi mắt khỏi khói bụi và tia UV.

- Thiết kế hiện đại, phong cách trẻ trung năng động, dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

- Form dáng thời trang, hợp xu hướng.

- Gọng kính chắc chắn làm bằng chất liệu cao cấp.

- Kích thước kính: Độ rộng tròng mắt: 52mm. cầu ống kính: 19mm, chiều dài gọng: 140mm.

Kính Mắt Cận Dolce & Gabbana Eyeglasses Frames DG 5040 Transparent Pink

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 16

Kính Mắt Cận Dolce & Gabbana Eyeglasses Frames DG 5040 Transparent Pink có khả năng hỗ trợ loại bỏ ánh sáng chói, tăng độ chân thực của hình ảnh và tăng cường độ tương phản. Đồng thời, chiếc kính cao cấp này còn có khả năng hỗ trợ giảm căng thẳng cho mắt.

Size kính: Độ rộng tròng 53mm, cầu kính 15mm, chiều dài gọng 140 mm.

Kính Mắt Cận Gentle Monster Kubo C1 Gọng Trong Suốt

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 17

Kính Mắt Cận Gentle Monster Kubo C1 là chiếc kính mắt cao cấp dành cho cả nam và nữ đến từ thương hiệu Gentle Monster nổi tiếng của Hàn Quốc - Kính mắt cận hỗ trợ bảo vệ mắt ưu việt rất được yêu thích.

- Kính mắt Gentle Monster Kubo C1 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung.

- Form dáng kính thời trang, hợp xu hướng.

- Kính được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng hỗ trợ bảo vệ mắt ưu việt.

- Gọng kính làm bằng chất liệu nhựa cao cấp.

- Size Kính: Chiều dài khung trước 147.8mm, chiều dài gọng 150mm, độ rộng tròng 51.6mm, chiều cao tròng 43.6mm.

Kính Mắt Cận Versace VE 1247 1000 52mm Women's Round Eyeglasses

Cách chọn gọng kính cận cho nữ mặt tròn và Top 10+ mẫu kính đẹp nhất 18

Kính Mắt Cận Versace VE 1247 1000 52mm Women's Round Eyeglasses là sản phẩm kính mắt cao cấp, bảo vệ an toàn cho đôi mắt của bạn. Hầu hết các sản phẩm của Versace đều nổi tiếng nhờ vẻ ngoài tinh tế và hiện đại. Luôn cập nhật mẫu mới, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Size kính: chiều dài gọng 140mm, cầu kính 17mm, độ rộng tròng 52mm.

Địa chỉ mua gọng kính nữ mặt tròn chính hãng giá tốt

Là một phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng bị cận, vậy nên các mẫu gọng kính cận cho nữ mặt tròn khó có thể tránh được việc bị làm giả làm nhái bán tràn lan trên thị trường.

Thế nên để tránh gặp phải tình trạng bỏ ra một số tiền lớn để mua về sản phẩm kém chất lượng thì các bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước về thông tin sản phẩm trên website chính hãng. Bao gồm tên, màu sắc, kích thước, giá tiền, số seri, xuất xứ...để có thể đối chiếu với sản phẩm sẽ mua.

Dù là mua hàng online hay đến trực tiếp cửa hàng thì bạn cần biết trước thông tin sản phẩm sẽ mua để có cơ sở đối chiếu chính xác nhất nhé.

Đặc biệt cần tìm đến địa chỉ uy tín có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn mua hàng của kính thời trang cao cấp, có chế độ đổi trả nếu phát hiện hàng giả. Nếu bạn đặt mua trực tuyến thì nên tìm đến các trang thương mại điện tử lớn, có tên tuổi và được đánh giá phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Vậy nên để mua đồ hiệu chính hãng đảm bảo với giá tốt nhất thì các bạn có thể tham khảo trang Vua Hàng Hiệu Việt Nam, toàn bộ sản phẩm cam kết 100% chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng thoải mái shopping mà không phải lo ngại về giá.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng!

----------------------------

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com 

Hotline: 093.934.8888

Email: [email protected] 

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

author
Tác giả: Mai Trang
Tôi là Mai Trang - Cô gái thích thời trang hàng hiệu, nước hoa, làm đẹp và chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực này. Tôi luôn cập nhật các xu hướng và sản phẩm hàng hiệu mới để có được trải nghiệm thực tế trước khi chia sẻ với bạn đọc. Với niềm đam mê viết lách, tôi thường xuyên đăng tải các bài viết trên trang Vua Hàng Hiệu, giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm trước khi quyết định mua sắm.

Bài viết liên quan

so-sanh-cac-dong-mat-kinh-cartier-cao-cap-pho-bien-hien-nay
So sánh các dòng mắt kính Cartier cao cấp phổ biến hiện nay
Mai Trang 21/06/2023
mat-vuong-nen-deo-kinh-gi-top-10-gong-kinh-hoan-hao-cho-nguoi-mat-vuong
Mặt vuông nên đeo kính gì? 10+ mẫu kính đẹp cho người mặt vuông
Diệu Thanh 11/11/2022
kham-pha-hmk-eyewear-thuong-hieu-mat-kinh-gia-re-chat-luong
Khám phá HMK Eyewear - Thương hiệu mắt kính giá rẻ, chất lượng
Thuận Hà 19/08/2022
top-6-kinh-mat-gong-mau-vang-sang-trong-nhat-nen-dung
Top 6 kính mắt gọng màu vàng sang trọng nhất nên dùng
Minh Hằng 29/07/2022
top-8-kinh-dior-nu-chinh-hang-dang-mua-nhat-hien-nay
Top 8 kính Dior nữ chính hãng đáng mua nhất hiện nay
Đàm Phương 09/06/2022
top-13-kinh-mat-di-xe-may-chong-nang-chong-bui-tot
Top 13 kính mắt đi xe máy chống nắng chống bụi tốt
Minh Hằng 09/05/2022

Bài viết mới nhất

makeup-tone-khoi-la-gi-cach-trang-diem-mat-khoi-hot-trend
Makeup tone khói là gì? Cách trang điểm mắt khói hot trend
Diệu Thanh 16/07/2024
balo-chong-nuoc
Top 10 balo chống nước chất lượng, đáng đầu tư nhất 
Thùy Linh 16/07/2024
review-15-salon-cat-toc-nam-dep-uy-tin-tai-ha-noi
Review 15 salon cắt tóc nam đẹp, uy tín tại Hà Nội
Minh Nguyệt 16/07/2024
balo-di-phuot
Top 10 balo đi phượt chất lượng được tìm mua nhiều nhất
Thùy Linh 16/07/2024
bi-kip-chon-phan-phu-phu-hop-voi-tung-loai-da
Da đẹp không khó với bí kíp chọn phấn phủ phù hợp với từng loại da
Minh Nguyệt 16/07/2024
balo-chong-gu-hang-nao-tot
Balo chống gù hãng nào tốt? Top 5 thương hiệu chất lượng nhất
Thùy Linh 15/07/2024

Bình luận của khách hàng

Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Chat MessengerChat Zalo