Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to

Biết được hình dạng khuôn mặt của bạn là chìa khóa để chọn một kiểu tóc đẹp. Việc cắt tóc có phù hợp với khuôn mặt của bạn hay không cũng có thể tạo nên sự khác biệt đáng kể cho vẻ ngoài của bạn.

Chọn kiểu tóc phù hợp sẽ cân bằng tỷ lệ gương mặt, tôn lên những nét đẹp nhất và khiến bạn trông ăn ảnh hơn. Trong khi nhiều cô nàng có khuôn mặt tròn cảm thấy như các lựa chọn cắt tóc của họ bị hạn chế, thì không phải vậy - có rất nhiều kiểu bạn có thể tham khảo để có được vẻ ngoài tuyệt vời.

Nếu bạn đang thắc mắc mặt tròn để kiểu tóc gì? Thì hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây để xem kiểu tóc nào phù hợp với mặt tròn, cùng với top 21+ mẫu tóc nữ đẹp nhất cho nàng có mặt tròn to nhé!

Đặc điểm của khuôn mặt tròn

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-1

Với khuôn mặt tròn, chiều rộng của khuôn mặt ở gò má và chiều dài của khuôn mặt gần như tương đương nhau. Chúng lớn hơn trán và đường viền hàm, chúng sẽ tương đương nhau.

Góc hàm mềm mại và ít rõ ràng hơn nhiều so với khuôn mặt vuông. Cằm tròn hơn so với khuôn mặt trái xoan.

Nói chung, khuôn mặt tròn được may mắn sở hữu những đường nét mềm mại, đường nét nhẹ nhàng cũng như đôi má đầy đặn hơn hầu hết các hình dạng khuôn mặt khác. Kết quả thường là một vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Mặt tròn nên chọn kiểu tóc nào?

- Tránh để tóc mái thẳng nặng vì chúng tạo ra một đường ngang giúp mở rộng khuôn mặt của bạn một cách trực quan.
- Nếu bạn là một phụ nữ ngoại cỡ, tốt hơn hết bạn nên tránh xa những kiểu tóc nhỏ gọn và bóng mượt, chúng hoàn toàn có thể làm hỏng vẻ ngoài của bạn.
- Dù bạn chọn kiểu tóc nào, hãy cố gắng để những lọn tóc dài ở hai bên mặt. Chúng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn thon gọn hơn.
- Cân nhắc tóc mái dài hai bên. Bất kỳ đường chéo nào đi qua khuôn mặt của bạn đều làm cho khuôn mặt dài hơn về mặt thị giác.
- Phần tóc đỉnh đầu dày và bồng bềnh hơn cũng kéo dài và thon gọn khuôn mặt của bạn.
- Đừng ngại thay đổi!

Tóc cho người mặt tròn là gì? Cắt tóc bất đối xứng rất phù hợp với phụ nữ có khuôn mặt tròn, đặc biệt nếu bạn chọn kiểu nhiều lớp và hơi ủy mị. Các kiểu tóc uốn sóng và phẳng phiu với phần đuôi tròn đều phù hợp. Tóc mái không đối xứng và màu tóc hài hòa thu hút sự chú ý vào kiểu tóc của bạn và đánh lạc hướng nó khỏi dáng người của bạn. Quy tắc rất đơn giản: nếu bạn muốn che giấu điều gì đó, hãy nhấn mạnh điều gì đó khác.

21+ kiểu tóc hợp nhất với người mặt tròn

Tóc hai mái dài cho nữ mặt tròn

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-2

Với những cô nàng mặt tròn thì tóc mái hai bên sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát và thon gọn hơn bao giờ hết. Mặt khác có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc như tóc xoăn, tóc ép thẳng, tóc uốn cụp…

Tóc mái ngố trên lông mày

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-3

Với những người có khuôn mặt tròn nên hạn chế để tóc mái quá dày và nặng, thay vào đó là chọn mái nhẹ nhàng và cao trên lông mày. Với kiểu tóc mái ngố này bạn hãy tỉa sao cho thật mỏng nhẹ nhé, vừa giúp mặt tròn cân đối hơn lại mang đến vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu.

Nếu bạn có mái tóc dầu thì phần mái sẽ nhanh bị bết dính vào trán, để tránh tình trạng này hãy sử dụng dầu gội đầu dành cho da dầu giúp tóc luôn bồng bềnh và đẹp trong thời gian dài nhé. Một số sản phẩm bạn có thể tham khảo như: 

Dầu Gội Cho Da Dầu Kérastase Bain Divalent Specifique 250ml

Dầu Gội Cho Da Dầu Kérastase Bain Divalent Specifique 250ml

850.000 đ990.000 đ Giảm 14%

Tóc mái bay cho mặt tròn trán cao

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-4

Một kiểu tóc tốt nhất nữ dành cho các cô nàng mặt tròn đó là kiểu tóc mái bay. Phần tóc mái sẽ giúp che bớt gương mặt tạo cảm giác thon gọn, cân đối hơn, mặt khác còn trông rất Hàn Quốc nữa nhé.

Tóc tém cá tính cho nữ mặt tròn to

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-5

Nếu bạn nghĩ tóc tém không hợp với mặt tròn thì sai rồi nhé. Tóc tém hiện nay được biến tấu đa dạng cho nên dễ dàng che đi được khuyết điểm và khoe ra những đường nét đẹp của khuôn mặt. Dù bạn trẻ hay ở độ tuổi trung niên vẫn đều tự tin diện tóc tém được.

Xem thêm: Top 30+ kiểu tóc ngắn đẹp nhất cho nữ mặt tròn thon gọn hơn

Tóc dài xoăn sóng vuốt lệch cho mặt tròn trán ngắn

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-6

Nếu bạn có mái tóc dài hãy thử hay kiểu tóc xoăn sóng vuốt lệch một bên nhé, kiểu tóc nữ này không chỉ siêu gợi cảm và quyến rũ, mà chúng còn kết hợp một số yếu tố kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt tròn.

Tóc dài hơn giúp cân bằng độ rộng của khuôn mặt tròn, đồng thời vuốt tóc sang một bên khiến khuôn mặt bạn có vẻ hẹp hơn. Trong khi đó, các lớp xoăn sóng biển lỏng lẻo sẽ giúp kéo mắt xuống, khiến khuôn mặt bạn trông dài ra.

Để có được mái tóc xoăn sóng bạn có thể tự làm tại nhà với máy làm tóc, hãy chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho tóc cũng như tạo được kiểu tóc ưng ý nhé!

Tóc ngắn Lob Voluminous cho mặt tròn béo

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-7

Nghe có vẻ lạ, nhưng kiểu tóc ngắn bồng bềnh có thể rất tôn da cho khuôn mặt tròn và lý tưởng cho những người có mái tóc dày tự nhiên.

Cắt lob có kết cấu là một lựa chọn tuyệt vời vì các lớp và sóng rơi xuống dưới cằm, có nghĩa là khuôn mặt của bạn sẽ trông dài hơn và hẹp hơn. Thêm khối lượng ở đỉnh đầu của bạn cũng sẽ tạo ra ảo giác khuôn mặt thon gọn hài hòa hơn.

Tóc dài ngang vai gợn sóng highlight

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-8

Bạn muốn tôn lên khuôn mặt tròn của mình mà không cần thay đổi mái tóc dài ngang vai của mình? Hãy thử uốn gợn sóng và thêm chút màu sắc nổi bật.

Các lọn tóc xoăn sóng nhẹ nhàng, kéo mắt xuống và kéo dài khuôn mặt của bạn một cách trực quan. Trong khi đó, highlight mang đến cho mái tóc của bạn kích thước và có thể được đặt một cách chiến lược để thu hút sự chú ý đến những nét đẹp nhất của bạn, chẳng hạn như đôi mắt và ra khỏi đường viền hàm mềm mại hơn của bạn.

Để tóc luôn giữ nếp đẹp và bền màu, bạn hãy thường xuyên dưỡng tóc với các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng cho tóc xoăn và tóc nhuộm nhé!  

Tóc lob không đối xứng hợp với nữ mặt tròn

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-9

Kiểu cắt tóc năng động cho khuôn mặt tròn mà bạn có thể thử, như kiểu tóc lob không đối xứng, trông tuyệt vời trên khuôn mặt tròn khi chúng “cắt” khuôn mặt một cách trực quan, khiến khuôn mặt trông bằng 2/3 chiều rộng thông thường.

Các góc của kiểu tóc lob không đối xứng cũng tương phản đẹp với đôi má đầy đặn, trong khi phần tóc dài hơn kéo mắt xuống để thu hút sự chú ý khỏi đường viền hàm. Kiểu cắt tóc này lý tưởng cho những cô nàng muốn có vẻ ngoài sang trọng với hơi hướng hiện đại.

Tóc ngắn bob thẳng một bên cho mặt tròn 

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-10

Trong khi những phụ nữ có khuôn mặt tròn thường được khuyên nên tránh cắt tóc siêu thẳng hoặc ngắn, thì kiểu tóc bob thẳng một bên là ngoại lệ đối với quy tắc này. Do cách rụng tóc, khuôn mặt của bạn sẽ có vẻ hẹp hơn.

Và dù đường cắt ngắn hơn kiểu tóc lob nhưng nó vẫn rơi xuống dưới cằm, khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn. Thêm vào đó, nhà tạo mẫu của bạn có thể cắt theo các lớp tinh tế để đảm bảo tóc của bạn không có cấu trúc quá dày hoặc phẳng.

Tóc nữ Side Undercut hợp cho nữ mặt tròn

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-11

Đối với những cô nàng cá tính muốn thể hiện phong cách “cực chất” của mình, kiểu tóc Side Undercut là một lựa chọn tuyệt vời. Thêm vào đó, nó có điểm cộng là rất tôn lên khuôn mặt tròn trịa. Với hai bên đầu được bổ luống hoặc cạo trọc, kiểu tóc undercut này giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn.

Đồng thời, bạn có thể tạo kiểu cho phần đỉnh đa năng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như buộc kiểu mohawk hay đuôi ngựa .

Tóc mái thưa xoăn xù mì cho nữ mặt tròn

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-12

Các kiểu tóc mái thưa thường được khuyến khích cho khuôn mặt tròn là có lý do. Tóc mái giúp che bớt đi phần trán to rộng, cân bằng vẻ rộng hơn của khuôn mặt tròn. Một trong những kiểu tóc dài bồng bềnh nhất cho khuôn mặt tròn là kiểu tóc dài xoăn xù mì.

Cách sóng rơi xuống đồng nghĩa với việc trán của bạn trông sẽ nhỏ hơn và hẹp hơn, cân đối với tỷ lệ khuôn mặt của bạn.

Cắt tóc Shag Pink Hair Shag hợp mặt tròn to

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-13

Cắt tóc không phải là cách duy nhất để tôn lên khuôn mặt tròn của bạn - nhà tạo mẫu của bạn cũng có thể làm điều đó với màu sắc. Các sắc thái sáng, đậm như hồng - đang là xu hướng hiện nay như một phần của phong cách e-girl.

Khi kết hợp với kiểu tóc năng động, chẳng hạn như tóc xù, màu sắc này sẽ tạo ra hiệu ứng “khung hình” giúp tăng thêm góc cạnh cho hình dạng khuôn mặt của bạn đồng thời giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Tóc layer dài ép cụp đuôi cho nữ mặt tròn

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-14

Những kiểu tóc dài cho mặt tròn luôn nên kết hợp nhiều lớp. Nếu không có chúng, bạn sẽ tập trung quá nhiều vào má - và bạn muốn mọi người nhìn vào mắt, môi và tất nhiên, mái tóc tuyệt vời của bạn.

Để tạo sự nhẹ nhàng và nữ tính, bạn có thể ép cụp phần đuôi lại, mái tóc dài layer của bạn sẽ trông sành điệu và thu hút hơn nhiều.

>> Xem thêm: Top 26 kiểu tóc layer nữ thời thượng nhất năm nay hợp với mọi khuôn mặt

Tóc Pixie cho mặt tròn đeo kính

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-15

Cắt tóc Pixie cho khuôn mặt tròn sẽ phù hợp với những cô nàng cá tính, hiện đại và muốn tạo ấn tượng. Kiểu tóc này thường để phần mái dài lệch sang một bên, giúp che đi diện tích khuôn mặt, tạo sự thanh thoát nhẹ nhàng cho mặt tròn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng với các màu tóc sáng như bạch kim, hồng tím, xanh dương…để thêm sự mới mẻ.

Tóc Grunge Bob không đối xứng

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-16

Tóc xoăn thường trông rất ngọt ngào và nữ tính. Nhưng còn khi bạn để kiểu tóc bob cắt ngược không đối xứng và nhuộm màu bạch kim với phần chân tóc sẫm màu thì sao? Mặt tròn trở nên thanh thoát ngay lập tức mà không làm mất đi vẻ nữ tính.

Kiểu tóc xoăn sóng nước cho nữ mặt tròn

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-17

Nếu các cô nàng mặt tròn đang muốn tìm kiểu tóc vừa giúp làm gọn gương mặt, vừa tỏa sáng và phù hợp với nhiều trang phục thì tóc xoăn sóng nước là sự lựa chọn tuyệt vời. Tóc cho mặt tròn này mang đến vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng và thanh lịch, hợp cả đi làm và đi chơi đó nhé. 

Tóc nhuộm màu hạt dẻ hợp với mặt tròn

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-18

Lựa chọn màu tóc là một bài toán khó đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn. Bạn cần điều chỉnh tông màu trầm để gương mặt thon gọn hơn. Tông màu nâu và đen luôn có ý nghĩa hơn. Xu hướng tóc nâu luôn được ưa chuộng với những gam màu nhẹ nhàng, trung tính. 

Mặt tròn nhuộm tóc màu nâu lạnh

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-19

Màu tóc nâu lạnh sẽ chiều lòng các cô nàng có khuôn mặt tròn hơn. Không chỉ giúp các nàng thêm xinh mà màu tóc nâu còn tăng thêm vẻ ngọt ngào và tinh tế cho các nàng.

Nữ mặt tròn to nhuộm tóc xám khói

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-20

Nếu nâu sẫm tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nữ tính thì gam màu bạch kim, vàng hồng lại mang đến vẻ đẹp cá tính, sành điệu. Màu tóc xám khói độc đáo và vô cùng mới lạ. Với cách mix màu khá linh hoạt, màu tóc nâu khói hứa hẹn sẽ là màu tóc đẹp cho các bạn gái mặt tròn trong năm nay.

Tóc nhuộm xanh đen hợp cho mặt tròn

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-21

Để mái tóc không bị lỗi mốt, bạn gái nên chọn những màu tóc hợp thời trang như xanh đậm không quá lòe loẹt nhưng vừa đủ để tạo cảm giác tự tin và ấn tượng. Màu tóc này cũng sẽ thu hút sự chú ý vào mái tóc, tạo cảm giác khuôn mặt tròn to thon gọn hơn. 

Nữ mặt tròn nhuộm tóc màu tím nâu

Mặt tròn để tóc gì? 21+ kiểu tóc hợp nhất cho nữ mặt tròn to-22

Tóc nhuộm màu nâu tím được coi là một màu sắc nghệ thuật với sự pha trộn của nhiều màu sắc khác nhau. Nhuộm tóc màu tím sẽ giúp gương mặt bạn rạng rỡ và nổi bật hơn khi để tóc phơi nắng. Đây là màu tóc được rất nhiều cô nàng mặt tròn yêu thích.

Xem thêm: Mặt tròn để mái gì đẹp? 43+ kiểu tóc mái hợp nhất với mặt tròn

Các câu hỏi thường gặp

Mặt tròn nhỏ để tóc gì?

Nếu bạn có khuôn mặt tròn nhỏ, có nhiều kiểu tóc sẽ phù hợp với bạn như tóc bob ngắn, tóc layer, tóc xoăn nhẹ, tóc đội lọn và tóc dài thẳng. Những kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên đường nét khuôn mặt, tạo thêm chiều dài cho khuôn mặt và giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Mặt tròn trán cao để tóc gì?

Với những ai có khuôn mặt tròn trán cao, một số kiểu tóc sẽ phù hợp với bạn như tóc dài thẳng, tóc layer mái thưa, tóc bob dài, tóc xoăn lọn và tóc ngang vai. Những kiểu tóc này sẽ giúp tạo thêm chiều dài cho khuôn mặt, cân bằng tỷ lệ của khuôn mặt và giảm thiểu sự chú ý vào trán cao. Bên cạnh đó, tóc xoăn lọn và tóc layer cũng sẽ giúp tạo thêm sự mềm mại và sự động đậy cho kiểu tóc của bạn.

Mặt tròn nhỏ để tóc gì?

Nếu bạn có khuôn mặt tròn nhỏ, có nhiều kiểu tóc sẽ phù hợp với bạn như tóc bob ngắn, tóc layer, tóc xoăn nhẹ, tóc đội lọn và tóc dài thẳng. Những kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên đường nét khuôn mặt, tạo thêm chiều dài cho khuôn mặt và giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Mặt tròn ngắn để tóc gì?

Nếu bạn có khuôn mặt tròn ngắn, có nhiều kiểu tóc sẽ phù hợp với bạn như tóc bob ngắn, tóc pixie, tóc layer ngắn và tóc ngang vai. Những kiểu tóc này sẽ giúp tạo thêm chiều dài cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Tóc pixie sẽ giúp tôn lên đường nét khuôn mặt và tạo sự tươi trẻ cho bạn. Tóc layer ngắn cũng sẽ giúp tạo thêm sự động đậy cho kiểu tóc của bạn.

Trên đây là gợi ý về cách chọn kiểu tóc cho nữ mặt tròn và top 21 mẫu tóc nữ đẹp cho mặt tròn đang thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các cô nàng có khuôn mặt tròn bầu bĩnh tìm được kiểu tóc "chân ái" của mình để tự tin tỏa sáng nhé!

------------------------------------

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com 

Hotline: 093.934.8888

Email: [email protected] 

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

#ID: 3323
author
Tác giả: Mai Trang
Tôi là Mai Trang - Cô gái thích thời trang hàng hiệu, nước hoa, làm đẹp và chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực này. Tôi luôn cập nhật các xu hướng và sản phẩm hàng hiệu mới để có được trải nghiệm thực tế trước khi chia sẻ với bạn đọc. Với niềm đam mê viết lách, tôi thường xuyên đăng tải các bài viết trên trang Vua Hàng Hiệu, giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm trước khi quyết định mua sắm.

Bài viết liên quan

11-kieu-toc-xoan-ngan-cho-phu-nu-trung-nien-hack-tuoi-nhat
11 kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên hack tuổi nhất 
Thùy Linh 29/09/2023
10-meo-goi-dau-dung-cach-ngan-rung-toc-triet-de
10 mẹo gội đầu đúng cách ngăn rụng tóc triệt để
Mai Trang 29/09/2023
nau-bambi-la-mau-gi-9-kieu-toc-nhuom-nau-bambi-dep-nhat
Nâu Bambi là màu gì? 9 kiểu tóc nhuộm nâu Bambi đẹp nhất
Diệu Thanh 29/09/2023
30-kieu-toc-dai-uon-duoi-dep-phu-hop-voi-moi-phong-cach
30 kiểu tóc dài uốn đuôi đẹp phù hợp với mọi phong cách
Mai Trang 28/09/2023
1-thang-toc-dai-bao-nhieu-cm-meo-lam-toc-dai-nhanh-trong-1-thang
1 tháng tóc dài bao nhiêu cm? Mẹo làm tóc dài nhanh trong 1 tháng
Mai Trang 28/09/2023
kieu-toc-mohican-ngan
15+ kiểu tóc Mohican ngắn đẹp, menly cho phái mạnh
Thùy Linh 28/09/2023

Bài viết mới nhất

11-kieu-toc-xoan-ngan-cho-phu-nu-trung-nien-hack-tuoi-nhat
11 kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên hack tuổi nhất 
Thùy Linh 29/09/2023
huong-dan-cach-nhu-hoa-dau-tay-trang-chuan-khi-skincare
Hướng dẫn cách nhũ hóa dầu tẩy trang chuẩn khi skincare
Diệu Thanh 29/09/2023
10-meo-goi-dau-dung-cach-ngan-rung-toc-triet-de
10 mẹo gội đầu đúng cách ngăn rụng tóc triệt để
Mai Trang 29/09/2023
vai-ngang-dep-hay-xau-cach-phoi-do-dep-cho-nu-vai-ngang
Vai ngang đẹp hay xấu? Cách phối đồ đẹp cho nữ vai ngang 
Thùy Linh 29/09/2023
dang-nguoi-hinh-chu-nhat-mac-gi-dep-nen-phoi-do-ra-sao
Dáng người hình chữ nhật mặc gì đẹp? Nên phối đồ ra sao? 
Thùy Linh 29/09/2023
nau-bambi-la-mau-gi-9-kieu-toc-nhuom-nau-bambi-dep-nhat
Nâu Bambi là màu gì? 9 kiểu tóc nhuộm nâu Bambi đẹp nhất
Diệu Thanh 29/09/2023

Bình luận của khách hàng

Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
TT
Trần Thị Phương Thảo

Mặt tròn không phải là điều gì đó khiến bạn phải e ngại. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

NH
Nguyễn Thị Hà

Tôi cũng có khuôn mặt tròn nhưng luôn e ngại khi đi đến tiệm tóc. Nhưng bây giờ tôi đã tìm được kiểu tóc phù hợp nhờ bài viết này. Cảm ơn Vua Hàng Hiệu!

ĐN
Đặng Thị Hồng Ngọc

Bài viết này cung cấp nhiều kiểu tóc đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Tôi rất thích và đã lưu lại để sử dụng sau này.

PL
Phạm Thị Thuỳ Linh

Bài viết này rất chi tiết và dễ hiểu. Tôi đã tìm được kiểu tóc phù hợp với mình và hiện tại tôi rất tự tin khi đi ra ngoài.

TH
Trần Thị Thanh Hằng

Tôi rất thích bài viết này vì nó giúp tôi tìm được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn của mình. Bài viết rất chi tiết và cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng.

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.

chat-messenger