Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 2024

Thùy Linh Làm đẹp

Từ trước đến giờ kiểu tóc đầu đinh vô cùng thịnh hành và được nam giới yêu thích và lựa chọn, tham khảo ngay 20 kiểu tóc đầu đinh cho nam thịnh hành nhất 2024 và tìm kiếm cho mình một lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Tóc đầu đinh (tóc húi cua) đây là kiểu tóc được cắt tỉa ngắn và gọn gàng, thế nhưng để phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau thì hiện nay kiểu tóc đầu đinh được biến tấu thành thời trang hiện đại hơn để phù hợp với nhiều khuôn mặt.

Nếu anh em đang muốn tìm kiếm cho mình một kiểu tóc đầu đinh nam đẹp nhất thì đừng bỏ qua 20 gợi ý dưới đây.

Kiểu tóc đầu đinh là gì?

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 1

Tóc đầu đinh thường gắn liền với phong cách mạnh mẽ của nam giới, ngoài ra người ta cũng nhắc đến khái niệm tóc húi cua, tóc Buzz Cut khi nhắc đến kiểu tóc đầu đinh.

Đây là một trong những kiểu tóc nam được cắt ngắn gọn, có lịch sử lâu đời và được nhiều anh em yêu thích mọi thời đại.

Kiểu tóc đầu đinh hợp nhất với khuôn mặt nào?

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 2

Khi quyết định để kiểu tóc nào bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi cắt bởi nếu không cẩn thận chúng có thể sẽ “dìm” khuôn mặt bạn vô cùng thảm hại đấy.

Tóc đầu đình khá cứng cáp nên không phù hợp cho những anh chàng có đầu méo, không đầy đặn, da đầu có nhiều khuyết điểm vì chúng sẽ phô hết tất cả nhược điểm này của bạn ra ngoài đấy.

Còn những chàng trai có mái tóc thưa, xoăn hay mặt chữ điền thì xin chúc mừng đây chính là kiểu tóc lý tưởng cho bạn có thể phô hết những ưu điểm trên khuôn mặt của mình.

Nhìn chung, kiểu tóc đầu đinh cho nam cũng không quá kén khuôn mặt, bởi với 20 kiểu tóc đầu đinh nam được giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được chân ái.

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam được yêu thích nhất 2023

Kiểu tóc đầu đinh dài

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 3

Trong số toàn bộ những kiểu tóc húi cua thì đâu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho toàn bộ các quý ông bởi phần tóc dài có thể giúp che đi khuyết điểm trên đầu của bạn, tùy sở thích bạn có thể chọn nhuộm tóc cho mình hay không.

Nếu bạn là chàng trai có cá tính riêng có thể chọn cho mình màu nhuộm thật sáng, còn để đen cũng không sao, trông bạn sẽ vô cùng lịch lãm và sang trọng.

Tóc đầu đinh Hàn Quốc

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 4

Kiểu tóc này được cắt tỉa vô cùng gọn gàng, phần đỉnh đầu và sau gáy dài khoảng 3 - 5 cm mang đến vẻ đẹp bụi bặm và phong trần nên được rất nhiều anh em yêu thích. Những nam sao Hàn rất chuộng mái tóc này, thực sự họ có vẻ ngoài vô cùng nam tính và thu hút.

Tóc đầu đinh đẹp cho nam

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 5

Kiểu tóc đầu đinh đẹp này có kiểu dáng truyền thống, 2 bên cắt sát đầu, đỉnh đầu để dài khoảng 3 - 5cm, tùy sở thích bạn có thể nhuộm màu hoặc để màu đen nguyên bản cũng không sao.

Kiểu tóc đầu đinh undercut

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 6

Tóc đầu đinh undercut (Buzz Cut) rất phù hợp với những anh em có khuôn mặt chữ điền vì có thể khoe trọn ưu điểm trên khuôn mặt của bạn, phần đỉnh đầu để dài khoảng 2 - 3cm, hai bên cắt ngắn. Anh em có thể kẻ đường tạo điểm nhấn sắc sảo hơn nếu muốn.

Xem thêm: Top 50+ kiểu tóc undercut nam trẻ trung thu hút phái nữ

Tóc đầu đinh cạo 2 bên

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 7

Kiểu tóc này khá giống với undercut, tuy nhiên ở 2 bên thay vì để nguyên anh em có thể kết hợp kẻ các đường line cá tính, để đường line được đẹp và nổi nhất tóc trên đỉnh đầu nên để dài khoảng 5cm là hợp nhất

Kiểu tóc đầu đinh tròn

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 8

Hay còn được gọi là kiểu húi cua, đây là phong cách cắt ngắn tất cả để lộ ra đường tròn ở trên đầu, nếu anh em nào có cá tính mạnh mẽ và nam tính thì có thể tham khảo nha, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Kiểu tóc đầu đinh vuông

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 9

Trong 20 tóc đầu đinh nam thì kiểu vuông này là mang lại vẻ đẹp cá tính, phong trần, cứng nhắc nhất. Phần gáy và 2 bên vẫn được cắt ngắn gọn gàng, còn phần mái được cắt vuông vức và góc cạnh.

Kiểu đầu đinh nhọn

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 10

Đầu đinh nhọn cũng rất được yêu thích vì sự mới mẻ và lạ lùng cho khuôn mặt của bạn, cũng giống như khi cắt tóc đầu đinh bạn cũng cần cạo sát 2 bên và gáy, phần đỉnh cắt và vuốt nhọn lên, mang đến cho nam giới một ngoại hình mới lạ, nam tính và cuốn hút.

Kiểu tóc đầu đinh mái xéo

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 11

Những anh chàng hiện đại rất yêu thích kiểu cắt mái xéo vì mang đến cá tính vừa mạnh mẽ và vừa thời trang, mái tóc được cắt ngắn gọn gàng 2 bên, phần đỉnh đầu có thể để dài ngắn và rẽ mái xéo theo sở thích.

Tóc đầu đinh 3cm

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 12

Hiểu một cách đơn giản, kiểu tóc này cũng được cắt ngắn sát 2 bên, phần tóc còn lại cắt ngắn đúng còn 3cm. Kiểu tóc này rất gọn gàng, nam tính và mạnh mẽ.

Tóc đầu đinh kiểu Trung Quốc

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 13

Được nhiều sao nam Trung Quốc ưa chuộng vì mang lai vẻ đẹp nam tính và phong trần. Bạn nên cắt ngắn 2 bên, đỉnh đầu cắt ngắn từ 0,5 - 3cm mang lại vẻ đẹp nam tính và thu hút cho cả khuôn mặt.

Tóc đầu đinh Mohican

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 14

Đây là phong cách cắt ngắn hoặc để dài theo sở thích, có các đường rãnh đẹp ngăn cách 2 phần tóc với nhau, kiểu tóc này cũng mang lại vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ.

Xem thêm: Top 15+ kiểu tóc mohican đẹp không cần vuốt phù hợp với mọi gương mặt

Tóc đầu đinh Noo Phước Thịnh

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 15

Tóc đầu đinh tủ của Noo Phước Thịnh hay lựa chọn cho chiều dài từ 3 - 5 phân khuông nhuộm để hình tượng thêm lịch lãm và nam tính hơn, thích hợp sử dụng cho những anh chàng mặt vuông.

Tuy nhiên, để mái tóc thêm mượt mà và đầy sức sống anh em cũng chọn cho mình dầu gội đầu tốt nhất, nuôi dưỡng tóc mỗi ngày.

Kiểu tóc đầu đinh của lính Mỹ

 

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 16

Yêu cầu của người lính khắt khe hơn, họ thường chuộng kiểu cắt ngắn 3 phân gọn gàng. Toát lên vẻ đẹp cứng rắn và vô cùng nam tính.

Kiểu tóc đầu đinh mái ngố

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 17

Sự kết hợp này tưởng như không liên quan nhưng lại phù hợp đến không ngờ, ngoài cách cắt ngắn 2 bên và gáy phần tóc mái cắt kiểu mái ngố cổ điển, Thích hợp với những chàng trai có khuôn mặt baby.

Kiểu tóc đầu đinh cho bé trai đẹp

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 18

Đây là kiểu tóc cực kỳ đẹp cho các bé trai mà mẹ nên tham khảo cắt cho bé nhé. Cắt đầu đinh cho bé trai thể hiện sự ngắn gọn, nghiêm túc và thoải mái.

Nếu mẹ chưa biết lựa chọn kiểu nào thì hãy bắt đầu với kiểu tóc đầu đinh 3 phân cho bé nhé!

Kiểu tóc đầu đinh Fade

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 19

Đây là sự thay đổi biến tấu cho khác với kiểu tóc đầu đinh truyền thống, hiện nay có loại Fade khác nhau, bao gồm: Taper Fade, Low Fade, Mid Fade, High Fade.

Nếu anh em thấy nhàm chán với lối đi cũ thì Fade sẽ mang lại cho bạn sự tươi mới, năng động và xu hướng.

Tóc đầu đinh lỡ

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 20

Nếu kể đến các kiểu tóc đinh nam đẹp thì bạn không thể không nhắc tới dáng đầu đinh tóc lỡ được rất nhiều bạn nam lại lăng xê mái tóc này như vậy. Bởi lẽ, bạn có thể lựa chọn tóc đinh lỡ với nhiều kiểu khác nhau như tóc đinh có mái ngố nam, tóc đinh lỡ xoăn,.. Vì vậy, bạn hãy thử tham khảo để sở hữu một mái tóc phù hợp với bản thân mình nhé!

Để có được mái tóc đầu đinh xoăn bạn không thể bỏ qua những chiếc máy làm tóc cao cấp để có thể dễ dàng tạo được kiểu tóc mình ưng ý ngay tại nhà.

Kiểu tóc đầu đinh quân đội Việt Nam

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 21

Điều quan trọng nhất trước khi gia nhập quân đội nhân dân Việt Nam bạn phải biết đến khái niệm “Chăn vuông 3 góc, tóc ngắn 3 phân”, những anh em tham gia nhập ngũ thì chắc chắn không còn xa lạ gì rồi đúng không nào.

Kiểu tóc này đơn giản và không quá cầu kỳ, cũng không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc. Đây là một kiểu tóc cực kỳ phù hợp với cánh mày râu bởi lẽ nó sẽ tôn lên được vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, trưởng thành cũng như thể hiện sự gan dạ, dũng cảm của người lính. Chính vì vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không thử ngay cho mình một mái tóc đầu đinh đầy nam tính này!

Tóc đầu đinh Tattoo

Top 20 kiểu tóc đầu đinh nam lịch lãm và nam tính nhất 22

Nếu như mái tóc đầu đinh kẻ line không thỏa bạn được sự phá cách, anh em hoàn toàn có thể sử hữu một mái tóc đầu đinh Tattoo đẹp.

Đây là kiểu tóc đẹp đòi hỏi bạn phải thực sự khéo léo, và tinh tế. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây là Tattoo ở trên da và ở tóc. Chính là lúc phải sử dụng kỹ thuật vẽ Tattoo trên tóc, phải là người có tay nghề điêu luyện mới có thể vẽ nên họa tiết.

Lời kết

Trên đây là 20 kiểu tóc đầu đinh nam thịnh hành nhất 2024, mong rằng qua những gợi ý trên bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Đừng quên ghé sàn thương mại điện tử Vua Hàng Hiệu mỗi ngày để được tham khảo nhiều thông tin hay hữu ích và tìm mua cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc giá tốt bạn nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với

Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

author
Tác giả: Thùy Linh
Tôi là Thùy Linh - Beauty Blogger. Tôi thích làm đẹp, thích review mỹ phẩm hàng hiệu, thích chia sẻ các bí quyết làm đẹp. Hãy theo dõi tôi trên Vua Hàng Hiệu để được cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

goi-y-10-loai-dau-goi-dau-kich-moc-toc-nu-duoc-dung-nhieu-nhat
Gợi ý 10 loại dầu gội đầu kích mọc tóc nữ bán chạy nhất 2024
Minh Nguyệt 11/06/2024
dau-xa-phuc-hoi-cho-toc-kho-xo
Các loại dầu xả phục hồi cho tóc khô xơ tốt nhất trên thị trường
Minh Nguyệt 10/06/2024
top-13-san-pham-chong-nang-cho-toc-tot-nhat
Top 13+ sản phẩm chống nắng cho tóc tốt nhất 2024
Mai Trang 07/05/2024
dau-goi-thom-nhu-nuoc-hoa-cho-nu
Top 10 dầu gội thơm như nước hoa cho nữ được yêu thích nhất
Mai Trang 22/04/2024
5-kieu-toc-suon-thang-giup-nang-hack-tuoi-hop-voi-moi-khuon-mat
5 kiểu tóc suôn thẳng giúp nàng "hack tuổi" hợp với mọi khuôn mặt
Mai Trang 10/04/2024
8-kieu-toc-nam-noi-tieng-trong-phim-han-quoc
Top 8 kiểu tóc nam nổi tiếng trong phim Hàn Quốc đang "làm mưa làm gió"
Mai Trang 23/03/2024

Bài viết mới nhất

aesthetic-la-gi-10-phong-cach-thoi-trang-aesthetic-pho-bien-nhat
Aesthetic là gì? 10 phong cách thời trang Aesthetic phổ biến nhất
Mai Trang 14/06/2024
soft-girl-la-gi-huong-dan-phoi-do-chuan-phong-cach-soft-girl
Soft Girl là gì? Hướng dẫn phối đồ chuẩn phong cách Soft Girl
Mai Trang 14/06/2024
my-pham-mid-end
Top 10 hãng mỹ phẩm MID END nổi tiếng nhất hiện nay
Thuận Hà 14/06/2024
nhung-thuong-hieu-tui-xach-hang-dau-cua-y
Top những thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý được yêu thích nhất
Thùy Linh 14/06/2024
top-10-dau-tay-trang-cho-da-hon-hop-thien-dau-ua-chuong
Top 10 dầu tẩy trang cho da hỗn hợp thiên dầu ưa chuộng
Minh Nguyệt 13/06/2024
tui-xach-find-kapoor-chinh-hang
Top 10 túi xách Find Kapoor đẹp, thời thượng cho phái nữ
Thùy Linh 13/06/2024

Bình luận của khách hàng

Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
PT
Phạm Văn Tùng

Nhờ vào bài viết này, tôi đã có thêm nhiều ý tưởng cho kiểu tóc của mình và tự tin hơn khi đi ra ngoài.

NA
Nguyễn Văn An

Tôi rất thích bài viết này vì nó giúp tôi biết được những kiểu tóc đầu đinh mới nhất và phù hợp với phong cách của mình.

Trần Văn Đức

Bài viết cung cấp những thông tin rất chi tiết về kiểu tóc đầu đinh, giúp tôi dễ dàng lựa chọn cho mình một kiểu tóc mới và thật phong cách.

PV
Phạm Thị Thanh Vân

Bài viết rất đầy đủ và chi tiết về các kiểu tóc đầu đinh, giúp tôi có thể dễ dàng chọn cho mình một kiểu tóc mới và phù hợp.

NH
Nguyễn Thị Thu Hà

Mình thật sự bị ấn tượng bởi những kiểu tóc đầu đinh trong bài viết này. Tôi sẽ thử một số kiểu để tạo nên phong cách mới cho mình.

Miễn trừ trách nhiệm: Các thông tin trên website Vua Hàng Hiệu chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị người đọc nên tham khảo thêm các thông tin từ nhiều nguồn trước khi tự ý áp dụng. Vua Hàng Hiệu sẽ không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà chưa có sự kiểm chứng từ các chuyên gia.

Chat MessengerChat Zalo