×
Sao chép

Top 15 thương hiệu đồng hồ doanh nhân cao cấp nổi tiếng nhất

Những chiếc đồng hồ doanh nhân mà các CEO thường đeo không chỉ là một món đồ trang sức, mà còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của người sở hữu. Đồng hồ đeo tay đã trở thành phụ kiện mà bất cứ doanh nhân nào cũng đeo trên tay mỗi ngày.

Hãy tham khảo 15 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng dành riêng cho các doanh nhân thành đạt dưới đây nhé!

Top 15 hãng đồng hồ cao cấp dành cho doanh nhân tốt nhất

Rolex đồng hồ cao cấp cho doanh nhân

Nếu có một thương hiệu đồng hồ mà mọi người đều biết, đó là Rolex. Chính cái tên đã trở thành một từ ngữ cho sự sang trọng và độc quyền. Đeo Rolex không chỉ là đeo một chiếc đồng hồ. Đó là một tuyên bố về quyền lực và uy tín. Có một lý do chính đáng tại sao mọi người vẫn mua đồng hồ Rolex bất chấp sự thống trị của Apple Watch trong ngành công nghiệp toàn cầu.

Từ bộ sưu tập cổ điển đến đồng hồ lặn và du thuyền, Rolex áp dụng nhiều thập kỷ kinh nghiệm đồng hồ và bí quyết kỹ thuật của mình cho câu hỏi tạo ra những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng mà chủ sở hữu có thể mang theo suốt đời — và truyền lại cho con cái của họ.

Đồng hồ Rolex đã được đeo đến một số nơi xa xôi nhất trên trái đất; vào những địa hình hoang dã và đầy thử thách, xuống sâu dưới đáy đại dương và lên những đỉnh núi cao. Nếu bạn cần bằng chứng rằng Rolex không chỉ là một phụ kiện thời trang, thì đây chính là nó.

Công ty là người đầu tiên cấp bằng sáng chế cho một chiếc đồng hồ chống thấm nước : mẫu Oyster nổi tiếng. Họ cũng đưa chiếc đồng hồ tự lên dây cót đầu tiên ra thị trường vào năm 1945. Một chiếc Rolex cũng là một trong những chiếc đồng hồ được yêu thích của điệp viên nổi tiếng nhất thế giới, James Bond - bằng chứng nữa về cam kết của Rolex đối với tất cả những điều táo bạo và gan dạ.

Thương hiệu tự hào về sự cống hiến của mình đối với chất lượng, liên tục cải tiến các dịch vụ của mình và mang lại sự xuất sắc lâu dài cho những khách hàng trung thành của mình. Trong thế giới của chủ nghĩa tiêu dùng đại chúng và thời trang dùng một lần, đây là một thương hiệu có thiết kế được đảm bảo tồn tại suốt đời.

Trên thực tế, đồng hồ Rolex thực sự có thể tăng giá trị theo thời gian. Chỉ cần nhìn vào danh sách những chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất của chúng tôi và lịch sử đằng sau mỗi mẫu để biết thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có thể đầu tư tốt như thế nào.

Được công nhận và thèm muốn trên toàn cầu, Rolex trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng tốt nhất trên thế giới không có đối thủ cạnh tranh nào.

Xem thêm: Top 10 chiếc đồng hồ Rolex nữ sang trọng "ăn khách" nhất năm 2022

Patek Philippe

Thụy Sĩ đã trở nên đồng nghĩa với những chiếc đồng hồ sang trọng và một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu mọi thời đại là Patek Philippe.

Nhà sản xuất đồng hồ độc lập thuộc sở hữu gia đình cuối cùng còn lại ở Geneva, công ty được thành lập vào năm 1839 và vẫn nằm trong tay gia đình Stern kể từ đó. Quyền sở hữu liên tục này cho phép Patek Philippe duy trì bản sắc độc đáo của mình. Thương hiệu rất coi trọng quyền tự do sáng tạo của mình.

Thật vậy, chính phương pháp thiết kế vô song của Patek Philippe đã cho phép nhà sản xuất Thụy Sĩ đạt được vị thế là một trong những công ty đồng hồ tốt nhất trên thế giới.

Được các chuyên gia nhất trí tuyên bố chịu trách nhiệm về một số chiếc đồng hồ tốt nhất còn tồn tại, đồng hồ Patek Philippe được tạo ra trên cơ sở hàng thập kỷ kiến ​​thức và hiểu biết về đồng hồ. Điều làm cho một chiếc đồng hồ Patek Philippe trở nên đặc biệt là mỗi chi tiết đều được hoàn thiện bằng tay bởi một nghệ nhân bậc thầy tận tâm.

Chỉ cần nhìn vào những chiếc đồng hồ chronograph cơ học của thương hiệu để biết Patek Philippe có thể đẩy ranh giới của sự phức tạp đến mức nào. Đây cũng là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất hành tinh.

Đồng Hồ Nam Patek Philippe Aquanaut 5167A-001 Màu Đen

Đồng Hồ Nam Patek Philippe Aquanaut 5167A-001 Màu Đen

2.150.000.000 đ2.300.000.000 đ Giảm 7%

Nhưng trong khi thương hiệu tự hào về di sản của mình, công ty cũng luôn đổi mới và hướng tới tương lai, kết hợp các kỹ năng có được trong hơn 177 năm tồn tại với thiết bị và máy móc công nghệ cao.

Công ty cũng hợp tác với các nghệ nhân thủ công để phát triển những mẫu đồng hồ độc đáo có một không hai để trở thành một trong những chiếc đồng hồ được thèm muốn nhất trên thị trường.

Thật vậy, một lý do khác cho sự hấp dẫn của thương hiệu là thực tế là có chưa đến 1 triệu chiếc đồng hồ Patek Philippe đã được tạo ra từ năm 1839. Số lượng đó rất ít, và sự khan hiếm này khiến chúng được săn đón rất nhiều.

Với nhiệm vụ không ngừng cho sự hoàn hảo, chính cái tên Patek Philippe đã trở thành một bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng ngôi sao.

Xem thêm: 8 lý do giải thích vì sao đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ và có giá trị bậc nhất thế giới 

Omega

Là thương hiệu đầu tiên từ Tập đoàn Swatch trong danh sách của chúng tôi, Omega đã cung cấp những chiếc đồng hồ sang trọng đặc biệt cho những người yêu thích kính cận và những nhà sưu tập đồng hồ trong hơn 170 năm.

Đồng hồ Omega đã đi đến Bắc Cực, được phóng lên vũ trụ và đi xuống sâu dưới đáy đại dương bằng tàu ngầm. Kết quả là, Omega đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay thành công trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1848 tại một ngôi làng nhỏ của Thụy Sĩ với cái tên Louis Brandt & Fil, công ty đã cho ra mắt chiếc đồng hồ được sản xuất hàng loạt đầu tiên - 'Labrador' - vào năm 1885. Năm 1892, họ đã giới thiệu với thế giới một chiếc đồng hồ lặp lại từng phút - chiếc đầu tiên của nó thật tử tế. Năm 1894, họ sản xuất đồng hồ Omega cỡ nhỏ, thành công của nó đã thúc đẩy việc đổi tên thành Công ty Đồng hồ Omega.

Kể từ đó, tốc độ thành công của Omega hầu như không chậm lại. Thật vậy, đồng hồ Omega đã phá vỡ một số kỷ lục về độ chính xác. Tại các cuộc thử nghiệm ở đài thiên văn Geneva năm 1931 - có biệt danh là Thế vận hội chế tạo đồng hồ - Omega đã đứng đầu trong tất cả sáu hạng mục.

Đồng Hồ Nam Omega Seamaster AquaTerra 18k Yelow Gold 231.53.42.21.08.001

Đồng Hồ Nam Omega Seamaster AquaTerra 18k Yelow Gold 231.53.42.21.08.001

270.000.000 đ310.000.000 đ Giảm 13%

Trong khi đó, Omega Speedmaster Professional là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng - trên cổ tay của Buzz Aldrin. Cho đến ngày nay, hầu hết các phi hành gia Mỹ sẽ chỉ đeo một chiếc Omega Speedmaster.

Đó chắc chắn là một lịch sử lừng lẫy. Bạn cần thêm sự thuyết phục về sức hấp dẫn bền bỉ của một chiếc đồng hồ Omega? Chúng đã được mặc bởi những người như ông hoàng nhạc rock 'n' roll, Elvis Presley, và tổng thống Mỹ, John F. Kennedy.

Để có hiệu suất đáng kinh ngạc và thiết kế vượt thời gian, một chiếc đồng hồ Omega sẽ giúp bạn hoàn thiện. Với sự công nhận tên tuổi và tiêu chuẩn chất lượng tối cao, việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng của bạn có thể dễ dàng kết thúc tại đây.

Xem thêm: Review đồng hồ Omega có tốt không? Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Omega thật - giả 

Đồng hồ doanh nhân Cartier

Khi ai đó nói thương hiệu Cartier, suy nghĩ đầu tiên của bạn có thể là đồ trang sức. Thật vậy, Cartier là nhà kim hoàn nổi tiếng đối với các vị vua . Nhưng nhà thiết kế nổi tiếng thế giới này đã bắt đầu chế tạo đồng hồ.

Trên thực tế, ngày nay, loạt đồng hồ sang trọng của Cartier là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất trên thị trường và thương hiệu đã khẳng định mình là một người chơi lớn trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ.

Mặc dù bạn có thể kết hợp Cartier với truyền thống và di sản - xét cho cùng, đó là một phần của một tổ chức - thương hiệu này rất mong muốn đảo ngược quy ước và vượt qua ranh giới. Trong phòng thí nghiệm sản xuất đồng hồ công nghệ tiên tiến của mình, những người thợ thủ công giỏi nhất của công ty thực hành các kỹ thuật ít được biết đến và ấn tượng như tạo hạt vàng và tráng men grisaille.

Do đó, các thiết kế của Cartier thường khác thường với cấu hình khác biệt khiến chúng trở nên khác biệt với đám đông. Thương hiệu được biết đến nhiều nhất với dòng đồng hồ 'Tank' - hiện nay được nhiều người coi là biểu tượng.

Với đồng hồ ở mọi hình dạng có thể và cho mọi sở thích , bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ Cartier nói lên sở thích phong cách độc đáo của bạn.

Đồng hồ Hublot cho doanh nhân

Fusion là tên của trò chơi với đồng hồ Hublot. Thương hiệu này thường kết hợp kim loại, cao su, da, gốm sứ và vải để tạo ra những thiết kế nguyên bản mà bạn chắc chắn sẽ không thể thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Thương hiệu chắc chắn sản xuất một số chiếc đồng hồ nổi bật và độc đáo . Bằng cách kết hợp thủ công hàng thế kỷ với kỹ thuật sản xuất và kỹ thuật mới nhất, Hublot là lực lượng tiên phong trong việc chế tạo đồng hồ , tạo ra những thiết kế nguyên bản và tương lai.

Phiên bản đặc biệt và đồng hồ phiên bản giới hạn của Hublot là một số trong những chiếc đồng hồ được đánh giá cao nhất trên thị trường và bất kỳ ai có sở thích về bling sẽ đặc biệt bị thu hút bởi những mẫu đồng hồ có viền kim cương và tất cả các loại kim loại quý khác.

Bộ sưu tập Hublot Big Bang có thể được nhận ra ngay lập tức trong khi các mẫu Rainbow và Paraiba rực rỡ là lý tưởng nếu bạn muốn một thứ gì đó sang trọng.

Hublot cũng được biết đến với sự liên kết với các giải đấu thể thao lớn. Thương hiệu đã ủng hộ nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn trong những năm qua và cũng là đồng hồ chính thức của FIFA World Cup vào năm 2010 và 2014. Năm 2010, Hublot cũng được bổ nhiệm làm Nhà sản xuất đồng hồ chính thức của Công thức 1 và phát hành một số đồng hồ lấy cảm hứng từ Công thức một.

Xem thêm: Top 10 mẫu đồng hồ Hublot đắt tiền nhất dành cho giới nhà giàu

Hãng đồng hồ cao cấp Rado

Công ty sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Rado được biết đến với những bộ sưu tập đồng hồ gốm sứ. Vì phần lớn các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sử dụng kim loại, nên việc sử dụng sáng tạo các vật liệu khác của thương hiệu đã khiến nó có biệt danh là 'Bậc thầy về vật liệu.'

Việc sử dụng gốm công nghệ cao là trọng tâm của phương pháp Rado. Mượt mà và thời trang, có cả lớp hoàn thiện bằng kim loại hoặc mờ và có nhiều màu sắc, những chiếc đồng hồ này có trọng lượng nhẹ, không gây dị ứng, độ bền cao và cực kỳ dễ đeo.

Đồng Hồ Rado Diamaster Automatic M Watch 33mm R14050126 Màu Nâu/Trắng

Đồng Hồ Rado Diamaster Automatic M Watch 33mm R14050126 Màu Nâu/Trắng

43.000.000 đ46.000.000 đ Giảm 7%

Đồng Hồ Rado Centrix Automatic Open Heart R30181104 Vàng Hồng

Đồng Hồ Rado Centrix Automatic Open Heart R30181104 Vàng Hồng

51.500.000 đ54.000.000 đ Giảm 5%

Rado cũng đi tiên phong trong việc sử dụng gốm công nghệ cao plasma, theo đó vật liệu này được rèn trong lò ở nhiệt độ đặc biệt cao, tạo cho bề mặt một vẻ sáng bóng kim loại giống như kim loại. Điều này mang lại cho chiếc đồng hồ một sự nhẹ nhàng vô song và khả năng phục hồi cực cao.

Về mặt thẩm mỹ, đồng hồ Rado khác biệt nhờ kiểu dáng đẹp, mặt sau và bóng tối giản của chúng. Nhưng điều thực sự phân biệt chúng là việc chúng sử dụng các vật liệu hiện đại và công nghệ cao nhất hiện có.

Xem thêm: 13 mẫu đồng hồ Rado nam được doanh nhân Việt lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Đồng hồ Maurice Lacroix cho CEO

Một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu dành cho nam giới được đánh giá cao và thèm muốn nhất trên thế giới là Maurice Lacroix. Thương hiệu đã khẳng định vị thế vững chắc trong hàng ngũ những doanh nghiệp đồng hồ cao cấp tốt nhất hiện nay và chữ M cách điệu mà công ty lấy làm họa tiết đã trở nên dễ nhận biết ngay lập tức.

Tuy còn khá trẻ theo tiêu chuẩn đồng hồ - chỉ mới 40 tuổi - nhờ tinh thần cầu toàn và niềm đam mê đổi mới của công ty, Maurice Lacroix đã chạy đua trước các ngôi sao đồng hồ đeo tay khác để đảm bảo vị thế là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới.

Đồng Hồ Nam Maurice Lacroix Aikon Automatic AI6008-SS002-430-1 Màu Xanh Bạc

Đồng Hồ Nam Maurice Lacroix Aikon Automatic AI6008-SS002-430-1 Màu Xanh Bạc

36.000.000 đ42.000.000 đ Giảm 14%

Đồng Hồ Nam Maurice Lacroix Les Classiques Tradition Automatic LC6067-SS001-110

Đồng Hồ Nam Maurice Lacroix Les Classiques Tradition Automatic LC6067-SS001-110

23.950.000 đ25.500.000 đ Giảm 6%

Năm 2008, công ty đã được trao giải thưởng danh giá Goldene Unruh của Đức cho cỡ nòng ML128. Người đeo đồng hồ này có thể chuyển đổi giữa chức năng "thời gian" và "chrono" một cách liền mạch.

Nhưng khả năng làm chủ cơ khí chỉ là một mặt của đồng tiền. Với một chiếc đồng hồ Maurice Lacroix, bạn cũng có một sự pha trộn hấp dẫn giữa các lựa chọn thẩm mỹ cổ điển và đương đại và thực tế là một chiếc đồng hồ Maurice Lacroix là một lựa chọn khá hợp lý.

Xem thêm: Top 10 mẫu đồng hồ nam Maurice Lacroix cao cấp bán chạy nhất 

Đồng hồ doanh nhân Louis Vuitton

Ngay cả khi bạn không phải là một tín đồ cuồng nhiệt của thời trang cao cấp, bạn có thể sẽ rút ra được chữ lồng nổi tiếng của nhãn hiệu xa xỉ Louis Vuitton từ trí nhớ.

Những chiếc túi da màu nâu có thể nhận ra ngay lập tức này có thể được tìm thấy trên toàn cầu. Nhưng hành lý mang tính biểu tượng không phải là kết thúc của câu chuyện đối với Louis Vuitton. Một trong những thương hiệu cao cấp nổi tiếng nhất thế giới , không có gì ngạc nhiên khi công ty đứng sau một số đồng hồ sang trọng tốt nhất thế giới.

Thương hiệu tự định vị mình như một chuyên gia vô song trong các câu hỏi về hương vị và phong cách. Và vì vậy, người ta mong đợi rằng đồng hồ Louis Vuitton là ví dụ hoàn hảo về cách thức thủ công và nghệ thuật có thể kết hợp với nhau để tạo ra một phụ kiện sang trọng cũng có thể cho biết thời gian.

Bộ sưu tập đầu tiên được ra mắt vào năm 2002 và đã thành công ngay lập tức. Vào năm 2017, hãng cũng đã tung ra chiếc đồng hồ thông minh của riêng mình: Tambour Horizon, được tạo ra với sự hợp tác của Google và Qualcomm.

Khám phá màn trình diễn rực rỡ của những chiếc đồng hồ nam và nữ sang trọng của Louis Vuitton, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được lý do tại sao thương hiệu này nổi tiếng toàn cầu về chất lượng và sự đổi mới.

Đồng hồ cao cấp Zenith cho CEO

Zenith có nghĩa là điểm cao nhất. Và chúng tôi đồng ý. Thương hiệu thực sự đã đạt đến đỉnh cao của sự xuất sắc về mặt đồng hồ. Zenith nổi tiếng nhất với Zenith Chronomaster, đến lượt nó, được cho là một trong những cỡ nòng nổi tiếng nhất trong lịch sử đồng hồ.

Bộ máy El Primero mang tính biểu tượng, có khả năng đánh bại 36.000 dao động mỗi giờ, cho phép đồng hồ đạt đến mức độ chính xác chưa từng thấy trước đây. Đây là chiếc đồng hồ bấm giờ tự động được tích hợp và chính xác nhất đầu tiên trên thế giới.

Đồng Hồ Zenith Elite Ultra Thin Men 03.2010.681/21.C493 Màu Đen

Đồng Hồ Zenith Elite Ultra Thin Men 03.2010.681/21.C493 Màu Đen

105.000.000 đ110.000.000 đ Giảm 5%

Đồng Hồ Zenith El Primero Synopsis 03.2170.4613/01.M2170 Màu Bạc

Đồng Hồ Zenith El Primero Synopsis 03.2170.4613/01.M2170 Màu Bạc

150.000.000 đ156.000.000 đ Giảm 4%

Trong những năm 70, đồng hồ cơ học đã không còn thời trang và xu hướng chuyển sang máy quartz, kể từ đó việc làm chủ cơ khí một lần nữa trở thành ưu tiên trong mắt những người đam mê đồng hồ. Kết quả là, đồng hồ Zenith đã trở lại tâm điểm với tư cách là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng ngày nay.

Thật vậy, thương hiệu đã giành được 2.333 giải thưởng đo thời gian và 8 huy chương. Vì vậy, nếu đó là độ chính xác mà bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ khó tìm được một thương hiệu khá đặc biệt về độ chính xác.

Đồng hồ cho doanh nhân Seiko

Một chiếc đồng hồ Seiko mang đến cho người đeo điều hiếm có: một chiếc đồng hồ sang trọng chất lượng cao tuyệt vời với mức giá dễ chịu. Cung cấp những chiếc đồng hồ đặc biệt với mức giá không làm đa số người mua hàng xa lánh, Seiko là một sự hiện diện đáng hoan nghênh trên thị trường đồng hồ đeo tay.

Seiko cũng là thương hiệu Nhật Bản đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Được thành lập vào năm 1881 tại Tokyo, công ty tạo ra đồng hồ cho cả nam và nữ nhưng được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ lặn, cung cấp một số đồng hồ lặn tốt nhất hiện nay.

Đồng Hồ Seiko SSA305J1 Cho Nam

Đồng Hồ Seiko SSA305J1 Cho Nam

10.350.000 đ12.915.000 đ Giảm 20%

Seiko cũng đi đầu trong việc phát triển đồng hồ thạch anh, tung ra Seiko Quartz Astron vào năm 1969. Họ cũng đứng sau Seiko Astron, chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời GPS đầu tiên trên thế giới.

Khi nói đến sự đa dạng về sự lựa chọn, hứa hẹn về độ bền và thiết kế tiên tiến , Seiko là thương hiệu đồng hồ sang trọng mà bạn nên nhắc đến.

Xem thêm: Top 10 mẫu đồng hồ Seiko Automatic bền đẹp giá dưới 5 triệu đồng 

Đồng hồ doanh nhân Hamilton

Hamilton hội tụ năng lực tinh túy của Thụy Sĩ cho độ chính xác tỉ mỉ và chức năng cao với tinh thần tiến bộ và đổi mới cổ điển của Mỹ. Hamilton bắt đầu cuộc sống trong quá trình xây dựng các tuyến đường sắt ở Mỹ, cung cấp đồng hồ bỏ túi chính xác cho công nhân để giúp giảm thiểu tai nạn trên đường ray.

Tiếp theo, họ chuyển sang lĩnh vực hàng không, tạo ra những chiếc đồng hồ để giúp duy trì dịch vụ Vận chuyển hàng không từ bờ biển đến bờ biển mới của Hoa Kỳ hoạt động đúng giờ. Ngày nay, thương hiệu này là Máy chấm công chính thức của Giải vô địch thế giới Red Bull Air Race.

Công ty đã kỷ niệm nhiều thành tựu lớn trong những năm qua. Ví dụ, vào năm 1957, Hamilton Venture trở thành chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên trên thế giới chạy bằng pin . Trong khi đó, Hamilton Pulsar là chiếc đồng hồ kỹ thuật số LED đầu tiên trên thế giới.

Đồng hồ Hamilton cũng từ lâu đã gắn liền với màn bạc, với những chiếc đồng hồ được các ngôi sao Hollywood như Marlene Dietrich và Elvis Presley đeo trong bộ phim Blue Hawaii . Đồng hồ của thương hiệu này đã xuất hiện trong hơn 450 bộ phim truyện , bao gồm cả những bộ phim bom tấn gần đây như The Martian và Interstellar.

Đồng hồ cho CEO Longines

Lịch sử của thương hiệu đồng hồ cao cấp Longines là một danh mục thực sự về những chiến thắng và thành tích , trong khi những chiếc đồng hồ của thương hiệu này tự hào về mức độ chính xác, độ tin cậy và độ bền không thể đánh bại — cũng như một mức giá thấp đầy quyến rũ.

Không giống như nhiều nhà sản xuất đồng hồ cao cấp, Longines sản xuất rất nhiều loại đồng hồ. Nó có 2.781 mô hình khác nhau. Điều đó hoàn toàn trái ngược với các thương hiệu như Rolex.

Nhưng mặc dù có nhiều lựa chọn, Longines vẫn cảm thấy rất giống một thương hiệu sang trọng, với vẻ ngoài cổ điển của đồng hồ là bài học tuyệt vời về đẳng cấp và sự sang trọng tinh tế — được hoàn thiện bởi biểu tượng đồng hồ cát có cánh đó.

Đồng Hồ Nam Longines Record L2.820.5.72.2 Màu Nâu Mặt Xám

Đồng Hồ Nam Longines Record L2.820.5.72.2 Màu Nâu Mặt Xám

61.520.000 đ66.700.000 đ Giảm 8%

Đồng Hồ Longines Flagship L4.874.3.92.7

Đồng Hồ Longines Flagship L4.874.3.92.7

35.000.000 đ37.200.000 đ Giảm 6%

Là đối tác của nhiều cuộc đua ngựa nổi tiếng thế giới, Longines đã dành riêng một bộ sưu tập cho di sản cưỡi ngựa của mình. Những chiếc đồng hồ này đồng thời mang lại cảm giác thể thao và tinh tế, có mặt số bằng ngọc trai, vạch giờ chấm kim cương và dây da nâu truyền thống.

Một chiếc đồng hồ Longines sẽ phù hợp với bất kỳ người đeo đồng hồ có ý thức về phong cách nào đang tìm kiếm thứ gì đó thoải mái, chất lượng cao và thời trang. Phụ nữ nên xem Conquest Classic mới — thanh lịch, nữ tính và mang tính biểu tượng ngay lập tức.

Đồng hồ Gucci đắt tiền cho doanh nhân

Thật khó để nghĩ về một thương hiệu có thể gói gọn sự hào nhoáng của thời trang cao cấp hơn Gucci. Nhãn được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo và giàu trí tưởng tượng đối với quần áo sang trọng và tính thẩm mỹ tối đa của nó — cũng như tay nghề thủ công vô song của Ý.

Không thể tưởng tượng được, Guccio Gucci bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhân viên phục vụ thang máy trong khách sạn London Savoy. Ngày nay, nhà mốt là một trong những thương hiệu xa xỉ được yêu thích nhất trên thế giới.

Gucci bắt đầu tạo ra đồng hồ vào năm 1997. Kết hợp niềm đam mê chính xác và hoàn hảo của người Thụy Sĩ với sự tinh tế và vui tươi của người Ý , không có gì ngạc nhiên khi đồng hồ Gucci sống động, chất lượng cao và bắt mắt như mọi thứ khác do hãng sản xuất.

Đồng Hồ Gucci G-Timeless Quartz Green And Reb Web Nylon Dial Watch

Đồng Hồ Gucci G-Timeless Quartz Green And Reb Web Nylon Dial Watch

18.890.000 đ21.000.000 đ Giảm 10%

Đồng Hồ Nam Gucci G-Timeless Watch YA126447 38mm Màu Bạc Phối Vàng Hồng

Đồng Hồ Nam Gucci G-Timeless Watch YA126447 38mm Màu Bạc Phối Vàng Hồng

17.596.000 đ27.070.000 đ Giảm 35%

Có ba loại đồng hồ Gucci: cổ điển, thể thao và thời trang. Mỗi chiếc đồng hồ đều kết hợp các họa tiết dễ nhận biết của thương hiệu và mang đến một phụ kiện cao cấp hoàn hảo.

Đồng hồ Gucci thật nổi bật và chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai bên cạnh bạn trong văn phòng, quán cà phê hoặc quầy bar phục vụ cocktail. 

Đồng hồ Tissot đẳng cấp

Phương châm của Tissot là 'Sáng tạo theo truyền thống.' Điều này thực sự nói lên tất cả, thực sự. Mặc dù có vẻ là một nghịch lý, nhưng khẩu hiệu này lại truyền tải cách thương hiệu tiếp nhận di sản và truyền thống của việc chế tạo đồng hồ nhưng cũng là những bộ máy đồng hồ hiện đại tiên tiến. Trong khi tôn trọng và kết hợp các phương pháp chế tạo đồng hồ lâu đời, Tissot cũng nỗ lực để thúc đẩy ranh giới và khuyến khích sự tiến bộ.

Độ chính xác cũng là mối quan tâm chính của đồng hồ Tissot, công ty được mệnh danh là Máy chấm công chính thức cho NBA, Tour de France và Nhà vô địch bóng bầu dục châu Âu. Mỗi chuyển động cơ học chứa trung bình 100 bộ phận được sản xuất chính xác.

Đồng Hồ Nữ Tissot PR 100 Chronometer Black Dial Ladies Watch T101.251.16.051.00

Đồng Hồ Nữ Tissot PR 100 Chronometer Black Dial Ladies Watch T101.251.16.051.00

5.000.000 đ13.000.000 đ Giảm 62%

Đồng Hồ Tissot Tradition T063.637.22.037.00 Màu Bạc

Đồng Hồ Tissot Tradition T063.637.22.037.00 Màu Bạc

7.850.000 đ8.500.000 đ Giảm 8%

Các dự án sáng tạo của nó còn vượt ra ngoài thế giới chế tạo đồng hồ. Trên Glacier 3000, Tissot đã đặt tên cho cây cầu treo đầu tiên trên thế giới nối hai đỉnh núi khác nhau.

Tuyên bố sứ mệnh của thương hiệu là: làm cho sự xuất sắc có thể tiếp cận được. Do đó, những chiếc đồng hồ này cung cấp cơ chế hoàn hảo và thiết kế cao cấp với mức giá dễ tiếp cận hơn nhiều thương hiệu đồng hồ hàng đầu khác dành cho nam giới.

Xem thêm: Đồng hồ Tissot 1853 chính hãng giá bao nhiêu? Các mẫu đồng hồ Tissot mới nhất

Đồng hồ Bulova cho doanh nhân

Bulova ngay lập tức nổi bật với tư cách là một trong số ít thương hiệu đồng hồ cao cấp có trụ sở không phải ở Thụy Sĩ mà ở Manhattan, Thành phố New York. Thật phù hợp khi một công ty nổi tiếng với cách tiếp cận thú vị và sáng tạo trong việc chế tạo đồng hồ sẽ đến từ một thành phố nổi tiếng về sự táo bạo và năng động.

Lịch sử của Bulova chắc chắn là một trong rất nhiều lần đầu tiên trong thế giới đồng hồ với tinh thần phát minh là trung tâm của thương hiệu. Công ty được ca ngợi vì đi tiên phong trong quy trình tiêu chuẩn hóa để sản xuất đồng hồ cũng như phát triển chiếc đồng hồ điện tử hoàn toàn đầu tiên với công nghệ dựa trên điều chỉnh độc quyền.

Đồng Hồ Bulova Rubaiyat Ladies Watch 97P139

Đồng Hồ Bulova Rubaiyat Ladies Watch 97P139

7.990.000 đ10.000.000 đ Giảm 20%

Đồng Hồ Nữ Bulova Maiden Lane Silver Dial Diamond Ladies Watch 98R221

Đồng Hồ Nữ Bulova Maiden Lane Silver Dial Diamond Ladies Watch 98R221

5.900.000 đ8.400.000 đ Giảm 30%

Với một chiếc đồng hồ Bulova, bạn đang đeo trên cổ tay của mình những thứ tốt nhất của công nghệ đồng hồ hiện đại và thiết kế tiên tiến. Ồ, và những chiếc đồng hồ này cũng cực kỳ chính xác. Không phải ngẫu nhiên mà hai trong số những chiếc đồng hồ phổ biến nhất của Bulova được gọi là Accutron và Precisionist.

Xem thêm: 25 mẫu đồng hồ Bulova nam cao cấp “làm mưa làm gió” trên thị trường thế giới 

Địa chỉ mua đồng hồ doanh nhân chính hãng tại Việt Nam 

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cho doanh nhân có mức giá khá đắt đỏ và hiếm có tại Việt Nam, nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu được chiếc đồng hồ hàng hiệu chất lượng cùng mức giá tốt thì hãy ghé ngay qua Vua Hàng Hiệu nhé! 

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

#ID: 4274
author
Tác giả: Mai Trang
Tôi là Mai Trang - Fashion Specialist. Cô gái thích thời trang hàng hiệu - Tôi luôn đam mê viết về thời trang, chia sẻ kiến thức Review sản phẩm hàng hiệu cao cấp trên Vua Hàng Hiệu.

Bài viết liên quan

nen-mua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot-mua-o-dau
Nên mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt, mua ở đâu? 
07/02/2023
top-10-dong-ho-thong-minh-cho-tre-em-tot-nhat-hien-nay
Top 10 đồng hồ thông minh cho trẻ em tốt nhất hiện nay 
07/02/2023
top-5-mau-dong-ho-apple-watch-nu-mau-dep-dang-mua-nhat
Top 5 mẫu đồng hồ Apple Watch nữ màu đẹp, đáng mua nhất 
06/02/2023
11-nhung-mau-dong-ho-orient-dep-nhat-ban-chay-nhat-hien-nay
11+ những mẫu đồng hồ Orient đẹp nhất, bán chạy nhất hiện nay 
03/02/2023
10-cach-su-dung-dong-ho-thong-minh-sieu-de-cho-nguoi-moi-bat-dau
10 cách sử dụng đồng hồ thông minh siêu dễ cho người mới bắt đầu
30/01/2023
top-10-mau-dong-ho-citizen-nu-dep-nhat-duoc-yeu-thich-nhat
Top 10 mẫu đồng hồ Citizen nữ đẹp nhất, được yêu thích nhất 
16/01/2023

Bình luận của khách hàng

Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này Bạn đã đánh giá 5 sao.
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
chat-messenger