Bạn chưa có app Vuahanghieu?

Hàng hiệu gì cũng có - Trải nghiệm siêu mượt - Ưu đãi siêu nhiều

Vua Hang Hieu-appstoreVua Hang Hieu-playstoreVua Hang Hieu-Huawei
Cập nhật thông tin
khuyến mãi sớm nhất
Mua hàng nhanh
chỉ vài bước chạm
Check giá
sản phẩm nhanh
Nhiều ưu đãi
dành riêng cho khách hàng
Tải APP liền tay - nhận ngay ưu đãi
Giảm thêm 5%
  • Chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên (tối đa 50K)
  • Không áp dụng đồng thời với khuyến mại khác
Vua Hang Hieu-appstoreVua Hang Hieu-playstoreVua Hang Hieu-Huawei
Hướng dẫn tải và sử dụng APP

Chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ bé có kết nối mạng là bạn đã có thể dễ dàng mua hàng hiệu mọi lúc mọi nơi thông qua APP VUA HANG HIEU, tuy nhiên đi kèm với những lợi ích đó bạn cần lưu ý những gì?

App mua hàng online là gì?

App viết tắt của Application có nghĩa là ứng dụng. Hiểu một cách đơn giản đây là phần mềm tiện ích giúp bạn có thể tìm kiếm và mua hàng online một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

App mua hàng online là công cụ cần thiết cho khách hàng, giúp cho người mua hàng có thêm những trải nghiệm mua sắm online độc đáo hơn, thích hợp cho nhịp sống hiện đại vốn quá bận rộn như hiện nay.

Giới thiệu áp mua hàng của Vua Hàng Hiệu

Chỉ với hai cách tải app đơn giản đã được chúng tôi giới thiệu tại website, hình ảnh ứng dụng của Vua Hàng Hiệu sẽ luôn hiển thị trên màn hình di động của bạn. Quý khách muốn mua nước hoa, mỹ phẩm, kính mắt, hay giày dép… Tất cả đều có thể tìm mua với giá cực ưu đãi tại app mobile của Vua Hàng Hiệu. 

APP VUAHANGHIEU có thể tải về smartphone của bạn bằng 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đầu tiên bạn mở phần quét mã QR code, sau đó tiến hành cài đặt tài khoản là đã có thể trải nghiệm và mua sắm hàng hiệu siêu mượt, với đa dạng các mặt hàng từ: Đồng hồ, kính mắt, thời trang, túi xách, mỹ phẩm, thời trang

Cách 2: Mở app store hoặc CH Play

  • Bước 1: Mở điện thoại bắt đầu mở app store hoặc CH Play
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa Vua Hàng Hiệu 
  • Bước 3: Cài đặt ứng dụng

Với app Vua Hàng Hiệu người mua hàng có thể dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm mới nhất của chúng tôi mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng nhận thông báo sớm nhất từ các chương trình khuyến mãi và những sự kiện đặc biệt.

Hướng dẫn đặt hàng trên APP VUAHANGHIEU

App mobile của Vua Hàng Hiệu được đánh giá dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất, các bước đặt hàng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mở APP VUAHANGHIEU
  • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm mà mình đang tìm kiếm, trên trang Vua Hàng Hiệu đã chia nhỏ từng danh mục về trang sức, thời trang, mũ nón, giày dép, mỹ phẩm… tùy mục đích bạn có thể click vào danh mục ấy rồi tìm kiếm sản phẩm.
  • Ngoài ra, người mua hàng cũng có thể tận dụng ô tìm kiếm, gõ tên sản phẩm mình cần tìm rồi chờ kết quả.
  • Bước 3: Tìm hiểu thông tin trước khi mua hàng, ở từng sản phẩm chúng tôi đều cung cấp đầy đủ mô tả thông tin cần thiết về nguồn gốc xuất xứ, cách sử dụng, ưu điểm…
  • Bước 4: "Click" vào nút mua hàng sau đó điền thông tin theo hướng dẫn.

Mua hàng hiệu chưa bao giờ tiện lợi như thế, cùng tải app liền tay - Nhận ngay ưu đãi hôm nay từ Vuahanghieu.com bạn nhé!

Chat Messenger