Thương hiệu
Citizen
Michael Kors
Calvin Klein
Fossil
Movado
Seiko
Website
Jomashop
Amazon
Ebay
Sản phẩm mới nhất
Đặt hàng

Nhu cầu order hàng quốc tế ngày càng trở nên phổ biến hơn, khách hàng có thể tự đặt mua tuy nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn như: ngôn ngữ, thẻ thanh toán quốc tế, phí thuế và ship đắt, thời gian đợi hàng lâu…Vậy nên để yên tâm mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt mà không mất công sức, hãy sử dụng dịch vụ order hàng quốc tế của Vua Hàng Hiệu nhé! 

Dịch vụ order hàng quốc tế tại Vua Hàng Hiệu


Trang Hàng Quốc Tế - 1

Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc mua hàng quốc tế thì Vua Hàng Hiệu sẽ giúp bạn mua hộ về những món hàng chất lượng với mức giá ưng ý.

Khi chọn dịch vụ order hàng nước ngoài của Vua Hàng Hiệu thì khách chỉ cần cung cấp link sản phẩm nếu bạn tự tìm được, hoặc không thì chỉ cần đưa ra các thông tin và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng. Sau khi đã tìm được sẽ gửi lại cho bạn để kiểm tra và giải đáp các thắc mắc.

Vua Hàng Hiệu có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp các thắc mắc cho khách hàng để lựa chọn được sản phẩm như ý muốn.

Với dịch vụ order hàng quốc tế chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Chỉ với vài cú click chuột tại nhà hay bất cứ đâu thì cũng đã có thể mua được những mặt hàng ưng ý.

Quy trình order hàng quốc tế trên trang Vua Hàng Hiệu

Bước 1: Truy cập và nhập link sản phẩm cần Order

Khách hàng điền link sản phẩm vào form order có sẵn: https://vuahanghieu.com/hang-quoc-te#orderNow. Hoặc liên hệ 093.934.8888 để gửi các thông tin sản phẩm cần mua đến chúng tôi.

Trang Hàng Quốc Tế - 2

Khu vực đặt hàng quốc tế trên Vua Hàng Hiệu

Bước 2: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm và giá cả sau đó sẽ báo lại với khách hàng trong thời gian nhanh nhất (không quá 12 tiếng).

Bước 3: Phản hồi và chốt đơn

Gửi lại đến khách hàng thông tin chi tiết sản phẩm, khách kiểm tra và chốt lại cuối cùng.

Bước 4: Tiến hành mua hộ và vận chuyển về Việt Nam

Vận chuyển đơn hàng từ nước ngoài về Việt Nam, sau khi hàng về nhân viên nhận hàng sẽ tiến hành check chất lượng sản phẩm và đóng gói cẩn thận trước khi gửi về kho Vua Hàng Hiệu.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng và giao hàng cho khách hàng

Khi đã về tới kho của Vua Hàng Hiệu thì khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được thông báo về tình trạng đơn hàng. Tiếp đó nhân viên giao hàng sẽ mang đến tận nhà cho bạn theo địa chỉ yêu cầu. Khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán.

Ưu điểm dịch vụ Order Quốc tế của Vua Hàng Hiệu

- Uy tín hàng đầu

- Tiếp nhận thông tin và tư vấn chuyên nghiệp

- Tiết kiệm cho khách hàng

- Hỗ trợ bảo hành và giao hàng tận nơi.

- Nhận hàng nhanh chóng

Chat Messenger