×
Sao chép

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

- Vua Hàng Hiệu luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo đơn hàng của quý khách được thực hiện trọn vẹn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể do số lượng đặt hàng vượt quá số lượng sản phẩm hiện có hoặc do trục trặc về các khâu liên quan mà Vua Hàng Hiệu không thể cung cấp sản phẩm tại thời điểm đặt hàng.

- Nếu Vua Hàng Hiệu không thể thực hiện đơn hàng của quý khách một cách trọn vẹn, chúng tôi sẽ liên hệ, thông báo đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

- Tình trạng hàng hóa giữa các nhà cung cấp/bán hàng khác nhau: Các nhà cung cấp/bán hàng hoạt động tại sàn giao dịch Thương mại điện tử Vua Hàng Hiệu có thể cùng cung cấp 1 sản phẩm giống nhau với số lượng hàng và chính sách giá khác nhau.

Nếu sản phẩm quý khách đặt mua đã hết hàng, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm đang được bán bởi một nhà cung cấp/bán hàng khác, tuy nhiên Vua Hàng Hiệu không can thiệp và không chịu trách nhiệm cho việc khớp giá sản phẩm giữa các nhà cung cấp khác nhau nếu có phát sinh tranh chấp.

chat-messenger