Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 40 / 87 sản phẩm

Michael Kors là một trong số những thương hiệu thời trang tên tuổi được săn đón khắp thế giới của Mỹ thành lập từ năm 1981. Michael Kors không chỉ hướng tới mục tiêu cung cấp những sản phẩm thời trang mang phong cách Mỹ sang trọng, đẳng cấp mà còn mang đến những giá trị thiết thực, tiện dụng và hợp túi tiền cho khách hàng. Các sản phẩm của Michael Kors luôn hướng đến đối tượng khách hàng là "HENRY" (tầng lớp trung lưu dư dả về tài chính, có khả năng mua và sử dụng sản phẩm, hoặc những người thích hưởng thụ cuộc sống).

Với những thiết kế được đánh giá là nữ tính, thanh lịch và gợi cảm, Michael Kors là thương hiệu yêu thích của nhiều ngôi sao và người nổi tiếng, trong đó có cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama.

Những đôi giày của Michael Kors được lựa chọn từ những chất liệu tốt nhất và được chế tác theo những thiết kế được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm cuối cùng vừa phong cách vừa đáp ứng nhu cầu của người mang. Tính thẩm mỹ cho tính thực tế.

Chủng loại và mẫu mã giày Michael Kors cũng vô cùng đa dạng, đầy đủ các sản phẩm hợp thời trang phục vụ cho mọi phân khúc khách hàng theo độ tuổi, giới tính và phong cách.

Các dòng sản phẩm được giới thiệu bởi thương hiệu Michael Kors là đẳng cấp thế giới và giá của chúng rất cao. Michael Kors đã chăm chút cho từng sản phẩm của mình với độ tinh xảo và thủ công cao nhất. Sử dụng vật liệu phù hợp nhất cho từng sản phẩm của bạn.

Mỗi thiết kế của Michael Kors đều tạo cho chúng ta cảm giác phong phú, táo bạo và sang trọng với tính ứng dụng cực cao. Mỗi khi một dòng sản phẩm của Michael Kors ra mắt, thời điểm đó sẽ xuất hiện một mốt nhất định.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo