Phổ biến
 • Phổ biến
 • Sản phẩm mới
 • Mua nhiều
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giảm giá nhiều
Set Dưỡng Da Dior Prestige 2 Món35%OFF
Hiển thị từ 1 đến 40 / 844 sản phẩm
 1. ...

Mỹ phẩm là những sản phẩm làm đẹp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da và trang điểm của những người tiêu dùng khó tính nhất, với tiêu chuẩn cao về chất lượng và hiệu quả. Được phát triển bởi các thương hiệu danh tiếng, mỹ phẩm cao cấp bao gồm một loạt sản phẩm từ kem dưỡng da, serum, kem nền, phấn mắt, son môi, đến các sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể. Các sản phẩm này chứa thành phần cao cấp, thường là chiết xuất từ tự nhiên, các phức hợp vitamin, và công nghệ tiên tiến nhất.

Mỹ phẩm chính hãng không chỉ cung cấp hiệu quả tức thì mà còn có lợi cho làn da lâu dài, với công thức đặc biệt để phù hợp với từng loại da và vấn đề da cụ thể. Những sản phẩm này được thiết kế không chỉ để cải thiện vẻ ngoài bề ngoài mà còn nuôi dưỡng và bảo vệ làn da khỏi các yếu tố môi trường có hại. Chọn mỹ phẩm cao cấp là đầu tư vào chất lượng và độ an toàn, đem lại cho người dùng cảm giác tự tin và vẻ đẹp rạng ngời.

Mỹ phẩm chính hãng

Mỹ phẩm giúp các khách hàng của chúng tôi bảo vệ và duy trì sức khỏe của làn da, tóc, và các phần khác của cơ thể. Ngoài ra, mỹ phẩm là một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày và thể hiện cá tính làm đẹp của mỗi người.

Xem thêm: Top 15 thương hiệu mỹ phẩm high-end được yêu thích nhất Việt Nam

Top 10 hãng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới

 • Mỹ phẩm MAC
 • Mỹ phẩm Dior
 • Mỹ phẩm Chanel
 • Mỹ phẩm Estée Lauder
 • Mỹ phẩm Lancôme
 • Mỹ phẩm Clinique
 • Mỹ phẩm Shiseido
 • Mỹ phẩm Obagi
 • Mỹ phẩm DBH
 • Mỹ phẩm Paula's Choice

Mỹ phẩm MAC

Category Mỹ Phẩm - 2

MAC là viết tắt của Make-up Art Cosmetics, là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Canada. Được thành lập vào năm 1984 bởi Frank Toskan và Frank Angelo, MAC là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Sản phẩm của MAC rất đa dạng với một loạt các sản phẩm trang điểm như son môi, phấn nền, phấn má hồng, mascara, eyeliner, tạo khối, son mày và nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, MAC cũng có các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng da, kem chống nắng và mặt nạ.

Tham khảo:

Mỹ phẩm Chanel

Category Mỹ Phẩm - 3

Chanel là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Pháp, được thành lập bởi Gabrielle "Coco" Chanel vào năm 1909. Chanel đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới với những sản phẩm chất lượng cao và sang trọng như son môi, phấn nền, phấn má hồng, mascara, tạo khối và nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, Chanel cũng có các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng da và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Tham khảo:

Mỹ phẩm Dior

Category Mỹ Phẩm - 4

Dior là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Pháp, được thành lập bởi Christian Dior vào năm 1946. Dior đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới với những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng như son môi, phấn nền, phấn má hồng, mascara, eyeliner, tạo khối, son mày và nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, Dior cũng có các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng da và mặt nạ.

Tham khảo:

Mỹ phẩm Estée Lauder

Category Mỹ Phẩm - 5

Estée Lauder là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Mỹ, được thành lập bởi Estée Lauder và Joseph Lauder vào năm 1946. Estée Lauder được biết đến với những sản phẩm chất lượng cao và được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của từng loại da. Sản phẩm của Estée Lauder bao gồm son môi, phấn nền, phấn má hồng, mascara, eyeliner, tạo khối và các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, serum, mặt nạ và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Tham khảo:

Mỹ phẩm Lancôme

Category Mỹ Phẩm - 6

Lancôme là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Pháp, được thành lập vào năm 1935. Lancôme nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm cao cấp, bao gồm các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, serum, tinh chất và các sản phẩm trang điểm như son môi, phấn nền, phấn má hồng, mascara và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Tham khảo:

Mỹ phẩm Clinique

Mỹ phẩm Clinique chính hãng

Clinique là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Mỹ, được thành lập vào năm 1968. Clinique được biết đến với những sản phẩm được thiết kế để giúp người dùng có được làn da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Sản phẩm của Clinique bao gồm các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, serum, tinh chất và các sản phẩm trang điểm như son môi, phấn nền, phấn má hồng, mascara và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Tham khảo:

Mỹ phẩm Shiseido

Category Mỹ Phẩm - 8

Shiseido là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 1872. Shiseido được biết đến với các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm chất lượng cao, được thiết kế để giúp người dùng có được làn da khỏe mạnh và trẻ trung. Sản phẩm của Shiseido bao gồm các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, serum, mặt nạ và các sản phẩm trang điểm như son môi, phấn nền, phấn má hồng, mascara và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Tham khảo:

Mỹ phẩm Obagi

Mỹ phẩm Obagi chính hãng

Obagi là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da, được thành lập bởi bác sĩ Zein Obagi vào năm 1988 tại Mỹ. Sản phẩm của Obagi chủ yếu tập trung vào việc điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, sạm đen, da nhăn nheo, da mụn,...

Obagi Medical được đánh giá cao bởi những công nghệ và thành phần độc đáo, hiệu quả trong việc cải thiện làn da của người dùng.

Tham khảo:

Mỹ phẩm DBH

Mỹ phẩm DBH chính hãng

DBH là một thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam, được thành lập từ năm 2006. Sản phẩm của DBH chủ yếu là các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm, bao gồm kem dưỡng, serum, tinh chất, phấn nền, son môi,...

DBH được yêu thích bởi các sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn cho da và hiệu quả cao.

Tham khảo:

Mỹ phẩm Paula's Choice

Mỹ phẩm Paula's Choice

Paula's Choice là thương hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da, được thành lập bởi Paula Begoun vào năm 1995 tại Mỹ. Sản phẩm của Paula's Choice chủ yếu tập trung vào việc cải thiện làn da bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên và không gây kích ứng cho da.

Paula's Choice được đánh giá cao bởi những sản phẩm chất lượng và được đề xuất bởi các chuyên gia về làn da.

Tham khảo:

Top sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất hiện nay

Với rất nhiều yếu tố môi trường tác động trực tiếp đến làn da của bạn như đổ mồ hôi, dầu nhờn hoặc khô hanh, da bong tróc, việc chọn đúng loại mỹ phẩm và sử dụng đúng qui trình sẽ giúp bạn bảo vệ làn da, tôn thêm vẻ xinh đẹp.

Sữa Rửa mặt

Category Mỹ Phẩm - 12

Mùa hanh khô, đau rát và cần cấp ẩm, Sữa rửa mặt chính hãng sẽ giúp da mặt của bạn không bị cặn nhờn do bụi bản và mồ hôi:  Sữa rửa mặt Paula's Choice ; SRM Clinique ; SRM Estee Lauder

Kem chống nắng

Category Mỹ Phẩm - 13

Kem chống nắng là sản phẩm bất ly thân của các chị em trong mùa hè, Không chỉ chị em mà các các anh em cũng cần dùng kem chống nắng để bảo vệ là da khỏi tác hại của tia tử ngoại và tia cực tím (nguyên nhân chính gây ra nám sạm da, nếp nhăn,...): Kem chống nắng Clinique, Kem chống nắng Lancome, Kem chống nắng Ohui, KCN Keilh's, Kem chống nắng Paula's Choice, Kem chống nắng Vichy, ...

Kem dưỡng ẩm

Category Mỹ Phẩm - 14

Ai cũng nghĩ dưỡng ẩm cho da ngày hè sẽ khiến da nhờn, nhưng đó là quan niệm sai lầm. Các chị em nên dùng kem dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cho da làm cho da bớt bị đổ dầu và mềm mượt hơn. Các bạn da nhờn nên dùng kem cấp nước hoặc kem dưỡng ẩm free oil (không chứa dầu) để cân bằng lại độ ẩm trong da: Kem dưỡng ẩm Clinique, kem dưỡng ẩm Whoo, Kem dưỡng ẩm Paula's Choice, Kem dưỡng ẩm Lancome, Kem dưỡng ẩm SUM37,...

Nước tẩy trang

Category Mỹ Phẩm - 15

Nếu không làm sạch và đào thải được hết lớp hóa chất ở trong kem chống nắng và mỹ phẩm lâu dần sẽ khiến da chúng ta xấu đi và lão hóa nhanh hơn. Bởi vậy, nước tẩy trang có thể giúp lấy sạch hoàn toàn mà sữa rửa mặt không làm sạch hết được: Nước tẩy trang Clinique, Nước tẩy trang Ohui, Nước tẩy trang Sum37, Nước tẩy trang Paula's Choice,... 

Kem tẩy da chết

Tẩy da chết bước vô cùng quan trọng mà ít chị em chú ý tới, nó là quá trình giúp loại bỏ những tế bào chết trên da mặt và làm sạch tất cả các lỗ chân lông giúp làn da được tái tạo, da đều màu, sạch sâu bụi bẩn: Tẩy tế bào chết Clinique, Tẩy tế bào chết Keihl's, Tẩy tế bào chết Ohui, Tẩy tế bào chết Whoo,...

Xịt khoáng

Nhân viên văn phòng do ngồi điều hòa liên tục sẽ dẫn đến tình trạng da bị mất nước. Vì thế xịt khoáng sẽ là giải pháp cấp thiết và nhanh nhất để cung cấp lại đủ độ ẩm cho làn da.

Kem dưỡng mắt & Kẻ mắt Mascara

Vùng quanh mắt là vùng da nhạy cảm và cần được chăm sóc đặc biệt trong mùa hè. Nếu không chăm sóc tốt da mắt sẽ dễ bị nhăn nheo, nhiều vết nhăn, vết chân chim và quầng thâm. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng mắt hoặc Gel kẻ mắt / mascara không trôi giúp lưu giữ lớp trang điểm trong thời gian dài.

Son dưỡng môi

Category Mỹ Phẩm - 16

Mùa thu đông sắp đến, hãy chọn cho mình một thỏi son dưỡng giúp đôi môi thêm hồng hào, mịn màng và luôn quyến rũ. Giữ cho đôi môi của bạn luôn hồng hào tự nhiên và có mùi thơm tuyệt vời, vì vậy son dưỡng môi để chăm sóc đôi môi của bạn là không thể thiếu.

Sản phẩm nổi bật: Son dưỡng DIOR

Tính năng và công dụng của mỹ phẩm

Trang điểm

 • Tạo lớp nền mịn màng và hoàn hảo cho khuôn mặt
 • Tôn lên nét đẹp của khuôn mặt, giúp che đi những khuyết điểm trên da
 • Tạo độ sáng và tươi tắn cho gương mặt
 • Tăng cường sự tự tin của người sử dụng

Chăm sóc da

 • Dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất và vitamin cho da
 • Giảm bớt nếp nhăn, làm trẻ hóa da
 • Ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng da khô, sần, chảy xệ
 • Giảm mụn, sẹo, nám, tàn nhang, đốm nâu và các vết thâm trên da
 • Tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp da mềm mịn và rạng rỡ hơn

Chăm sóc tóc

 • Cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho tóc, giúp tóc mềm mượt và óng ả
 • Ngăn ngừa tóc khô, gãy rụng, chẻ ngọn và bị hư tổn
 • Làm tóc dày hơn, mềm mượt hơn và dễ chải
 • Giúp tóc mọc nhanh hơn và khỏe mạnh hơn

Bảo vệ da và tóc

 • Bảo vệ da và tóc khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, giảm thiểu tác hại của tia cực tím
 • Ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường gây hại cho da và tóc
 • Bảo vệ da khỏi vi khuẩn và mầm bệnh gây nhiễm trùng, viêm da
 • Tăng cường độ đàn hồi cho tóc và da, giúp chúng khỏe mạnh và đẹp hơn.

Các lưu ý khi chọn và sử dụng Mỹ phẩm

Việc lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho da và tóc của bạn. Sử dụng sản phẩm không phù hợp có thể gây ra nhiều tác hại như kích ứng, mẩn đỏ, mụn trứng cá, sạm da, khô da, tóc khô xơ, rụng tóc, và các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe và vẻ đẹp.

Để lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm phù hợp, bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây:

 • Loại da: Mỗi loại da sẽ có những yêu cầu khác nhau, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về loại da của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ví dụ như da dầu, da khô, da nhạy cảm, da mụn, da lão hóa,...
 • Độ tuổi: Tuổi tác của bạn cũng là một yếu tố quan trọng để xác định loại sản phẩm mỹ phẩm phù hợp. Các sản phẩm chăm sóc da và tóc có tính năng chống lão hóa thường phù hợp với những người trên 30 tuổi, trong khi các sản phẩm dành cho các bạn trẻ có chứa các thành phần dịu nhẹ và làm sạch sâu.
 • Mục đích sử dụng: Mỗi sản phẩm mỹ phẩm đều có mục đích sử dụng khác nhau, ví dụ như son môi có tác dụng làm đầy môi và tạo sắc thái màu sắc, trong khi kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.
 • Thành phần: Bạn cần xem xét kỹ thành phần của sản phẩm mỹ phẩm trước khi quyết định sử dụng. Nếu bạn có da nhạy cảm, bạn nên tránh các sản phẩm có chứa hóa chất gây kích ứng như dầu khoáng, parabens, sulfate,....

Mua mỹ phẩm chính hãng trên Vua Hàng Hiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm mỹ phẩm cao cấp, Vua Hàng Hiệu là địa chỉ tin cậy và hiệu quả. Trên sàn TMĐT này, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Nars, Chanel, Dior, Estée Lauder, Lancôme, MAC, Shiseido và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Khi mua Mỹ phẩm trên Vua Hàng Hiệu quý khách còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua sắm mỹ phẩm trên sàn này.

Mua sản phẩm trên Website hoặc đặt mua hàng qua Hotline:

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúng tôi mang lại cho khách hàng các quyền lợi khi mua hàng:

 • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng với nhiều phương thức thanh toán
 • Được kiểm tra hàng trước khi nhận
 • Đổi trả và Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả trong 7 ngày
 • Bảo hành sản phẩm miễn phí
 • Mua hàng trả góp linh hoạt
 • Tích điểm thành viên và nhiều ưu đãi khi mua hàng

Vua Hàng Hiệu cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của trải nghiệm mua sắm, để bạn có thể tự tin và thoải mái khi mua sản phẩm trên Vua Hàng Hiệu.

Hơn nữa, Vua Hàng Hiệu cam kết cung cấp sản phẩm mỹ phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đây.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo