Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 10 / 10 sản phẩm

khi nhắc đến thương hiệu Police chúng ta sẽ nhớ ngay đến một hãng kính mắt nổi tiếng và cực kỳ được yêu thích, vậy bạn đã hiểu gì về thương hiệu và sản phẩm hay chưa?

Đôi nét về thương hiệu Police

Thương hiệu Police ra đời tại đất nước Ý đầy mộng mơ vào năm 1983 bởi 2 anh em nhà De Rigo. Hiện tại, thương hiệu này thuộc Tập đoàn Quốc tế De Rigo, Ý.

Năm 1997, Police tung sản phẩm nước hoa đầu tiên rồi theo đà phát triển, họ tiếp tục ra mắt bộ sưu tập đồng hồ vào năm 2003 với nhiều ưu điểm vượt bậc, sau đó là mắt kính. Bài chia sẻ hôm nay chúng ta sẽ nói nhiều hơn về những chiếc kính mắt sang trọng bậc nhất của hãng.

Những dòng sản phẩm nổi bật

Những dòng sản phẩm của hãng là sự lựa chọn hàng đầu của những bộ phim hành động gay cấn, hơn nữa phần tròng kính cũng có tác dụng chống nắng ở cường độ cao dành riêng cho những ai phải làm việc và đi lại nhiều dưới nắng.

Những sản phẩm của hãng được yêu thích và đánh giá tốt như một “làn gió mới” được những tín đồ mê kính mắt say sưa.

Những dòng kính mắt Police hướng đến 2 đối tượng chính là những người yêu thích sự độc lạ và thể hiện tích cách mạnh mẽ.

Một số sản phẩm tiêu biểu nhất

- Kính Mắt Nam Police SPL385G 540X
- Kính Mắt Uinsex Police SPL361 589X
- Kính Mát Police SPL636 0568

Địa chỉ mua kính mắt Police ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua những sản phẩm của hãng Police chính hãng ở đâu thì sàn thương mại điện tử Vua Hàng Hiệu sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất, tới đây bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm những sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% với giá hấp dẫn nhất.

Đặt "MUA NGAY" Trên website Vua Hàng Hiệu hoặc liên hệ Hotline 093.934.8888 để được tư vấn mua sản phẩm MIỄN PHÍ.

XEM THÊM
Chat Messenger