Danh mục
Nồng độ
Lưu hương
Nhóm hương
Dung tích
Giới tính
Xuất xứ
Khoảng giá
(143 đánh giá)

Như một bản tuyên ngôn về phong cách và thời trang, Zadig & Voltaire được Thierry Gillier xây dựng trên tinh thần tự do, phong cách sống của người Paris trong kỷ nguyên khai sángvới tư tưởng của nhà thần luận học Voltaire qua nhân vật biểu tượng Zadig của ông.

Tinh thần cốt lõi của thương hiệu cũng như tầm nhìn và sự lựa chọn cho phong cách thời trang đều thể hiện tinh thần “easy chic” theo phong cách rock, và đó cũng là cuộc cách mạng hóa trong thời trang. Và để tạo ra bản tuyên ngôn về mùi hương của Zadig & Voltaire, BPI đã chắt lọc tinh thần cốt lõi (DNA) của thương hiệu này và truyền tải vào hai phiên bản nước hoa khác nhau: Her và Him, thể hiện sự đối lập thú vị, thể hiện cho tinh thần tự do của Paris, và nguồn cảm hứng từ nghệ thuật. Gỗ đàn hương là mùi hương làm toát lên dấu ấn sang trọng cho tinh thần đó.

Hình ảnh chai nước hoa thể hiện qua hai màu đen và trắng của khối thủy bị vỡ như phá tan khuôn khổ của những qui luật nước hoa truyền thống. Chúng tạo nên cao trào và kể lại một câu chuyện tình có thật: tình yêu bất diệt của lứa đôi, của tuổi trẻ.

Zadig & Voltaire

Bộ lọc Sắp xếp theo
  • Sắp xếp theo
  • Sản phẩm mới nhất
  • Sản phẩm mua nhiều
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao đến thấp

Hiển thị 1/1 kết quả

  1. 1
chat-messenger