Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 40 / 116 sản phẩm

Bearbrick là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ chơi, đồ trang trí và phụ kiện thời trang. Tên gọi "Bearbrick" được phát minh bởi việc kết hợp giữa hai từ "Bear" (nghĩa là gấu) và "Brick" (nghĩa là viên gạch), tượng trưng cho sự cứng cáp và mạnh mẽ.

Brand BearBrick - 1

Sản phẩm đầu tiên của Bearbrick được ra mắt vào năm 2001 tại Tokyo, Nhật Bản, với thiết kế là một con gấu bằng nhựa vinyl cao khoảng 28 cm, được phủ bởi các họa tiết và màu sắc độc đáo. Từ đó, Bearbrick đã trở thành một trong những thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Bearbrick không chỉ là đồ chơi, mà còn là một sản phẩm thời trang và trang trí nội thất được ưa chuộng. Các sản phẩm đồ chơi của Bearbrick thường mang phong cách độc đáo và hiện đại, thu hút được sự quan tâm của nhiều người yêu thích thời trang và trang trí.

Với sự thành công của sản phẩm đầu tiên, Bearbrick đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới với các họa tiết và màu sắc khác nhau, từ các nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình, trò chơi điện tử, cho đến các nghệ sĩ đương đại. Bên cạnh đó, Bearbrick cũng sản xuất các sản phẩm phụ kiện như túi xách, bóp ví, mũ và quần áo.

Với phương châm "Art for Life", Bearbrick đã không ngừng tạo ra những sản phẩm độc đáo, đem đến cho người tiêu dùng sự đa dạng và sáng tạo trong thiết kế. Bearbrick đã trở thành một trong những thương hiệu đồ chơi, trang trí nội thất và thời trang được yêu thích trên toàn thế giới.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo