Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 5 / 5 sản phẩm

Boldr là thương hiệu đồng hồ theo phong cách cổ điển nổi tiếng của Singapore. Boldr là một trong những thương hiệu vi mô thành công hơn, đã và đang thiết kế và phát hành những chiếc đồng hồ tập trung vào độ bền cùng những khả năng chống chịu tốt khi sử dụng hàng ngày.

Giới thiệu thương hiệu Boldr

Boldr Supply Company là một thương hiệu đồng hồ Singapore. Được thành lập vào năm 2015 bởi Travis Tan, Leon Leong và Isa Ghani, Boldr Supply Co. Các bộ sưu tập hàng đầu của thương hiệu là Expedition, Odyssey, Venture và Globetrotter.

Dòng sản phẩm của thương hiệu Boldr bao gồm cả đồng hồ đeo tay tự động và thạch anh, được trang bị các bộ máy do Thụy Sĩ sản xuất hoặc Nhật Bản. Bold cung cấp đồng hồ làm bằng thép không gỉ, đồng hoặc titan.

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, họ đã tạo ra những chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng với thông số kỹ thuật vượt xa mức giá của họ. Lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu, ngoài trời và khám phá đô thị, đồng hồ của họ có kiểu dáng hiện đại, nhiều tính năng và luôn phong cách. 

Trong bộ sưu tập của họ, bạn sẽ tìm thấy những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước mạnh mẽ, thiết kế vỏ cứng cáp bằng thép và titan, hệ thống lume, bộ máy Thụy Sĩ và Nhật Bản được ứng dụng nhiều và mặt số với các chi tiết thông minh. Đối với những người đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ có cá tính độc đáo và phong cách táo bạo, Boldr là thương hiệu nên đến.

Chất lượng của đồng hồ Boldr

Các thông số kỹ thuật của đồng hồ Boldr rất tốt: Họ thường sử dụng các vật liệu ít phổ biến hơn và có vỏ bằng đồng và titan.

Đối với các bộ máy chuyển động, họ đã sử dụng nhiều loại: Trong một số mô hình, họ đã chọn chuyển động tự động của Thụy Sĩ.phần lớn đồng hồ của họ được chạy bằng động cơ đáng tin cậy của Nhật Bản.

Để trở thành đồng hồ công cụ chức năng, Boldr cần phải có một số tiêu chuẩn cơ bản. Vì vậy, như bạn mong đợi, chúng thường bảo vệ mặt số bằng tinh thể sapphire và có khả năng chống nước hợp pháp.

Thiết kế của đồng hồ Boldr

Đồng hồ hàng hiệu Boldr được thiết kế vừa vặn và nhỏ gọn để phù hợp với những hoạt động ngoài trời hoặc được chế tạo "cho những cuộc phiêu lưu trên thế giới" như thương hiệu đã nêu.

5 dòng đồng hồ Boldr nổi bật nhất

Boldr Expedition Dune 7

The Expedition Dune 7 sums up Boldr được lấy cảm hứng từ một trong những cồn cát cao nhất trên thế giới. Và màu sắc phản ánh điều này. Nó có một mặt số và dây đeo màu cát. 

Bộ máy là bộ máy tự động Thụy Sĩ từ Sellita và có mặt kính sapphire kép hình vòm và khả năng chống nước 200M. Vì vậy, đây quả thực là chiếc đồng hồ dành cho những hoạt động ngoài trời và những chuyến thám hiểm đầy thú vị. 

Boldr Odyssey Freediver 288

Phiên bản mới nhất này của Odyssey được cắt giảm xuống còn 40mm. Vỏ máy góc cạnh có kích thước thoải mái, vừa vặn mà không rườm rà.

Gờ và núm vặn đều được khía nhiều để giúp việc xoay chúng trở nên dễ dàng. Và vòng bezel bằng gốm màu đỏ tươi được kết hợp với mặt số chuyển màu đỏ đậm hơn.

Giống như Expedition, các thông số kỹ thuật là nơi chúng cần cho công việc mà đồng hồ được chế tạo. Vì vậy, nó có khả năng chống nước 300M. 

Boldr chế tạo đồng hồ này cho các nhà thám hiểm. Nếu cuộc phiêu lưu của bạn đưa bạn xuống biển, đây là chiếc đồng hồ Boldr dành cho bạn.

Boldr Venture Wayfarer Kaki

Venture Wayfarer là một chiếc đồng hồ dã chiến đơn giản được chế tạo từ vỏ hoàn toàn bằng titan. Với khả năng chống nước 200M, bạn có thể mang chiếc đồng hồ này đi bất cứ đâu.

Có một mặt số phụ nhỏ ở vị trí 9 giờ cung cấp thời gian 24 giờ khiến chiếc đồng hồ này trở thành một sản phẩm linh hoạt.

Boldr Field Medic II

Field Medic lấy một số phong cách của Venture và áp dụng điều đó cho một chiếc đồng hồ mặt số Panda . Đó là một diện mạo đặc biệt mang dấu ấn của một chiếc đồng hồ bấm giờ đua cổ điển.

Tất nhiên, các tính năng bổ sung có nghĩa rằng đây không phải là một mô hình cơ khí. Thay vào đó, nó được cung cấp bởi bộ máy VK64 Mecaquartz của Seiko. Vì vậy, nó có một số bộ phận cơ khí nhưng là một chiếc đồng hồ thạch anh.

Boldr Globetrotter GMT Batman

Bạn nhận được rất nhiều đồng hồ với Globetrotter. Nó có bộ máy tự động Thụy Sĩ, khả năng chống nước 300M và vỏ 44mm đáng kể.

Đặc biệt có thiết kế gần giống với chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền, đây sẽ là sự thay thế tuyệt vời nếu như bạn muốn mua sắm với ngân sách tiết kiệm hơn. 

Đồng hồ Boldr giá bao nhiêu?

Đồng hồ Boldr có mức giá tầm trung khoảng từ 7 triệu đồng đến 20 triệu đồng, đây là mức giá phù hợp với chất lượng và dành cho nhiều đối tượng khách hàng. 

XEM THÊM
Chat Messenger