Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Nước Hoa Nữ Byredo Blanche EDP 100ml39%OFF
Nước Hoa Byredo Pulp EDP 100ml20%OFF

Nước Hoa Byredo Pulp EDP 100ml

5.200.000 đ6.500.000 đ
Nước Hoa Unisex Byredo Velvet Haze 50ml12%OFF
Son Dưỡng Byredo Chromophobia Lip BalmHẾTHÀNG
Sữa Tắm Byredo Gypsy Water Body Wash 225mlHẾTHÀNG
Nước Hoa Unisex Byredo Pulp EDP 100mlHẾTHÀNG
Son Byredo La Flamme Màu Cam ĐỏHẾTHÀNG
Son Byredo Reunion 109 Màu ĐỏHẾTHÀNG

Son Byredo Reunion 109 Màu Đỏ

1.190.000 đ2.500.000 đ
Son Byredo Commuter 128 Màu Hồng ĐấtHẾTHÀNG
Hiển thị từ 1 đến 33 / 33 sản phẩm

Byredo là một thương hiệu nước hoa và sản phẩm chăm sóc da cao cấp có trụ sở tại Thụy Điển. Thương hiệu được thành lập vào năm 2006 bởi Ben Gorham, một người gốc Thụy Điển có bằng cử nhân từ Trường Mỹ thuật và Thiết kế ở Stockholm. Byredo nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa, tinh dầu, xà phòng, kem dưỡng da và nhiều sản phẩm khác có mùi thơm độc đáo và chất lượng cao.

Các sản phẩm của Byredo được sản xuất và đóng gói thủ công tại Pháp và Thụy Điển với nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng và sự độc đáo của từng sản phẩm. Thương hiệu Byredo được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới bởi chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm.

Với chất lượng cao cấp và mùi hương độc đáo, sản phẩm của Byredo thường được các tín đồ nước hoa và chăm sóc sức khỏe yêu thích. Trên Vua Hàng Hiệu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm chính hãng của Byredo như nước hoa, xà phòng, dầu tắm, sữa tắm và nhiều sản phẩm khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo và đẳng cấp, thì các sản phẩm nước hoa của Byredo như Gypsy Water, Rose of No Man's Land, Bal d'Afrique và Mojave Ghost sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc cơ thể của Byredo như xà phòng và dầu tắm cũng được sản xuất với các thành phần tự nhiên để giữ cho làn da của bạn luôn sạch sẽ và mềm mại.

Với Vua Hàng Hiệu, bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chính hãng Byredo với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để khám phá thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp của Byredo và các thương hiệu khác.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo