Công ty Byredo được thành lập bởi Ben Gorham tại Stockholm ở Thụy Điển vào năm 2006. Byredo tập trung vào chất lượng, giá trị và thông điệp mang lại từ chính sản phẩm của mình, tất cả sản phẩm của họ được sản xuất tại Thụy Điển. Các sản phẩm chính của hãng là Nước hoa, các sản phẩm chăm sóc cơ thể và phụ kiện. 

Gorham, một cựu cầu thủ bóng rổ bị ám ảnh bởi sức mạnh của mùi hương từ thời còn niên thiếu, là con trai của vợ chồng mẹ người Ấn Độ, bố người Canada gốc Pháp, lớn lên ở Thụy Điển và sau đó sinh sống tại Canada. Anh tốt nghiệp trường nghệ thuật ở Stockholm và tình cờ gặp chuyên gia nước hoa Pierre Wulff, người mà anh tin tưởng sẽ phản ánh ý tưởng của mình bằng sự trung thực nhất về mùi hương. Phiên bản nước hoa đầu tiên của hãng Byredo được giới thiệu lần đầu vào năm 2008, nước hoa Byredo được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sáng chế nước hoa Jerome Epinettee, Ben Gorham và Jerome Epinette.

Bộ lọc sản phẩm
Danh mục
Nước hoa (11)
Son Môi (4)
Mỹ phẩm (9)
Chăm sóc tóc (2)
Eau de Parfum (11)
7- 12h (4)
3 - 6h (3)
6 - 8h (3)
Trên 12h (1)
Floral Fruity - hương hoa cỏ trái cây (2)
Oriental Floral: hoa cỏ phương Đông (1)
Hương Hoa Cỏ (2)
Oriental Woody - hương gỗ phương đông (1)
Hương gỗ thơm (1)
Amber Floral – hương hoa cỏ phương đông (2)
Floral Aldehyde - hương hoa cỏ An-Đê-Hít (1)
Amber Spicy - Hương cay nồng phương Đông (1)
100ml (9)
50ml (1)
Mọi loại da (9)
Nữ (14)
Unisex (12)
Đỏ (1)
Hồng đất (1)
Cam đỏ (1)
Thụy Điển (26)
Son lì (3)
Son dưỡng (1)
Sữa tắm (3)
Kem/Sữa dưỡng thể (4)
Kem dưỡng da tay (1)
Xịt thơm tóc (2)
Xà bông (1)
Có sẵn (2)
75ml (2)
Mọi loại tóc (2)
Khoảng giá
Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Nước Hoa Unisex Byredo Velvet Haze 50ml12%OFF
Son Dưỡng Byredo Chromophobia Lip Balm37%OFF
Nước Hoa Unisex Byredo Pulp EDP 100ml13%OFF
Hiển thị từ 1 đến 26 / 26 sản phẩm

Byredo là một thương hiệu nước hoa và sản phẩm chăm sóc da cao cấp có trụ sở tại Thụy Điển. Thương hiệu được thành lập vào năm 2006 bởi Ben Gorham, một người gốc Thụy Điển có bằng cử nhân từ Trường Mỹ thuật và Thiết kế ở Stockholm. Byredo nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa, tinh dầu, xà phòng, kem dưỡng da và nhiều sản phẩm khác có mùi thơm độc đáo và chất lượng cao.

Các sản phẩm của Byredo được sản xuất và đóng gói thủ công tại Pháp và Thụy Điển với nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng và sự độc đáo của từng sản phẩm. Thương hiệu Byredo được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới bởi chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm.

Với chất lượng cao cấp và mùi hương độc đáo, sản phẩm của Byredo thường được các tín đồ nước hoa và chăm sóc sức khỏe yêu thích. Trên Vua Hàng Hiệu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm chính hãng của Byredo như nước hoa, xà phòng, dầu tắm, sữa tắm và nhiều sản phẩm khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo và đẳng cấp, thì các sản phẩm nước hoa của Byredo như Gypsy Water, Rose of No Man's Land, Bal d'Afrique và Mojave Ghost sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc cơ thể của Byredo như xà phòng và dầu tắm cũng được sản xuất với các thành phần tự nhiên để giữ cho làn da của bạn luôn sạch sẽ và mềm mại.

Với Vua Hàng Hiệu, bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chính hãng Byredo với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để khám phá thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp của Byredo và các thương hiệu khác.

Chat Messenger