Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 40 / 737 sản phẩm
  1. ...

Nhắc đến đồng hồ hàng hiệu Nhật, không thể nào bỏ qua thương hiệu Citizen. Với người dân Nhật Bản nó không chỉ đơn thuần là những chiếc đồng hồ mạnh mẽ chuẩn xác, mà lịch sử hình thành nên thương hiệu này cũng ẩn chứa nhiều niềm tự hào của người dân đất nước mặt trời mọc.

Giới thiệu thương hiệu Citizen

Citizen trong tiếng anh có nghĩa là “thường dân”, đây chính là điều cốt lõi mà thương hiệu nhắm tới. Những chiếc đồng hồ Citizen chất lượng, bền bỉ và chuẩn xác nhưng lại gần gũi và phù hợp với bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Từ một sinh viên, nhân viên văn phòng cho tới những người giàu sang đều hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ Citizen phù hợp.

Đây chính là một trong những yếu tố mang tên tuổi thương hiệu Citizen ra đến toàn thế giới. Bên cạnh đó các mẫu thiết kế ngày càng đa dạng, thời trang, chất lượng liên tục được nâng cấp, nắm bắt được xu hướng. Một thương hiệu đồng hồ mang tầm ảnh hưởng đến thị trường thế giới đã làm cho người dân Nhật Bản vô cùng tự hào.

Đặc điểm nổi bậy của đồng hồ Citizen

Đồng hồ đầu tiên sử dụng màn hình tinh thể lỏng (LCD)

Năm 1973, CITIZEN bước chân thời đại đồng hồ Quartz với mẫu đồng hồ CITIZEN Quartz Crystron, chiếc đồng hồ máy Quartz hiển thị giờ bằng các kim giờ, phút, giây đầu tiên. Chiếc đồng hồ điện tử kỹ thuật số đầu tiên Quartz Crystron LC xuất hiện vào năm 1974. Đây là chiếc đồng hồ hàng hiệu đầu tiên sử dụng màn hình tinh thể lỏng (LCD) để hiển thị thứ, ngày và giờ. Phiên bản dành cho nữ cũng là chiếc đồng hồ dành cho nữ sử dụng màn hình LCD đầu tiên.

Đồng hồ năng lượng mặt trời hiển thị Analog đầu tiên

Năm 1976, Citizen tung ra mẫu đồng hồ Crystron Solar Cell là đồng hồ Quartz hiển thị analog dùng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới độ sai lệch dưới 15 giây/tháng.

Đồng hồ mỏng nhất

Năm 1978, Citizen bắt đầu cái mà sau này được biết đến là “cuộc chiến đồng hồ mỏng” với mẫu đồng hồ Citizen Exceed Gold, còn được biết đến Citizen Quartz 790.

Đồng hồ này sở hữu máy đồng hồ đầu tiên trên thế giới có độ dày nhỏ hơn 1mm. Sản phẩm của phòng nghiên cứu và phát triển của Citizen có kích thước đo được như sau: 23.7mm x 20.0mm x 0.98mm. Máy đồng hồ mỏng cho phép Citizen sử dụng vỏ máy mỏng. Toàn bộ đồng hồ có độ dày chỉ 4.1mm.

Đồng hồ leo núi đầu tiên có cảm biến đo độ cao

Năm 1985, Citizen đã giới thiệu mẫu đầu tiên của dòng đồng hồ lặn nổi tiếng Aqualand - có khả năng đo độ sâu. Cuối thập kỷ 80, Citizen giới thiệu mẫu đồng hồ Altichron, chiếc đồng hồ leo núi đầu tiên trên thế giới có cảm biến đo độ cao. Dòng đồng hồ thể thao ProMaster xuất hiện vào đầu thập kỷ 90.

Các dòng sản phẩm của đồng hồ Citizen Nhật Bản

Dòng đồng hồ Citizen Quartz

Với việc sử dụng pin để lên dây cót đồng hồ, thì đồng hồ citizen quartz mang những kiểu dáng cũ và truyền thống của đồng hồ từ xưa đến nay. Ngoài ra với những ưu thế như bộ máy nhỏ gọn, nhẹ nhàng khiến chúng trở nên thanh lịch và trang nhã hơn những dòng đồng hồ khác. Nếu so sánh các sản phẩm cùng chất lượng như Seiko và Orient thì Citizen có mức giá thấp hơn. Đây là điều mà làm khách hàng cảm thấy thích thú hơn thì lựa chọn đồng hồ dòng này.

Dòng đồng hồ Citizen Eco–Drive

Những chiếc đồng hồ này đều có điểm chung là sử dụng công nghệ năng lượng ánh sáng Eco–Drive lần đầu tiên trên thế giới, mang nét đột phá to lớn cho nhân loại, mà tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa một hãng đồng hồ khác có thể đánh bại.

Dòng đồng hồ Citizen Automatic

Đồng hồ Citizen Automatic không phải là chủ lực của đồng hồ citizen với các sản phẩm vượt trội nhưng nó cũng không hề kém cạnh về chất lượng bộ máy Miyota cao cấp được coi là linh hồn của những chiếc đồng hồ Citizen.

Mua đồng hồ Citizen chính hãng mua ở đâu?

Để mua sản phẩm đồng hồ Citizen hàng hiệu uy tín, bạn nên tham khảo trước từ trang web chính hãng để tìm hiểu mẫu mã, các chi tiết của sản phẩm. Từ đó dễ dàng phân biệt thật giả. Khi lựa chọn mua hàng tại hàng sàn TMĐT bán hàng chính hãng bạn sẽ yên tâm được phần nào, như có thêm một sự “đảm bảo” để bạn được thư giãn trong quá trình mua sắm.

Vua Hàng Hiệu là nguồn hàng hiệu hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm 100% có đầy đủ bảo hành quốc tế của hãng. Hoàn trả tiền 100% và bồi thường nếu như phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi không phải là nơi có giá rẻ nhất thế nhưng sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng tối ưu -mức giá tối thiểu. Ngoài ra, liên tục có các ưu đãi hấp dẫn.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo