Tommy Hilfiger

Dép Xỏ Ngón Tommy Hilfiger Synthetic Drogo Màu Nâu

Mã SP: h029575Xuất xứ: MỹDanh mục: Dép
Đánh giá:  
(88)
Viết đánh giá
1.200.000 đ
1.750.000 đ Giảm 31%
Giới tính:
Nam
Màu sắc:
Nâu
Chất liệu:
Da & cao su
Gọi đặt mua:
093.934.8888(7:30 - 22:00)
Ưu đãi:
Freeship Hà Nội & HCM
Miễn phí vận chuyểnƯu đãi dành cho bạn
  • Miễn phí giao hàng 30.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ (Áp dụng tại Hà Nội & HCM).
  • Lưu ý: Với các đơn hàng tại nội thành Hà NộiHồ Chí Minh, khách hàng muốn giao nhanh trong ngày hoặc Đơn hàng giao hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng phí vận chuyển sẽ được thông báo và áp dụng theo cước phí của đơn vị vận chuyển tại thời điểm đó.
    Xem chi tiết →
Đăng ký nhận 50KGiao nhanh chỉ 2h
Xem shop
Bán hàng cùng Vua Hàng Hiệu? Đăng ký

Báo lỗiBạn không thêm được sản phẩm vào giỏ hàng? Hãy báo lỗi cho chúng tôi.

Lựa chọn khác:
Dép Tommy Hilfiger Ramen Green Multi 11 Màu Xanh Size 43Dép Tommy Hilfiger Men's Eastern Slide Sandal White Màu Trắng Đen Size 40.5Dép Sandals Tommy Hilfiger Đế Xuồng FW0FW06297F_BLU_DW5 Phối Màu Size 36Dép Tommy Hilfiger Men's Ella Slide Sandal Phối Màu Size 42Dép Tommy Hilfiger Men's Eastern Slide Sandal Màu Đen Đỏ Size 44.5Dép Tommy Hilfiger Sandalias Roylan Slide Para Hombre Màu Đen Size 42
Có thể bạn cũng thích
  • Chi tiết
  • Bình luận 88
  • Hỏi đáp

Dép Xỏ Ngón Tommy Hilfiger Synthetic Drogo Màu Nâu có thiết kế đẹp mắt, thời trang, được làm từ chất liệu cao cấp mang lại cảm giác thoải mái, tiện dụng nhất khi mang.

Về thương hiệu Tommy Hilfiger nổi tiếng

Thương hiệu Tommy Hilfiger do nhà thiết kế cùng tên sáng lập năm 1985 với các dòng sản phẩm như: quần áo, trang phục thể thao, đồ Jeans, giày, túi xách, nước hoa, đồng hồ và mắt kính phục vụ cho giới trẻ nam nữ.

Các thiết kế của hãng rất đa dạng, từ những mẫu thiết kế cơ bản, cổ điển, đến thanh lịch và năng động. Với ba màu sắc truyền thống là đỏ, trắng, và xanh dương đậm, Tommy Hilfiger đã trở thành một biểu tượng thương hiệu thời trang của Mỹ.

Mô tả Dép Xỏ Ngón Tommy Hilfiger Synthetic Drogo

Dép Xỏ Ngón Tommy Hilfiger Synthetic Drogo được làm từ chất liệu da và cao su cao cấp đem lại cảm giác thoải mái, tiện dụng nhất khi mang.

Với thiết kế siêu nhẹ và thông thoáng mang đến cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng trong từng bước chân. Vừa với form bàn chân của bạn, phần đế với độ ma sát tốt hạn chế trơn trượt.

Màu sắc nâu dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau để thay đổi phong cách cho bản thân theo sở thích.

Bạn có thể phối với những trang phục đơn giản như áo thun, quần short để tạo nên set đồ trông năng động, trẻ trung.

Hướng dẫn bảo quản dép 

- Thường xuyên vệ sinh, lau sạch dép.

- Không nên làm sạch dép bằng máy giặt vì sẽ làm cho đôi dép trở nên biến dạng mất form.

- Tránh ngâm trong nước quá lâu.

- Không sử dụng chất tẩy rửa.

- Tránh tiếp xúc với các chất gây loang màu

- Nên để dép trong kệ riêng giúp bảo quản dép tốt và bền hơn.

Thương hiệuTommy Hilfiger
Xuất xứMỹ
Kiểu dángDép xỏ ngón
Màu sắcNâu
Giới tínhNam

Thông tin chung

  • Nam
  • Nâu
  • Da & cao su
  • Mỹ
  • Mã giảm giá
5/5
Rating starRating starRating starRating starRating star
(87)
(1)
(0)
(0)
(0)
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
1. Đánh giá
cho sản phẩm này:
P
Phạm Minh Khuê18:31, 12/05/2023
Sản phẩm chất lượng ạ, form đẹp, ship cũng nhanh nữa, nói chung tất cả tuyệt vời
N
Nhật kim06:33, 12/05/2023
Dép khá đẹp, đế chắc chắn, đi vừa chân, đóng gói cẩn thận
Đ
Đoàn Bảo An17:21, 03/05/2023
Lần đầu mua ở shop cảm thây rất chim ưng, sẽ ủng hộ shop nhiều hơn
N
Nguyễn Đăng 07:11, 01/05/2023
Dép đẹp, đúng form, giá hợp lý, sẽ tiếp tục ủng hộ shop vào lần sau
Đ
Đàm Mai Phương12:33, 30/04/2023
Form dép đẹp giống như ảnh, giao hàng như một cơn gió, ưng hết mức
Sản phẩm khác của gian hàng Jack Authentic
chat-messenger