Orient
Đồng Hồ Orient Lộ Cơ Caballero FAG00001T0 Cho Nam
Mã SP: h000148 | Xuất xứ: Nhật Bản | Danh mục: Đồng hồ |
- Miễn phí giao hàng 30.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ (Áp dụng tại Hà Nội & HCM).
- Lưu ý: Với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách hàng muốn giao nhanh trong ngày hoặc Đơn hàng giao hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng phí vận chuyển sẽ được thông báo và áp dụng theo cước phí của đơn vị vận chuyển tại thời điểm đó.
Xem chi tiết →
- Gian hàng đảm bảo
Miễn phí đổi trả trong 7 ngày xem chi tiết
Kiểm tra hàng trước khi nhận
Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả
Bảo hành chính hãng 24 tháng
- Chi tiết
- Bình luận 63
- Hỏi đáp
Đồng Hồ Orient Lộ Cơ Caballero FAG00001T0 sở hữu thiết kế lộ cơ quyến rũ ở góc 8h. SAG00001T0 mang đậm màu sắc cổ điển với tông màu nâu chủ đạo, niềng bezel màu vàng hồng sang trọng. Nổi bật trên mặt số màu nâu là bộ kim chỉ giờ hình mắt ngỗng độc đáo và lạ mắt kết hợp với cọc số La Mã sắc nét.Với size mặt 43mm, độ dày 11,5mm Orient Caballero FAG00001T0 phù hợp với mọi cổ tay nam giới.
Đi với đó là dây nâu vân sang trọng, với phần vỏ được gia công từ thép không gỉ 316L, đồng hồ luôn đảm bảo được độ bóng bảy và chắc chắn.
Đặc biệt Orient SAG00001T0 sở hữu 22 chân kính giúp đồng hồ chạy ổn định và bền bỉ hơn. Đồng hồ còn có chức năng tự lên cót hoặc lên cót bằng tay vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Việc sở hữu độ chống nước lên đến 50m sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sinh hoạt hằng ngày.
Thông tin chung
- Máy Automatic
- Nam
- Nâu
- Mineral Crystal
- Mã giảm giá
Dây đồng hồ
- Dây da
- 22mm
Vỏ đồng hồ
- 42mm
- 12mm
- Thép không gỉ 316L
- Tròn
Mặt đồng hồ
- Mặt tròn
- Nâu
- Analog
Tính năng
- 50m (5 ATM)