×
Sao chép
Danh mục
Kiểu dáng
Giới tính
Màu sắc
Chất liệu
Xuất xứ
Mặt hàng
Promotion
Khoảng giá
(110 đánh giá)

Fear Of God (FOG) là thương hiệu thời trang Mỹ đình đám được giới thiệu bởi người sáng lập Jerry Lorenzo, ông là một con chiên ngoan đạo với niềm đam mê định hướng trào lưu thời trang. Thể hiện rõ ràng tư duy tôn giáo và thông điệp của Chúa thông qua các sản phẩm của mình, thương hiệu nhanh chóng tạo nên sự khác biệt khi cho ra mắt năm 2013. Sau đó không lâu, hãng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến khi nhà sáng lập đảm nhận việc thiết kế trang phục trong tour diễn thế giới của Justin Bieber năm 2016.

Fear Of God cho ra mắt các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép và phụ kiện. Mỗi mặt hàng đều được thiết kế và sản xuất mang nét độc tôn riêng. Các bộ sưu tập của Fear Of God hàng năm luôn được săn đón và mang về danh tiếng cho hãng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm collab với các thương hiệu giày dép đình đám như Nike, Vans hay Converse. Tuy vậy, những năm gần đây người dùng bắt đầu cảm thấy sự “mất chất” của hãng khi các thiết kế có phần tương đồng với những nhà thiết kế đi trước.

Mặc dù là thương hiệu thời trang có giá thành khá đắt, tuy vậy các sản phẩm của FOG vẫn được người dùng nhiệt tình săn đón. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết bên dưới về thương hiệu thời trang đường phố Fear Of God và các dòng sản phẩm chính.

Fear Of God - FOG

Bộ lọc Sắp xếp theo
  • Sắp xếp theo
  • Sản phẩm mới nhất
  • Sản phẩm mua nhiều
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao đến thấp
Hiển thị từ 1 đến 17 / 17 sản phẩm
  1. 1
chat-messenger