- Miễn phí giao hàng 30.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ (Áp dụng tại Hà Nội & HCM).
- Lưu ý: Với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách hàng muốn giao nhanh trong ngày hoặc Đơn hàng giao hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng phí vận chuyển sẽ được thông báo và áp dụng theo cước phí của đơn vị vận chuyển tại thời điểm đó.
Xem chi tiết →
- Chi tiết
- Bình luận 8
- Hỏi đáp
Kính Mát Unisex Carrera Pilot Sunglass 1005 Màu Đen Đỏ là chiếc kính râm cao cấp đến từ thương hiệu Carrera nổi tiếng. Kính mát Carrera Pilot Sunglass 1005 không chỉ hỗ trợ bảo về mắt tối ưu mà còn mang lại phong cách thời trang thời thượng.
Về thương hiệu Carrera
Carrera là thương hiệu thuộc tập đoàn Safilo S.p.A. được sinh ra tại Áo năm 1956, lấy tên từ cuộc thi đua xe ôtô huyền thoại của người Mexico, Carrera Panamericana. Carrera chuyên thiết kế và sản xuất kính râm, kính thể thao, nổi tiếng từ năm 1996.
Carrera ra mắt một trong những dòng sản phẩm ph.ổ biến cho đến nay, Carrera 6000. Được sản xuất từ nhựa Optyl, dòng sản phẩm trở nên vô cùng khác biệt với thiết kế bo cong viền thái dương (bone temple) đầy ấn tượng. Ngày nay, Carrera có trụ sở chính tại Padua, thuộc sở hữu của tập đoàn thời trang nổi tiếng tại Ý, Safilo.
Đặc điểm Kính Mát Unisex Carrera Pilot Sunglass 1005 Màu Đen Đỏ
Kính Mát Unisex Carrera Pilot Sunglass 1005 Màu Đen Đỏ nổi bật thấu kính màu đen, hỗ trợ bảo vệ mắt trước ánh sáng chói, tăng độ chân thực của hình ảnh và tăng cường độ tương phản. Đồng thời, chiếc kính cao cấp này còn lọc 100% tia UV, bảo vệ đôi mắt trước những tác động xấu của ánh sáng mặt trời.
Thiết kế mắt kính kiểu dáng mắt phi công thời trang, hợp xu hướng, phù hợp nhiều kiểu khuôn mặt. Phần khung kính làm bằng chất liệu nhựa acetate và kim loại cao cấp nhẹ và bền bỉ, tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Gọng chứa tên thương hiệu được đặt tinh tế, tạo điểm nhấn.
Size kính: Độ rộng tròng kính 66mm, cầu kính 11mm, chiều dài gọng kính 140mm.
Carrera Pilot Sunglass 1005 mang màu sắc đơn giản, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau để trông sang trọng và thu hút, là một phụ kiện góp phần thêm phong cách riêng của bạn.
Hướng dẫn bảo quản kính mát Carrera
- Khi không sử dụng kính nên giữ gìn trong hộp cẩn thận.
- Thường xuyên rửa kính bằng nước máy, không sử dụng các nước lau rửa kính có tính tẩy rửa mạnh, lau sạch tròng kính bằng khăn chuyên dùng để lau kính.
- Không đặt úp tròng kính xuống các bề mặt.
- Không va chạm mạnh vào kính.
- Để gọng kính không biến dạng, khi đeo và tháo kính, nên dùng 2 tay cầm 2 càng kính và kéo thẳng ra.
- Đối với gọng kính kim loại, nên thường xuyên kiểm tra và vặn chặt ốc vít giữ tròng kính ở gọng.
Thương hiệu | Carrera |
Xuất xứ | Áo |
Màu sắc | Đen - đỏ |
Phân loại | Kính ch.ống nắng/ Sunglasses |
Kích thước | 66mm x 11mm x 140mm |
Thông tin chung
- Unisex
- Đen - Đỏ
- Áo
- Kính chống nắng/Sunglasses
Kích thước
- 66mm
- 140mm
- 11mm
Chi tiết
- Đỏ
- Kim loại, Nhựa Acetate
Sản phẩm tương tự
26%OFF
GENTLE MONSTERKính Mát Gentle Monster Palette 01 Màu Đen
5.300.000 đ7.200.000 đ17%OFF
LACOSTEKính Mát Lacoste Sunglasses L193S 035 58mm Màu Xanh Green
1.790.000 đ2.160.000 đ47%OFF
POLAROIDKính Mát Nữ Polaroid Sunglasses PLD6075S_807 Màu Đen Xám
995.000 đ1.890.000 đ47%OFF
RAYBANKính Mát Rayban Aviator RB3025 001/58 58-14 Polarized Xanh Green Size 58
3.200.000 đ6.050.000 đ47%OFF
RAYBANKính Mát Rayban Aviator RB3025 001/58 62-14 Polarized Màu Xanh Green Size 62
3.200.000 đ6.050.000 đ
Kính Mát Unisex Carrera Pilot Sunglass 1005 Màu Đen Đỏ
Có thể bạn quan tâm
Đồng hồ Túi hiệu Mũ Gucci Son MAC Lăn khử mùi MLB Mua mỹ phẩm Máy rửa mặt Foreo Quà tặng Trang Sức Sữa rửa mặt Kem chống nắng BHA OBAGI các bước skincare Kính mắt Cartier Tóc layer nữ Nước hoa