Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 40 / 78 sản phẩm

Đồng hồ Longines được biết đến là thương hiệu đình đám trên trên thế giới dù có giá đắt đỏ nhưng rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, nào hãy cùng nhau khám phá những ưu điểm tiêu biểu của thương hiệu đồng hồ Longines chức danh!

Thương hiệu Longines là của nước nào?

Thương hiệu Longines có tuổi đời gần 200 năm, trải qua nhiều biến cố, thăng trầm trong dòng chảy của lịch sử đồng hồ thế giới nói chung và đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng, cho đến nay, đồng hồ Longines, với triết lý “Thanh lịch là một thái độ“, vẫn luôn “tái sinh”, vực dậy và mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ.

Cánh chim Longines đã lan tỏa cảm xúc tới hơn 130 quốc gia trên thế giới bằng sự nhiệt huyết và những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Thương hiệu đồng hồ Longines vẫn đã và đang từng ngày phát triển thịnh vượng và lớn mạnh hơn nữa.

Thương hiệu được thiết kế cho cả nam và nữ tuy nhiên mạnh hơn là thiết kế cho các bạn nam nên nữ giới yêu thích sẽ khó khăn có thể chọn cho mình thiết kế yêu thích.

Đồng hồ Longines có tốt không?

Về thiết kế

Hầu hết thiết kế của thương hiệu Longines đều khá đơn giản nhưng rất sang trọng và quý phái.

Phần mặt kính được làm chủ yếu từ kính khoáng và sapphire có chất lượng cao nhằm mục đích vừa đẹp cũng vừa bền bỉ cho người dùng. Ngoài ra những chiếc đồng hồ Longines cũng có chất liệu dây da và dây kim loại.

Về khả năng chống nước

Mỗi sản phẩm sẽ có khả năng chống nước khác nhau, vì vậy tùy nhu cầu bạn có thể tham khảo trên web để lựa chọn cho mình những sản phẩm đúng mục đích. nhìn chung đồng hồ nhà Longines đều có khả năng chống nước tốt (trên 3atm) điều này có thể giúp bạn thoải mái đi mưa hoặc rửa tay.

Về giá cả

Longines là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời và có tiếng thế nên chắc chắn mức giá của sản phẩm không hề rẻ, một chiếc đồng hồ Longines phải có giá bét nhất từ 15 triệu trở lên. Vì vậy nếu bạn thấy một địa chỉ chào bán đồng hồ Longines giá rẻ bất ngờ thì nên cân nhắc khi dùng nhé.

Sản phẩm của thương hiệu Longines hầu hết đều hướng đến cho những người có thu nhập vừa và cao, thông thường để mua được đồng hồ Longines chính hãng chúng ta phải chi từ trên 20 triệu cho đến hơn 100 triệu đồng.

Địa chỉ mua đồng hồ Longines chính hãng ở đâu?

Hiện nay hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng hoành hành vô cùng tinh vi, vậy để không mua phải hàng kém chất lượng bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ mua đồng hồ cao cấp.

Vua Hàng Hiệu Việt Nam là gợi ý hoàn bạn không nên bỏ qua, ngoài những sản phẩm của thương hiệu Longines bạn còn có cơ hội trải nghiệm tham khảo thiết kế của hàng ngàn thương hiệu đình đám như Hublot, Rolex, Casio… toàn bộ đều đảm bảo chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo