Foreo

Mặt Nạ Foreo Call It A Night 1 Miếng (Hàng Tặng Kèm Không Bán)

Mã SP: h024791Xuất xứ: Thụy ĐiểnDanh mục: Mỹ phẩm
Viết đánh giá
₫70,000
Giới tính:
Unisex
Xuất xứ:
Thụy Điển
Phân loại:
Mặt nạ
Gọi đặt mua:
093.934.8888(7:30 - 22:00)
 • VHH
 • Gian hàng đảm bảo
 • Miễn phí đổi trả trong 7 ngày
  xem chi tiết
  Kiểm tra hàng trước khi nhận
  Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả
Xem shop
Bạn muốn bán hàng cùng Vua Hàng Hiệu? Đăng ký
Lựa chọn khác:
Mặt Nạ Làm Trắng Da Foreo Glow Addict 6 MiếngMặt Nạ Việt Quất Foreo Acai Berry Mask 6 MiếngMặt Nạ Cung Cấp Collagen Foreo Youth Junkie 6 MiếngMặt Nạ Cho Da Dầu Và Mụn Foreo Matte Maniac MaskMặt Nạ Foreo Manuka Honey Masque 6 MiếngMặt Nạ Foreo Green Tea Masque 6 Miếng
Chi tiết Đánh giá Hỏi đáp

Từ 22/8 tới 10/09/2020, khách hàng đặt máy đắp mặt nạ Foreo UFO hoặc Foreo UFO 2 sẽ được tặng 1 miếng đắp mặt nạ Foreo Call It A Night ban đêm.

Đây là hàng tặng kèm không bán, giá trị sản phẩm lên đến 70.000 đồng!

Thông tin chung

 • Unisex
 • Thụy Điển
 • Mặt nạ

Chi tiết

 • Mọi loại da
 • 1 miếng

Đánh giá sản phẩm

0/5

(0) (0) (0) (0) (0)
Viết đánh giá
Xem những người khác nói gì

Sản phẩm khác của gian hàng VHH

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.