Panasonic

Máy Chăm Sóc Da Mặt Panasonic ST98 (Model 2020)

Mã SP: h030760Xuất xứ: Nhật BảnDanh mục: Máy massage
Đánh giá:  
(9)
Viết đánh giá
₫8,090,000
₫10,600,000 Giảm 24%
Giới tính:
Unisex
Màu sắc:
Bạc
Xuất xứ:
Nhật Bản
Gọi đặt mua:
093.934.8888(7:30 - 22:00)
 • contact
  VHH
 • verify
  Gian hàng đảm bảo
 • contact
 • checkmark Miễn phí đổi trả trong 7 ngày xem chi tiết
 • checkmark Kiểm tra hàng trước khi nhận
 • checkmark Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả
Xem shop
Bạn muốn bán hàng cùng Vua Hàng Hiệu? Đăng ký
Lựa chọn khác:
Máy Chăm Sóc Da Mặt Panasonic EH-ST97
Chi tiết Đánh giá 9 Hỏi đáp

Panasonic ST98 là dòng máy chăm sóc da mặt model năm 2020 của hãng Panasonic Japan, đây bản nâng cấp thay thế cho model năm 2019 (Panasonic ST97), tiếp tục thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm sẵn có của Panasonic ST97, thêm vào chức năng mới để giúp cho nó hoàn hảo hơn, tốt hơn.

Thiết kế máy chăm sóc da mặt Panasonic ST98

Giữ nguyên thiết kế body giống model đàn anh Panasonic ST97, màu sắc thay đổi sang màu vàng nhạt để phân biệt, nhận dạng model, đầu máy thiết kế với mặt I0n phía trước dùng cho các bước làm sạch, đẩy dưỡng, làm lạnh... mặt phía sau máy là đầu PreCare dùng trước các bước đẩy dưỡng.

Kích thước đóng gói: 24 x 17,2 x 6,8 cm

Trọng lượng: khoảng 0.18kg

Trang bị 6 chức năng, chế độ chăm sóc da:

 • Chế độ làm sạch: công nghệ Ion hút sạch các chất bẩn sâu trong lỗ chân lông, cho làn da sạch sẽ, nhẹ nhàng.
 • Chế độ Precare: Công nghệ sóng rung giúp phân tách lớp biểu bì tạo đường đi để các dưỡng chất đi vào da dễ dàng và sâu hơn.
 • Chế độ đẩy dưỡng thông thường: Đẩy các dưỡng chất, mỹ phẩm vào da, giúp nuôi dưỡng các tế bào da tốt, dần mang lại làn da đẹp hơn, khỏe hơn.
 • Chế độ sáng da: thật ra chế độ này là đẩy các dưỡng chất có thành phần làm sáng da như Vitamin C, giúp da trắng sáng hơn.
 • (New) Chế độ đẩy đa dưỡng: Đẩy dưỡng chung cho tất cả các loại dưỡng, đẩy dưỡng thông thường + dưỡng VitC cùng 1 lúc.
 • Chế độ làm lạnh: đây là chế độ sau cùng của một chu trình chăm sóc da, giúp đóng lại lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông nhỏ dần đi, đem lại làn da mịn màng hơn.

Chức năng và chế độ của máy chăm có da mặt Panasonic ST98

Chế độ làm sạch ( 3 phút nóng)

- Làm sạch da, hút các chất bẩn trong lỗ chân lông còn lại sau bước rửa mặt.

- Mặt máy luân phiên tạo ra các dòng điện âm - dưỡng để hút bụi bẩn trên da và trong lỗ chân lông sau đó hấp thụ vào miếng bông tẩy trang trên mặt máy, giúp nhẹ nhàng loại bỏ các vết bẩn còn sót lại trong lỗ chân lông không thể loại bỏ sau bước rửa mặt.

Lưu ý: Đây là bước làm sạch da sử dụng sau khi đã rửa mặt, nó không thay thế được bước rửa mặt, cơ bản là rửa mặt sẽ làm sạch bề ngoài bề mặt da, còn bước làm sạch này hút các chất bẩn còn sót lại bên trong da, bên trong lỗ chân lông ra ngoài.

Chế độ Precare (2 phút)

- Trong các loại mỹ phẩm sử dụng chăm sóc da hàng ngày thì có rất nhiều mỹ phẩm khó thẩm thấu vào da, đặc biệt là các mỹ phẩm thành phần gốc Hyaluronic, Collagen, Tinh chất nhau thai rất khó đẩy vì cấu tạo các hạt phân tử của chúng rất lớn do vậy khó thẩm thấu vào da.

- Như trên ảnh trước khi đẩy đưỡng sẽ sử dụng đầu Precare của máy chăm sóc da mặt Panasonic ST98, đầu Precare của máy sẽ phân tách các lớp biểu bì, trung bì dưới da, tạo ra đường đi sẵn để đầu đẩy dưỡng của máy đưa các dưỡng chất vào da một cách dễ dàng, dưỡng được đẩy sâu hơn, đều hơn...

Chế độ đẩy dưỡng thông thường (3 phút nóng)

- Sau khi sử dụng chế độ Precarre tạo đường dẫn sẵn cho các dưỡng chất thâm nhập vào da, thì tiếp theo ngay sau đó là bước đẩy dưỡng chất, chúng ta có thể bôi dưỡng chất lên da rồi chạy máy hoặc dạng lỏng như lotion có thể dùng bông cotton rồi thấm dưỡng lên mặt bông sau đó chạy máy...

Chế độ sáng da - đẩy dưỡng VitC ( 3 phút nóng)

- Đây thực chất cũng là một chế độ đẩy dưỡng chất vào da, trước khi dùng nên sử dụng Precare sẽ hiệu quả hơn, điều khác biệt ở chế độ này là các hạt dưỡng chất Vitamin C thường mang điện tích âm, do vậy đầu máy sẽ sản sinh ra các I0n - (âm), hai 2 điện tích này trái dấu và đẩy nhau, từ đó đẩy các hạt dưỡng chất vào trong lớp sừng của da, các hạt dưỡng chất Vitamin C nuôi dưỡng các tế bào da ở lớp sừng giúp bề mặt da ngày một sáng và đẹp lên.

- Tất cả các dưỡng chất mang điện tích âm đều có thể sử dụng với bước này, có thể sử dụng với tất cả các dạng dưỡng chất: các dưỡng chất gốc Vitamin C, kem, gel, nước hoa hồng, mặt nạ...

Chế độ đẩy đa dưỡng ( 3 phút nóng)

Chế độ đẩy đa dưỡng này sử dụng khi nào ??

- Khi các bạn không có nhiều thời gian để sử dụng kỹ càng cả 2 chế độ đẩy dưỡng thông thường + đẩy dưỡng VitC mà vẫn muốn dùng cả 2 dạng mỹ phẩm thì hãy sử dụng chung cho 1 lần với chế độ đẩy đa dưỡng này.

- Có rất nhiều loại mỹ phẩm bao gồm nhiều loại thành phần các hạt dưỡng chất khác nhau, trong đó có cả các loại hạt dưỡng thông thường, hạt dưỡng VitC, hạt dưỡng colagen... thì chúng ta hãy sử dụng chế độ đẩy dưỡng này để đạt hiệu quả đẩy dưỡng cao hơn.

- Đặc biệt ở các loại mặt nạ nhiều dưỡng chất --> hãy sử dụng chế độ này nhé.

Chế độ làm lạnh

- Chế độ làm lạnh của máy chăm sóc da mặt Panasonic ST98 là bước sử dụng sau cùng trong chu trình chăm sóc da hàng ngày, mặt máy sẽ lạnh hoảng 10 độ C, cho cảm giác mát lạnh rất đã sau khi sử dụng các bước làm sạch, đẩy dưỡng đều là nhiệt nóng ấm, bước làm lạnh có chức năng thu nhỏ các lỗ chân lông lại giúp da trở nên mịn màng và đẹp hơn.

Cách sử dụng máy chăm sóc da mặt Panasonic ST98

*Bước 1: SKINCLEAR RHYTHM ( Làm sạch sâu-3 phút- dùng với mặt trước)

Làm sạch sâu, gắn cotton pad và nhỏ toner/lotion lên.

Vòng gắn hình tam giác rất dễ thương.

*Bước 2: PRECARE (Trước khi dưỡng- 2 phút - dùng mặt sau)

Làm nới lỏng lớp sừng của da, giúp da tươi trẻ và giúp các phân tử A.H + COLLAGEN ở những bước sau thẩm thấu vào da sâu hơn.

Bước này dùng với các sản phẩm A.H, Collagen hoặc nếu không có chỉ cần áp nhẹ và nhấn mặt sau (bàn sóng âm) vào da thì lập tức máy sẽ hoạt động.

( Cũng có thể dùng chung với sản phẩm có chức năng dùng trước serum, kem dưỡng)

*Bước 3: MOISTURE MODE (Đẩy dưỡng chất-3 phút- dùng mặt trước)

Giúp dưỡng ẩm, đẩy tinh chất vào da sâu hơn. Dùng được với serum, lotion, cream, eye cream, mask giấy và mask ngủ.

(Bôi các sản phẩm bạn có theo thứ tự từ lỏng đến đặc rồi mới chạy máy. )

*Bước 4: BRIGHTENING MODE (Làm sáng da- 3 phút/ dùng mặt trước)

Dành riêng cho các bạn da sẫm màu, không đều màu, nám, thâm mụn để lại

Bước này giúp Vitamin C hoặc các loại serum hỗ trợ làm giảm nám, làm sáng da, được thẩm thấu tốt hơn các loại máy khác đến 5 lần. Đây là bước mà Hada hay Yaman đều không có, cũng là điểm vượt trội của máy Panasonic EH-ST98

(Lưu ý các sản phẩm dùng ở B4 phải là Vit C hoặc có dẫn xuất Vit C)

*Bước 5: [NEW] MULTI MODE (Đẩy tổng hợp - 3 phút/ dùng mặt trước) là sự kết hợp của bước đẩy dưỡng chất và đẩy Vitamin C vào làm một. Giúp chị em tiết kiệm thời gian

*Bước 6: COLD MODE (Làm lạnh-2 phút/ dùng mặt trước)

Lạnh cực nhanh ở mức 10 độ mà không cần chờ đợi lâu như hada và lạnh hơn hada nha các nàng.

Giúp se khít lỗ chân lông sau 4 bước làm nóng ở trên. Đồng thời săn chắc da và thư giãn.

Thương hiệuPanasonic
Xuất xứNhật Bản
Phân loạiMáy massage mặt
Giới tínhUnisex
Kích cỡFull hộp

Thông tin chung

 • Unisex
 • Bạc
 • Nhật Bản
 • Có sẵn

Chi tiết

 • Mọi loại da

Đánh giá sản phẩm

5/5
Rating starRating starRating starRating starRating star
(9)
(0)
(0)
(0)
(0)

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

1. Đánh giá
cho sản phẩm này:
L
Lê Thanh18:22, 07/06/2021
Đã mua hàng  
máy di đến đâu là thích đến đó, dưỡng da xong k bị dính dính như dưỡng bằng tay mà da cũng mềm mịn lắm luôn
H
Hoàng Nhật Lệ23:27, 06/06/2021
Đã mua hàng  
thích cực kì, được ck mua tặng bữa sinh nhật mà sướng quá trời. Da mk lại rạng ngời như gái 20 hihi
Đ
Đỗ Hải Yến16:40, 26/05/2021
Đã mua hàng  
dùng rất thích, m thích nhất bước làm lạnh, da chắc khỏe, sáng hơn mà lỗ chân lông cũng nhỏ đi
N
Ngọc Diệp13:28, 22/04/2021
Đã mua hàng  
trước có dùng mấy cái máy massage rồi mà k ưng lắm, từ ngày dùng bạn này ngày nào cũng chăm dưỡng da. Da mịn hơn nhiều, sáng hơn mà cũng làm nhỏ lcl nữa
Q
Quỳnh Tạ14:38, 11/04/2021
Đã mua hàng  
cho 5 sao về chất lượng, đúng chính hãng dùng cực kỳ thích luôn

Sản phẩm khác của gian hàng VHH

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.

chat-messenger