×
Sao chép

Panasonic

Máy Chăm Sóc Da Mặt Panasonic ST99 (Model 2022)

Mã SP: h066677Xuất xứ: Nhật BảnDanh mục: Máy massage
Đánh giá:  
(86)
Viết đánh giá
7.500.000 đ
7.900.000 đ Giảm 5%
Giới tính:
Unisex
Màu sắc:
Gold
Xuất xứ:
Nhật Bản
Gọi đặt mua:
093.934.8888(7:30 - 22:00)
Ưu đãi:
Freeship Hà Nội & HCM
Miễn phí vận chuyểnƯu đãi dành cho bạn
 • Miễn phí giao hàng 30.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ (Áp dụng tại Hà Nội & HCM).
 • Lưu ý: Với các đơn hàng tại nội thành Hà NộiHồ Chí Minh, khách hàng muốn giao nhanh trong ngày hoặc Đơn hàng giao hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng phí vận chuyển sẽ được thông báo và áp dụng theo cước phí của đơn vị vận chuyển tại thời điểm đó.
  Xem chi tiết →
Mã giảm giá:
Giảm 50.000đ
Giảm thêm 20%
Giảm thêm 20%
Mã giảm giá
Nhập VUAHANGHIEUAPP chỉ còn 7.450.000đ
Áp dụng với đơn hàng trên 300.000đ.
Ưu đãi chỉ cho App. Tải ngay
Nhập E5IIOAJIOZ giảm thêm 20% tối đa 100.000đ
Áp dụng với đơn hàng trên 2.000.000đ.
Nhập LBH2N6OJ1K giảm thêm 20% tối đa 100.000đ
Áp dụng với đơn hàng trên 2.000.000đ.
Giao nhanh chỉ 2h
Xem shop
Bán hàng cùng Vua Hàng Hiệu? Đăng ký

Báo lỗiBạn không thêm được sản phẩm vào giỏ hàng? Hãy báo lỗi cho chúng tôi.

Lựa chọn khác:
Máy Chăm Sóc Da Mặt Panasonic ST98 (Model 2020)Máy Chăm Sóc Da Mặt Panasonic EH-ST97
 • Chi tiết
 • Bình luận 86
 • Hỏi đáp

Máy Chăm Sóc Da Mặt Panasonic ST99 (Model 2022) là dòng máy chăm sóc da mặt model năm 2022 của hãng Panasonic Japan, đây bản nâng cấp thay thế cho model năm 2020 (Panasonic ST98), tiếp tục thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm sẵn có của Panasonic ST98, chiếc máy Panasonic ST99 mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi sử dụng.

Thiết kế Máy Chăm Sóc Da Mặt Panasonic ST99 (Model 2022)

Thông số:

 • Chế độ: 6 chế độ
 • Pin sạc: Có
 • Thời gian sạc: 1 giờ
 • Thời gian sử dụng: Khoảng 3 lần khi sạc đầy (1 lần gói cơ bản 10 phút)
 • Nguồn sạc: AC100~240v 50-60H
 • Công suất tiêu thụ: 10W (khi sạc)
 • Kích thước: 24,4 x 17,2 x 7 cm
 • Trọng lượng: 180g (không bao gồm vòng bông, nắp bảo vệ và chân đế)
 • Chiều dài dây nguồn: 1,8m (Bộ đổi nguồn AC).

Panasonic ST99 là dòng máy chăm sóc da mặt model năm 2022 của hãng Panasonic Japan, đây bản nâng cấp thay thế cho model năm 2020 (Panasonic ST98), đây là bản nâng cấp nhẹ do vậy nó không có nhiều sự thay đổi về nâng cấp chức năng cũng như thiết kế của máy.

- Điểm khác nhau thứ nhất là màu sắc, máy Panasonic ST99 model mới được sơn màu gold như hình ảnh.

- Điểm khác nhau thứ 2 là tên gọi hãng đã thay đổi: Từ Ion Effector Panasonic ST98 thành Ion Boost Panasonic ST9

- Còn lại về kiểu dáng, công nghệ và chức năng hoàn toàn giống nhau:

Panasonic ST99 (Model 2022) vẫn trang bị 6 chức năng và sử dụng trên cả 2 đầu máy:

- Chế độ làm sạch: Công nghệ Ion hỗ trợ hút sạch các chất bẩn sâu trong lỗ chân lông, cho làn da sạch sẽ, nhẹ nhàng.

- Chế độ Precare: Công nghệ sóng rung hỗ trợ giúp phân tách lớp biểu bì tạo đường đi để các dưỡng chất đi vào da dễ dàng và sâu hơn.

- Chế độ đẩy dưỡng thông thường: Đẩy các dưỡng chất, mỹ phẩm vào da, hỗ trợ giúp nuôi dưỡng các tế bào da tốt, dần mang lại làn da đẹp hơn, khỏe hơn.

- Chế độ sáng da: Thật ra chế độ này là đẩy các dưỡng chất có thành phần làm sáng da như Vitamin C, hỗ trợ giúp da trắng sáng hơn.

- Chế độ đẩy đa dưỡng: Đẩy dưỡng chung cho tất cả các loại dưỡng, đẩy dưỡng thông thường + dưỡng VitC cùng 1 lúc.

- Chế độ làm lạnh: Đây là chế độ sau cùng của một chu trình chăm sóc da, hỗ trợ giúp đóng lại lỗ chân lông, hỗ trợ giúp lỗ chân lông nhỏ dần đi, đem lại làn da mịn màng hơn.

Chức năng và chế độ của máy chăm sóc da mặt Panasonic ST98

1. Chế độ làm sạch ( 3 phút nóng): Làm sạch da, hút các chất bẩn trong lỗ chân lông còn lại sau bước rửa mặt

Mặt máy luân phiên tạo ra các dòng điện âm - dưỡng để hút bụi bẩn trên da và trong lỗ chân lông sau đó hấp thụ vào miếng bông tẩy trang trên mặt máy, hỗ trợ giúp nhẹ nhàng loại bỏ các vết bẩn còn sót lại trong lỗ chân lông không thể loại bỏ sau bước rửa mặt.

Lưu ý: Đây là bước làm sạch da sử dụng sau khi đã rửa mặt, nó không thay thế được bước rửa mặt, cơ bản là rửa mặt sẽ làm sạch bề ngoài bề mặt da, còn bước làm sạch này hút các chất bẩn còn sót lại bên trong da, bên trong lỗ chân lông ra ngoài.

2. Chế độ Precare (2 phút): 

Trong các loại mỹ phẩm sử dụng chăm sóc da hàng ngày thì có rất nhiều mỹ phẩm khó thẩm thấu vào da nhất là các mỹ phẩm thành phần gốc Hyaluronic, Collagen, Tinh chất nhau thai rất khó đẩy vì cấu tạo các hạt phân tử của chúng rất lớn do vậy khó thẩm thấu vào da.

Như trên ảnh trước khi đẩy đưỡng sẽ sử dụng đầu Precare của máy chăm sóc da mặt Panasonic ST98, đầu Precare của máy sẽ phân tách các lớp biểu bì, trung bì dưới da, tạo ra đường đi sẵn để đầu đẩy dưỡng của máy đưa các dưỡng chất vào da một cách dễ dàng, dưỡng được đẩy sâu hơn, đều hơn...

3. Chế độ đẩy dưỡng thông thường (3 phút nóng):

Sau khi sử dụng chế độ Precarre tạo đường dẫn sẵn cho các dưỡng chất thâm nhập vào da, thì tiếp theo ngay sau đó là bước đẩy dưỡng chất, chúng ta có thể bôi dưỡng chất lên da rồi chạy máy hoặc dạng lỏng như lotion có thể dùng bông cotton rồi thấm dưỡng lên mặt bông sau đó chạy máy...

4. Chế độ sáng da - đẩy dưỡng VitC ( 3 phút nóng):

Đây thực chất cũng là một chế độ đẩy dưỡng chất vào da, trước khi dùng nên sử dụng Precare sẽ hiệu quả hơn, điều khác biệt ở chế độ này là các hạt dưỡng chất Vitamin C thường mang điện tích âm, do vậy đầu máy sẽ sản sinh ra các I0n - (âm), hai 2 điện tích này trái dấu và đẩy nhau, từ đó đẩy các hạt dưỡng chất vào trong lớp sừng của da, các hạt dưỡng chất Vitamin C nuôi dưỡng các tế bào da ở lớp sừng giúp bề mặt da ngày một sáng và đẹp lên.

Tất cả các dưỡng chất mang điện tích âm đều có thể sử dụng với bước này, có thể sử dụng với tất cả các dạng dưỡng chất: các dưỡng chất gốc Vitamin C, kem, gel, nước hoa hồng, mặt nạ...

5. Chế độ đẩy đa dưỡng ( 3 phút nóng):

Chế độ đẩy đa dưỡng này sử dụng khi nào?

- Khi các bạn không có nhiều thời gian để sử dụng kỹ càng cả 2 chế độ đẩy dưỡng thông thường + đẩy dưỡng VitC mà vẫn muốn dùng cả 2 dạng mỹ phẩm thì hãy sử dụng chung cho 1 lần với chế độ đẩy đa dưỡng này.

- Có rất nhiều loại mỹ phẩm bao gồm nhiều loại thành phần các hạt dưỡng chất khác nhau, trong đó có cả các loại hạt dưỡng thông thường, hạt dưỡng VitC, hạt dưỡng colagen... thì chúng ta hãy sử dụng chế độ đẩy dưỡng này để đạt hiệu quả đẩy dưỡng cao hơn.

- Đặc biệt ở các loại mặt nạ nhiều dưỡng chất --> hãy sử dụng chế độ này nhé.

6. Chế độ làm lạnh:

Chế độ làm lạnh của máy chăm sóc da mặt Panasonic ST98 là bước sử dụng sau cùng trong chu trình chăm sóc da hàng ngày, mặt máy sẽ lạnh hoảng 10 độ C, cho cảm giác mát lạnh rất đã sau khi sử dụng các bước làm sạch, đẩy dưỡng đều là nhiệt nóng ấm, bước làm lạnh có ưu điểm thu nhỏ các lỗ chân lông lại giúp da trở nên mịn màng và đẹp hơn. Mang lại cho làn da của bạn cảm giác sạch sẽ và săn chắc.

 

Các loại mỹ phẩm thường dùng với máy Panasonic ST99:

Với máy Panasonic ST99 (Model 2022) bạn có thể sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da thông thường.

Vui lòng sử dụng mỹ phẩm phù hợp với chế độ. Phù hợp hầu hết các loại mỹ phẩm có trên thị trường hiện nay như: Toner, lotion (nước hoa hồng), kem dưỡng, mặt nạ, gel, sữa đêm, tinh chất, serum...

Thương hiệuPanasonic
Xuất xứNhật Bản
Phân loạiMáy massage mặt
Giới tínhUnisex
Kích cỡFull hộp

Thông tin chung

 • Unisex
 • Gold
 • Nhật Bản
 • Mã giảm giá

Chi tiết

 • Mọi loại da
5/5
Rating starRating starRating starRating starRating star
(86)
(0)
(0)
(0)
(0)
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
1. Đánh giá
cho sản phẩm này:
L
Lê Tú Anh16:36, 24/03/2023
Mới nhận đc hôm nay, đã xài thử thấy ok nha
P
Phạm Kim Liên15:57, 21/03/2023
Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn. Máy nguyên xịn lắm, dùng ok
L
Lê Thị Lệ Thủy13:45, 21/03/2023
Giao hàng siêu nhanh, máy thì rất OK
N
Nguyễn Hương 18:15, 20/03/2023
Máy cầm chắc tay. Màu sắc trang nhã, dễ sử dụng
H
Hoàng Huy13:25, 18/03/2023
Hàng rất oke và nên mua nhé mọi người ơi
Sản phẩm khác của gian hàng CHUYÊN HÀNG HIỆU

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.

chat-messenger