Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 10 / 10 sản phẩm

Các dòng sản phẩm dưỡng môi có tác dụng làm dịu, tạo cảm giác mềm mượt, dễ chịu cho đôi môi trong điều kiện thời tiết khô hanh, lạnh giá. Việc sử dụng dưỡng môi là một giải pháp hữu hiệu giúp chăm sóc đôi môi căng mọng, tràn đầy sức sống. 

Phân loại dưỡng môi 

- Son dưỡng môi: Loại dưỡng môi này có thiết kế dạng thỏi có chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ dưỡng ẩm, làm mềm môi hiệu quả. Son dưỡng môi có hai loại: có màu hoặc không màu. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm dưỡng môi phù hợp. 

- Sáp dưỡng môi: Sáp dưỡng môi thường có thành phần từ thiên nhiên giúp hỗ trợ cải thiện làn da mềm mịn, không bị khô, nứt nẻ. Sáp dưỡng môi được thiết kế dạng hũ hoặc dạng thỏi tùy theo từng hãng. 

- Kem dưỡng môi: Các loại kem dưỡng môi được thiết kế dạng tuýp nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng kem lấy ra trong mỗi lần sử dụng.

Công dụng của các sản phẩm dưỡng môi 

Dưỡng môi không bị khô, nứt nẻ 

Dưỡng môi có chứa các dưỡng chất giúp làm dịu, làm mềm môi giúp cho đôi môi căng mọng. Ngoài ra, các sản phẩm dưỡng môi còn hỗ trợ cung cấp độ ẩm, dưỡng ẩm cho môi. 

Tẩy tế bào chết cho môi 

Cũng giống như da mặt, vùng da môi cũng cần được tẩy tế bào chết. Ở trong một số dòng sản phẩm dưỡng môi có chứa thành phần tẩy tế bào chết, giúp loại da chết, giúp môi mịn màng, khi bôi son bám màu và lên chuẩn màu hơn. 

Hỗ trợ cấp ẩm, làm mềm môi 

Hầu hết các dòng kem dưỡng để có chứa các dưỡng chất hỗ trợ làm mềm, cấp và dưỡng ẩm cho môi. Việc sử dụng dưỡng môi thường xuyên sẽ hỗ trợ chăm sóc, cải thiện vùng da môi hiệu quả. 

Mua dưỡng môi trên Vua Hàng Hiệu 

Dưỡng môi là sản phẩm chăm sóc đôi môi mềm mịn, căng mọng. Tuy nhiên, các sản phẩm dưỡng môi bị làm giả tương đối nhiều hiện nay, bạn nên tìm kiếm những website của hãng tìm hiểu các đặc điểm để phân biệt mỹ phẩm thật giả. Hoặc tốt nhất bạn nên mua tại store chính hãng hay các sàn thương mại điện tử uy tín.

Vua Hàng Hiệu là nguồn hàng mỹ phẩm xách tay hàng hiệu hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm 100% nhập khẩu, có đầy đủ bảo hành quốc tế của hãng. Hoàn trả tiền 100% và bồi thường nếu như phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm mua sắm, lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn. Vua Hàng Hiệu liên tục có các ưu đãi hấp dẫn mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất!

Chat Messenger