×
Sao chép
Danh mục
Giới tính
Màu sắc
Chất liệu
Xuất xứ
Phân loại
Mặt hàng
Promotion
Khoảng giá
(328 đánh giá)

Rimowa là thương hiệu vali cao cấp nổi tiếng lâu đời tại Cologne của Đức. Với chất liệu tốt, thiết kế lạ mắt nó đã thu hút rất nhiều người tham quan cũng như ghé thăm công ty này để chiêm ngưỡng những chiếc vali tuyệt đẹp.

Năm 1898, chiếc vali đầu tiên của Rimowa được ra mắt tại Cologne, khi đó công ty này được đặt tên là "Kofferfabrik Paul Morszeck". Đến thập niên 1930, khi tiếp quản công ty từ cha mình - ông Paul Morszeck, Richard Morszeck cho ra đời tên thương hiệu Rimowa với các ký tự được ghép từ những chữ cái đầu của “Richard Morszeck Warenzeichen”.

Thương hiệu vali cao cấp RIMOWA là một trong số ít các nhà sản xuất vali tại Đức và cũng là một trong những nhà sản xuất duy nhất  kế thừa ngành sản xuất vali truyền thống trong một thế kỷ qua. Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm-magiê rất cứng cáp, bền và nhẹ, ngoài ra còn có chất polycarbonate công nghệ cao. Sản phẩm này được kết hợp các vật liệu chất lượng cao, công nghệ vượt trội, thiết kế độc đáo và sự khéo léo phi thường để trở thành một thương hiệu "Made in Germany" huyền thoại.

Rimowa

Bộ lọc Sắp xếp theo
  • Sắp xếp theo
  • Sản phẩm mới nhất
  • Sản phẩm mua nhiều
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều nhất
Vali Rimowa Original Check-In L Silver Màu Bạc7%OFF
Vali Rimowa Original Check-In L Màu Vàng Titan7%OFF
Vali Rimowa Check-In L Matte Black 30 Inch Màu Đen8%OFF
Hiển thị từ 1 đến 5 / 5 sản phẩm
  1. 1
chat-messenger