Dior

Set Nước Hoa Christian Dior J’Adore EDP 100ml + Travel Spray EDP 10ml

Mã SP: h266670
Danh mục: Nước hoa
Lượt mua: 23
Lượt mua này được tổng hợp từ lượt bán thành công của các sản phẩm tương tự trên Vua Hàng Hiệu, để giúp người mua có thêm thông tin tham khảo về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
Đánh giá:  
Viết đánh giá
4.590.000 đ
6.000.000 đ Giảm 24%
Năm phát hành:
1999
Giới tính:
Nữ
Xuất xứ thương hiệu:
Pháp
Phân loại:
Bộ sản phẩm
Gọi đặt mua:
093.934.8888(08:00 - 21:00)
Freeship nội thành Hà Nội & nội thành Hồ Chí Minh
Miễn phí vận chuyểnƯu đãi dành cho bạn
  • Miễn phí giao hàng 30.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ (Áp dụng tại nội thành Hà Nội & nội thành Hồ Chí Minh).
  • Lưu ý: Với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội và nội thành Hồ Chí Minh, khách hàng muốn giao nhanh trong ngày hoặc Đơn hàng giao hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng phí vận chuyển sẽ được thông báo và áp dụng theo cước phí của đơn vị vận chuyển tại thời điểm đó.
    Xem chi tiết →
Lựa chọn khác:
Set Nước Hoa Nữ + Mỹ Phẩm Dior Lucky New Year Limited 2026
1.350.000 đ
Set Nước Hoa Nữ Dior J'adore EDP + Serum + Son Dior Mini 999 Velvet Kèm Túi
1.690.000 đ
Set Nước Hoa Nữ Dior Miss Dior Blooming Bouquet 50ml + Son Dior Lip Glow 001 (Valentine Limited Edition)
5.850.000 đ
Set Nước Hoa Nữ Dior J'adore EDP + Son 314 Grand Bal Unbox Kèm Box Đỏ + Túi Giấy
1.680.000 đ
Nước Hoa Nữ Dior J'adore EDP 100ml
3.800.000 đ
Set Nước Hoa + Dưỡng Thể Nữ Dior J'adore Mini Gift Set 2 Món ( EDP 5ml + Body Lotion 20ml)
700.000 đ
  • Chi tiết
  • Bình luận 23
  • Hỏi đáp

Set Nước Hoa Christian Dior J’Adore EDP 100ml + Travel Spray EDP 10ml là set nước hoa cao cấp đến từ thương hiệu thời trang nổi tiếng Dior. Set nước hoa sở hữu hương thơm quyến rũ, gợi cảm nên đã chinh phục được trái tim của hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

Set nước hoa bao gồm:

- Nước Hoa Nữ Dior J’Adore EDP 100ml.

- Nước Hoa Nữ Dior J’Adore Travel Spray EDP 10ml.

Set Nước Hoa Christian Dior J’Adore EDP 100ml + Travel Spray EDP 10ml

Thiết kế của Set Nước Hoa Christian Dior J’Adore EDP 100ml + Travel Spray EDP 10ml 

Chai nước hoa Christian Dior J’Adore EDP sở hữu thiết kế kinh điển mô phỏng hình dáng chiếc bình cổ amphora đầy uyển chuyển, gợi lên đường cong quyến rũ của người phụ nữ. Điểm nhấn sang trọng nằm ở cổ chai dài được quấn những vòng kim loại vàng kim lấp lánh như một món trang sức xa xỉ, kết hợp cùng nắp chai trong suốt như viên ngọc quý. Tổng thể thiết kế là sự giao thoa hoàn hảo giữa nét vương giả cổ điển và vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch, xứng đáng là biểu tượng của sự kiêu sa và đẳng cấp.

Set Nước Hoa Christian Dior J’Adore EDP 100ml + Travel Spray EDP 10ml

Mùi Hương Set Nước Hoa Christian Dior J’Adore EDP 100ml + Travel Spray EDP 10ml 

Nước hoa mở đầu bằng một sự bùng nổ tươi mát và mọng nước từ hỗn hợp trái cây mùa hè như dưa gang, lê, đào và cam Bergamot, điểm xuyết thêm nét thanh khiết của hoa mộc lan. Khi lớp hương đầu dịu đi, một "vườn hoa" rực rỡ và đầy quyền năng xuất hiện ở tầng hương giữa với sự góp mặt của hoa nhài, hoa huệ trắng, phong lan và hoa hồng, tạo nên vẻ đẹp nữ tính, sang trọng.

Set Nước Hoa Christian Dior J’Adore EDP 100ml + Travel Spray EDP 10ml

Cuối cùng, mùi hương đọng lại đầy vương vấn và ấm áp trên da nhờ sự kết hợp của gỗ tuyết tùng, xạ hương và vị ngọt dịu từ vani cùng quả mâm xôi đen. Tổng thể bản giao hưởng mùi hương này là biểu tượng của sự kiêu sa, lộng lẫy và vô cùng cuốn hút.

Hương đầu: Hoa mộc lan, Dưa gang, Quả đào, Quả lê, Cam Bergamot, Quả quýt hồng

Hương giữa: Hoa huệ trắng, Quả mận, Hoa tím, Hoa phong lan, Hoa lan Nam Phi, Hoa nhài, Hoa linh lan thung lũng, Hoa hồng

Hương cuối: Xạ hương, Hương Va ni, Gỗ tuyết tùng, Quả mâm xôi đen

*Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Thương hiệu Dior
Xuất xứ thương hiệu Pháp
Giới tính  Nữ
Nồng độ Bộ sản phẩm

Thông tin chung

  • 1999
  • Nữ
  • Pháp
  • Bộ sản phẩm

Chi tiết

  • 7- 12h
  • 1 cánh tay
  • Set
  • Floral Fruity - hương hoa cỏ trái cây
  • Eau de Parfum
5/5
(23)
(0)
(0)
(0)
(0)

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

1. Đánh giá
cho sản phẩm này:
Bằng cách nhấn vào "Gửi nhận xét", bạn đã đồng ý với các điều khoản và chính sách của chúng tôi.
M
Mai Hoàng Minh06:11, 30/07/2026
Nước hoa tuyệt vời cho All
D
Dương Minh Dũng06:58, 29/07/2026
Sản phẩm rất tuyệt vời, hương thơm khá thích, lưu mùi lâu
N
ngo kim dung 20:54, 24/07/2026
Tác dụng của mùi hương thật sự rất thú vị, có thể tạo ra tâm trạng và thay đổi cảm giác ngay lập tức
N
Nguyễn Thảo12:38, 21/07/2026
Tuyệt chiêu cưa câm crush là mùi này luôn.
P
Phạm Ngọc Hiếu13:17, 13/07/2026
Trong tất cả các loại nước hoa mình đang có mình thích nhất em này, mùi không dụng hàng. Mình bị đứng hình ngay lần đầu dùng, lưu hương rất lâu, cảm giác đi qua người khác phải nhìn mình luôn. Rất đáng mua ^^
Xem shop
Bán hàng cùng Vua Hàng Hiệu? Đăng ký

Báo lỗiNếu bạn không thêm được sản phẩm vào giỏ hàng? Hãy báo lỗi cho chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.

Chat MessengerChat Zalo