Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Son Shu Uemura BG 928 Màu Hồng Đất25%OFF
Son Shu Uemura RD 180 Màu Đỏ NâuHẾTHÀNG
Son Shu Uemura 144 Tông Màu Đỏ Pha CamHẾTHÀNG
Hiển thị từ 1 đến 40 / 118 sản phẩm

Thế giới Son Shu Cao cấp chính hãng Nhật Bản, 10+ cây son với da dạng màu sắc đỏ tươi, đỏ cam, hồng san hô, nâu sữa, đỏ nâu trầm, đỏ tươi ánh cam...cho mọi cá tính.

Son Shu Uemura chính hãng Nhật Bản dành riêng cho các chị em yêu thích làm đẹp. Son Shu nhập khẩu đủ các màu 144, 355, 570, 775, 550, 330, 585, 944… Son Shu hàng hiệu chất lì không làm khô môi, lên màu chuẩn. Cam kết hàng chính hãng Auth.

Top 5 thỏi son Shu Uemura màu đẹp nhất

Được yêu thích trên toàn thế giới, Chất Son Shu cực đỉnh, son lên màu chuẩn đẹp, cho đôi môi lôi cuốn bất tận. Sắc son là một điểm cộng lớn trong trái tim những cô nàng đam mê son.

Son Shu 570 Màu Đỏ Cam

Là cây son nổi tiếng của dòng Son Shu Uemura. Chất son mịn không khô môi chắc chắn sẽ làm hài lòng với thỏi son shu uemura màu 570

 Son Shu Uemura 570 Màu Đỏ Cam | Son Shu Amplified OR 570 Màu Đỏ Cam Dòng Vỏ Đen

Son Shu 165

Sở hữu tông màu đỏ tươi sẽ làm gương mặt Bạn trông nổi cực kỳ nổi bật, lôi cuốn ánh nhìn từ người khác và phù hợp với những cô nàng hay tiệc tùng sự kiện.

Son Shu Uemura 165 Màu Đỏ Tươi Thời Thượng

Son Shu 163

Thỏi son Shu 163 với màu son mới nhất trong bảng màu của Shu Uemura trong năm 2019. Shu Amplified RD 163 màu Đỏ Tươi là một lựa chọn hoàn hảo cho một đôi môi nổi bật, màu sắc chân thực rực rỡ với màu son đỏ tươi được tất cả mọi người yêu thích trên khắp thế giới.

Son Shu 550

Màu son đẹp đi đôi với chất son mềm mịn, mẫu son Shu này thực sự đã làm “tan chảy” trái tim của phái đẹp. Đặc biệt là với giới trẻ.

Son Shu màu 144

Nếu như bạn đang tìm một thỏi son đỏ tươi pha chút tone cam lên màu chuẩn che được các khuyết điểm trên môi như thâm, khô môi, vân môi… thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thêm ưu điểm nữa là giúp tạo hiệu ứng cho đôi môi dày thêm nữa đấy.

Mang phong cách hiện đại, ấm ám, quyến rũ, cá tính và sành điệu, nếu thuộc tips yêu thích màu thì đừng bỏ qua em son Shu màu 144 này nhé.

Son Shu Amplified RD 144 Màu Đỏ Tươi Ánh Cam Dòng Vỏ | Son Shu Uemura 144 Tông Màu Đỏ Pha Cam

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo