Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 40 / 1158 sản phẩm
  1. ...

Swarovski là thương hiệu trang sức nổi tiếng hiện nay, được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích trong đó có Việt Nam. Cùng tìm hiểu chi tiết về thương hiệu này ngay sau đây nhé!

Giới thiệu chung về thương hiệu Swarovski

Swarovski là một thương hiệu Áo có trụ sở tại Wattens, Áo, và đã tồn tại như một doanh nghiệp gia đình sở hữu kể từ khi thành lập vào năm 1895 của Daniel Swarovski. Công ty được chia thành ba lĩnh vực công nghiệp chính: Kinh doanh Pha lê Swarovski, chủ yếu sản xuất thủy tinh, đồ trang sức Swarovski và phụ kiện Pha lê, Swarovski Optik, công ty sản xuất các dụng cụ quang học như kính thiên văn, kính thiên văn cho súng trường và ống nhòm; và Tyrolit, nhà sản xuất dụng cụ mài, cưa, khoan và mài, cũng như nhà cung cấp các công cụ và máy móc.

Ngày nay, Swarovski Crystal Business là một trong những đơn vị kinh doanh có tổng doanh thu cao nhất trong Swarovski, với phạm vi toàn cầu khoảng 3.000 cửa hàng tại khoảng 170 quốc gia, hơn 29.000 nhân viên và doanh thu khoảng 2,7 tỷ euro (năm 2018).

Thương hiệu Swarovski hiện do thế hệ thứ năm của gia đình điều hành.

Các ngành kinh doanh chính của Swarovski

Swarovski sản xuất các sản phẩm như tác phẩm điêu khắc thủy tinh, đồ nhỏ, đồ trang sức cao cấp, kim cương giả, đồ trang trí nhà và đèn chùm.

Tất cả các tác phẩm điêu khắc được đánh dấu bằng một logo. Logo Swarovski hoa edelweiss ban đầu được thay thế bằng chữ SAL. logo, được thay thế bằng logo thiên nga vào năm 1988.


Thủy tinh Swarovski được sản xuất bằng cách nấu chảy hỗn hợp cát thạch anh, soda, bồ tạt và các thành phần khác ở nhiệt độ cao. Chì, thường được sử dụng ở dạng chì tetroxide, không được sử dụng nữa và tất cả thủy tinh Swarovski Crystal được sản xuất từ ​​năm 2012 đều không chứa chì.

Để tạo ra thủy tinh pha lê cho phép ánh sáng khúc xạ trong quang phổ cầu vồng, Swarovski phủ một số sản phẩm của mình bằng lớp phủ hóa học kim loại đặc biệt. Ví dụ, Aurora Borealis, hoặc "AB", làm cho bề mặt có dạng cầu vồng. Các lớp phủ khác được đặt tên bởi công ty, bao gồm Crystal Transmission, Volcano, Aurum, Shimmer và Dorado. Lớp phủ chỉ có thể được áp dụng cho một phần của vật thể; những cái khác được phủ hai lần, và do đó được chỉ định là AB 2X, Dorado 2X, v.v.

SWAROVSKI đã phát triển một công nghệ độc đáo giúp duy trì độ sáng và độ sáng vượt trội của các tinh thể mà không cần sử dụng đến chì điôxít. Hình nổi ba chiều ở mặt sau của bao bì có dòng chữ: pha lê cao cấp tuyệt vời không chì. Nhờ đó, tinh thể SWAROVSKI tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Năm 2004, Swarovski cho ra mắt Xilion, một kiểu cắt có bản quyền được thiết kế để tối ưu hóa độ rực rỡ của Hoa hồng (thành phần có mặt sau phẳng) và Chatons (kiểu cắt kim cương).

Tập đoàn Swarovski bao gồm Tyrolit (nhà sản xuất dụng cụ mài mòn và cắt); Swareflex (vạch kẻ đường phản quang và phát sáng), Swarovski Đá quý (tổng hợp và tự nhiên đá quý) và Swarovski Optik (dụng cụ quang học như ống nhòm và ống ngắm súng trường).

Kể từ năm 2006, Xưởng đúc tiền Hoàng gia Canada đã phát hành tiền xu cho các nhà sưu tập có thành phần pha lê Swarovski. Đồng xu bông tuyết pha lê năm 2006 là vàng (mệnh giá 300 đô la), mặt sau có sáu tinh thể ánh kim hình thấu kính trên một bông tuyết.

Những năm sau đó, đồng xu bông tuyết pha lê là đồng xu bạc 20 đô la có các tinh thể màu khác nhau. Vào năm 2018, cơ quan đúc tiền Canada đã phát hành mười hai đồng xu bằng đá sinh học khác nhau, mỗi đồng tiền có một viên pha lê Swarovski khác nhau. Chuỗi 12 xu năm 2019 của xưởng đúc tiền Canada sẽ có 20 viên pha lê Swarovski trên mỗi đồng xu.

Vào năm 2014, Tristan da Cunha đã phát hành một đồng xu Giáng sinh năm vương miện, trong đó có một viên pha lê Swarovski nhỏ được đặt ở ngôi sao dẫn đường phía sau bức tranh màu của một trong những pháp sư.

Vào năm 2018, Equatorial Guinea đã phát hành đồng xu bạc với phần tử đầu lâu pha lê Swarovski màu đen.

Swarovski đã tạo ra một dòng nước hoa lỏng và đặc.

Hiện nay các sản phẩm trang sức nổi bật của hãng được yêu thích nhiều tại Việt Nam như khuyên tai Swarovski, dây chuyền Swarovski, vòng tay Swarovski, set dây truyềnkhuyên tai Swarovski, đồng hồ Swarovski...

Mua sản phẩm thương hiệu Swarovski chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, các dòng sản phẩm làm đẹp bị làm giả vô cùng tinh vi và trang sức cao cấp cũng không ngoại lệ, điều này đã làm cho người dùng hoang mang không biết đâu là thật -giả.

Vua Hàng Hiệu là nguồn cung cấp hàng hiệu hàng hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Hoàn trả tiền 100% và bồi thường nếu như phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi không phải là nơi có giá rẻ nhất thế nhưng sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng tối ưu -mức giá tối thiểu. Ngoài ra, liên tục có các ưu đãi hấp dẫn mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất!

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo