Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Ví Dự Tiệc Phối Khóa Cài Kim LoạiHẾTHÀNG
Túi Xách Tay Vascara SAT 0185 - Màu ĐenHẾTHÀNG
Hiển thị từ 1 đến 20 / 20 sản phẩm

Vascara là một thương hiệu của người Việt về thời trang giày dép, túi xách, balo, bóp ví dành cho nữ giới ở phân khúc trung bình. Thương hiệu Vascara mang đến cho các cô gái các sản phẩm được thiết kế hiện đại trẻ trung, tạo nên phong cách tinh tế cho phái đẹp mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang quốc tế.

Vascara thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Global Fashion, Công ty này thành lập năm 2007, có trụ sở chính tại TP.HCM và hiện có hơn 106 cửa hàng trong cả nước.

CEO của thương hiệu Vascara

CEO Vascara có tên là Lê Cảnh Bích Hạnh, năm nay 29 tuổi, từng là học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong, Tp. Hồ Chí Minh niên khóa 2003-2006. Người sáng lập VASCARA chính là chú ruột của cô.

Ít ai biết thương hiệu Vascara được nhượng quyền từ Brazil nhưng các sản phẩm của Vascara bán trên thị trường trong nước đều có nguồn gốc xuất xứ trong nước, từ thiết kế trở đi. Các sản phẩm của Vascara được ưa thích vì thiết kế trẻ trung, đơn giản, giá cả vừa phải và nhiều người vẫn nghĩ Vascara là thương hiệu nước ngoài.

Thời trang của Vascara

VASCARA từ khi thành lập và phát triển đến nay luôn hướng đến mục tiêu đồng hành và phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo của ngành thời trang tại Việt Nam. Trong thời gian qua, VASCARA đã được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Lê Thanh Hòa, Công Trí, Adrian Anh Tuấn kết hợp đồng hành ra mắt nhiều bộ sưu tập, trở thành thương hiệu được tin tưởng khi xuất hiện tại các sàn diễn như New York Fashion Week, Viet Nam International Fashion Week.

Theo ghi nhận từ Tạp chí tại Việt Nam, VASCARA được xem là thương hiệu thời trang hàng đầu và khuyến nghị là “Thương hiệu dành cho nữ giới” năm 2019. Các bộ sưu tập của VASCARA luôn kết hợp được văn hóa thời trang đương đại và tinh thần Việt Nam để mang đến trải nghiệm sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng.

Địa chỉ cửa hàng Vascara

Hiện nay, thương hiệu Vascara đã xuất hiện trên khắp 63 tỉnh thành lớn nhỏ tại Việt Nam trong đó có: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,...

Nếu việc mua sắm tại cửa hàng khiến bạn cảm thấy bất tiện, hãy Đặt Mua các sản phẩm của Vascara Việt Nam ngay trên Website Vua Hàng Hiệu. Chúng tôi cam kết chất lượng và bảo hành trọn đời cho sản phẩm bán trên Vua Hàng Hiệu.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo