Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Máy Massage Mặt Hitachi Hada Crie N5000HẾTHÀNG
Máy Massage Mặt Hitachi Hada Crie N5000AZHẾTHÀNG
Hiển thị từ 1 đến 4 / 4 sản phẩm

Tập đoàn Hitachi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như điện gia dụng cho đến những sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, dưới đây sẽ là những kiến thức hay về thương hiệu Hitachi hàng đầu tại Nhật Bản.

Đôi nét về thương hiệu Hitachi

Tập đoàn Hitachi, chính thức thành lập ngày 1 tháng 2 năm 1920 (được sáng lập vào năm 1910). Có trụ sở chính đặt tại Tòa nhà Nippon Seimei Marunouchi, khu Chiyoda, thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Với xu hướng hoạt động "Truyền cảm hứng cho thế hệ mai sau" thương hiệu đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên phạm vi toàn cầu trong đó có Việt nam.

Thương hiệu Hitachi tại Việt Nam có 2 văn phòng đại diện là ở: Thành phố Hồ Chí Minh (năm 1994) và Hà Nội (năm 1996). Hãng thành công ở nhiều mảng khác nhau trong đó phải kể đến những sản phẩm hỗ trợ làm đẹp (máy massage da mặt).

Máy massage Hitachi da mặt có tốt không?

Về thiết kế

Những mẫu máy massage da mặt của hãng có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm tay thao tác và mang theo bất cứ đâu

Về công dụng

Máy massage da mặt Hitachi nổi tiếng nhất với 2 dòng sản phẩm là N50000UF, N4800. Cả hai sản phẩm đều sử dụng công nghệ ion tích hợp các chức năng làm sạch da mặt, dưỡng ẩm, đẩy tinh chất và làm lạnh se lỗ chân lông.

Sử dụng đều đặn và đúng cách có thể tăng khả năng dưỡng ẩm cho da, hỗ trợ giảm mụn và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Địa chỉ mua sản phẩm của thương hiệu Hitachi ở đâu?

Máy massage Hitachi hiện nay đã quá thịnh hành trên thị trường nên cũng khó tránh khỏi tình trạng làm giả, làm nhái để kiếm lời. Vì vậy để không mua phải hàng kém chất lượng lời khuyên cho bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín.

Nếu Quý khách vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ nào thì Vua Hàng Hiệu là gợi ý dành cho bạn, cam kết 100% chính hãng với đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và bảo hành của hãng.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo