Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 40 / 379 sản phẩm
  1. ...

Prada là một trong những thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất thế giới, được thành lập tại Ý vào năm 1913 bởi Mario Prada. Ban đầu, Prada chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm túi xách, vali và phụ kiện da cao cấp. Tuy nhiên, từ khi được chịu trách nhiệm kinh doanh vào năm 1978, cháu gái của ông là Miuccia Prada đã thay đổi hướng đi của thương hiệu và mở rộng sang các ngành hàng thời trang và mỹ phẩm, biến Prada trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Ngày nay, Prada là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ được yêu thích nhất trên thế giới, với các sản phẩm đa dạng từ giày dép, quần áo, túi xách, phụ kiện đến nước hoa. Với phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp, sự chú ý đến chi tiết và chất liệu, các sản phẩm Prada luôn được coi là tinh hoa của thời trang và được săn đón bởi những người yêu thời trang trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Prada còn sở hữu các thương hiệu con như Miu Miu, Car Shoe, Church’s, Marchesi 1824 và giữa năm 2020, đã mua lại thương hiệu đồ lót cao cấp Simone Pérèle. Với các thương hiệu con này, Prada cung cấp các sản phẩm đa dạng hơn, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Với hơn 100 năm tồn tại và phát triển, Prada đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và được tôn vinh trên toàn thế giới như là một biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và chất lượng.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Prada, thì sàn TMĐT Vua Hàng Hiệu là một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo