Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt và đăng ký bảo hành cho các dòng máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional

Nếu bạn đang sở hữu một trong những model của nhà Foreo là Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional và loay hoay không biết cách kích hoạt cũng như đăng ký bảo hành thế nào. Vậy thì bài viết chi tiết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện được nhanh chóng nhất!

 

Tìm hiểu về chính sách bảo hành của Foreo

Foreo là một trong những thương hiệu có chế độ bảo hành sản phẩm tuyệt vời nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Ngay sau khi đăng ký thành công bảo hành thông qua hệ thông online, thiết bị của bạn có gặp sự cố hãy lỗi từ nhà sản xuất cũng đều nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ và có các gói hảo hành tương ứng cho sản phẩm đó.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 1

Chính sách bảo hành 2 năm

Khi bạn mua bất kỳ phiên bản máy rửa mặt nào có trong chế độ bảo hành của Foreo cũng đều sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

 

Cam kết chất lượng 10 năm

Foreo rất tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình, thế nên đã cam kết chất lượng 10 năm. Sau 2 năm bảo hành mà máy của bạn bị lỗi thì hãy nhanh chóng phản hồi lại với nhà sản xuất qua email, sau khi xử lý hãng sẽ cung cấp cho bạn mã giảm giá 50% cho lần mua tiếp theo trên website hãng. Và mã này chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần, thế nhưng lại mua được tối đa 5 sản phẩm. Quả thực là quá tuyệt vời phải không.

 

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành cho Luna 2, Luna mini 2, Luna 2 Professional

 

Bước 1 –Tạo tài khoản

Nếu như bạn đã có tài khoảng Foreo rồi thì bỏ qua bước này nhé. Còn nếu chưa thì cùng xem hướng dẫn sau đây nhé!

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 2

► Bạn vào trang chủ của website Foreo: Foreo.com. Nếu truy cập bằng máy tính sẽ thấy có biểu tượng con người nằm ở góc phải trên cùng, còn nếu vào bằng điện thoại thì bạn nhấn vào menu bên trái sẽ thấy hiện ra và click vào MY ACCOUNT để tạo tài khoản mới nhé.

► Tiếp đó màn hình sẽ hiện ra 2 sự lựa chọn tạo tài khoản dành cho bạn:

+ Bạn có thể dùng tài khoảng mạng xã hội của mình là Facebook, Google và Twitter để đăng nhập.

+ Hoặc đăng ký bằng email của mình bằng cách click vào REGISTER để thực hiện.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 3

► Màn hình sẽ hiện lên phần trống để bạn điền các thông tin là email, usename (tên đăng nhập), rồi đến họ và tên. Cuối cùng click vào CREATE NEW ACCOUNT để tạo tài khoản.

► Cuối cùng Foreo sẽ gửi cho bạn 1 email để xác nhận, mở ra bạn sẽ thấy có một đường link dẫn để kích hoạt toàn khoản. Click vào bạn sẽ trở lại trang web của Foreo và nhấn vào LOG IN để đăng nhập nhé.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 4

► Sau bước này bạn sẽ đến trang tạo mật khẩu, bạn sẽ nhấn 2 lần để tạo mật khẩu và xác minh. Và nhấn vào SAVE ở cuối chân trang web để hoàn tất bước tạo tài khoản nhé.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 5

Bước 2 –Lấy mã bảo hành

Các phiên bản máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2Luna 2 Professional đều có một tag nhựa màu hồng đi kèm để ngay trong hộp đựng, bên trên có in mã bảo hành. Với những sản phẩm đăng ký bảo hành tự động khi dùng app như Luna 3 và Luna Mini 3 sẽ không có tag nhựa này.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 6

Trong trường hợp chẳng may bị làm mất tag nhựa thì cũng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể đăng ký bảo hành cho máy với dãy số serial number được in phía dưới đáy máy rửa mặt.

 

Bước 3 –Nhập mã bảo hành

Sau khi đã đăng nhập bạn sẽ tới được trang để nhập mã bảo hành. Tại đây sẽ hiện ra các ô trống và bạn cần nhập thông tin vào như sau:

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 7

► Tại ô Scratch card code or Serial number bạn hãy nhập mã bảo hành trên tag nhựa hoặc số seri dưới đáy máy rửa mặt của mình vào nhé.

► Tại ô Purchase date bạn nhập ngày mua hàng. Nếu bạn mua hàng bằng tài khoản hiện có thì web sẽ tự động nhập ngày vào cho bạn. Nếu không thì bạn hãy tự nhập ngày mua vào nhé.

► Tiếp đó là câu hỏi Where did you purchase your product? Là bạn đã mua sản phẩm này ở đâu. Bạn hãy lựa chọn nơi đã mua nhé, sẽ có các đáp án sẵn bạn chỉ cần click vào (Duty free: siêu thị miễn thuế, Store: cửa hàng, Online store: cửa hàng online, From Friend: từ bạn bè, Gift: quà tặng)

► Hoàn tất bằng cách click vào SUBMIT

►Khi kết thúc màn hình sẽ hiện lên thông báo chào mình đến với FOREO FAMILY! Và hiện thị chính xác thông tin sản phẩm của bạn gồm tên sản phẩm, màu sắc và hình ảnh.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 8

(Nếu như bạn nhập mã mà web không hiện ra thông in gì hoặc báo lỗi thì khả năng cao là hàng fake hoặc sản phẩm có vấn đề bạn cần email báo lại cho hãng ngay)

 

Bước 4 –Xác nhận qua email

Ngay vừa khi hoàn tất xong đăng ký bảo hành máy rửa mặt bạn sẽ nhận được luôn email xác nhận của Foreo là máy đã đăng ký thành công. Và bạn có thể còn nhận được cả ưu đãi của hãng cho lần mua tiếp theo nữa đấy. Đó là là một mã số giảm giá, bạn hãy lưu lại để sử dụng vào lần mua tiếp theo nhé.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 9

Trên đây là cách đăng ký bảo hành dành cho các phiên bản Luna 2, Luna mini 2 và Luna 2 Professional. Còn với một số phiên bản khác không có miếng tag nhựa bảo hành như Luna 3, Luna mini 3, UFO, UFO mini là do sản phẩm đã tự động đăng ký bảo hành khi kết nối với app FOREO nên không cần làm thủ công như trên nữa.

Bên cạnh đó một số sản phẩm có tag nhựa nhưng lại không nằm trong chế độ bảo hành của Foreo đó là máy rửa mặt Foreo Luna Play, Luna Play Plus, Luna Fofo.

 

Hướng dẫn cách yêu cầu Foreo bảo hành sản phẩm

Nếu như trong quá trình sử dụng sản phẩm của bạn bị lỗi hoặc trục trặc mà vẫn trong thời gian 2 năm bảo hành và nằm trong danh sách được bảo hành. Thì bạn hãy tiến hành thực hiện yêu cầu bảo hành như sau nhé.

 

Bước 1 – Chọn sản phẩm cần bảo hành

Đầu tiên vào cần vào trang quản lý tài khoản cá nhân: Foreo.com/user/login. Tiếp đó click vào WARRANTY CLAIM, ở đây bạn sẽ thấy có những sản phẩm của hãng Foreo mà bạn đang sở hữu.

Và chẳng hạn như bạn muốn yêu cầu bảo hành máy rửa mặt Luna mini 3 màu hồng thì bạn hãy click vào MAKE A CLAIM ở bên phải sản phẩm đó nhé.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 10

Bước 2 –Điền thông tin cá nhân

Sau khi đã chọn sản phẩm bảo hành thì tiếp đó hãng sẽ yêu cầu điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, nếu không thì yêu cầu bảo hành sẽ không được xử lý. Bạn hãy nhập thông tin bằng tiếng anh nhé.

+ Country: quốc gia bạn đang sinh sống

+ Last name: Họ và tên đệm

+ First name: Tên của bạn

+ Company: Tên công ty (không bắt buộc)

+ Street address: Địa chỉ

+ Province: Tỉnh

+ Cty: Thành phố

+ Postal code: Mã bưu chính (tra google mã bưu chính khu vực bạn đang ở)

+ Phone: Số điện thoại.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 11

Bước 3 –Lý do bảo hành

Màn hình sẽ hiện lên các lý do mà máy của bạn có thể gặp phải và cần được bảo hành. Bạn hãy chọn mục tương ứng, có thể chọn nhiều mục cùng 1 lúc.

Tạm dịch các lý do cần bảo hành như sau:

Device stopped working after normal usage: Thiết bị ngưng hoạt động khi đang sử dụng bình thường

Device was delivered broken: Thiết bị bị hỏng do vận chuyển

Device cannot be turned on or is turning on by itself: Thiết bị không khởi động được hoặc tự khởi động

Device is not charging/not holding charge: Thiết bị không thể sạc hoặc không giữ pin

Device changed its appearance: changed color or experienced change in joints: Thiết bị thay đổi các khớp nối hoặc màu sắc

Device’s inner or external parts are broken: Một phần bên trong hoặc bên ngoài thiết bị bị vỡ hỏng

Other: Lý do khác –nếu click vào sẽ hiện ra một ô trống khác để bạn mô tả tình trạng máy

None: Không có lý do.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 12

Bước 4 – Nhâp ID đơn mua hàng

Nếu bạn mua hàng tại website của Foreo thì nhập ID đơn hàng của mình hoặc địa chỉ email đã dùng để mua hàng ở ô bên trái.

Hoặc nếu bạn mua bằng các hệ thống online khác hoặc cơ sở bên ngoài thì hãy chụp ảnh hóa đơn mua hàng hoặc phiếu vận chuyển ở ô bên phải nhé. Sau đó nhấn UPLOAD để tải ảnh lên.

 

Bước 5 –Trả lời một số câu hỏi của hãng

Cuối cùng bạn sẽ thấy hiện lên một bảng gồm 4 câu hỏi và có tích dấu (*) tức là bạn bắt buộc phải trả lời nhé. Khi đã điền xong thì đừng quên check vào I accept FOREO’s warranty Terms and Conditions.

Hoàn tất yêu cầu bảo hành bằng cách nhấn vào MAKE A CLAIM để gửi đi. Và bây giờ là ngồi đợi hãng email phản hồi thôi.

Nếu yêu cầu được duyệt thì bạn sẽ gửi máy sang cơ sở gần nhất của hãng, nếu ở Việt Nam thì sẽ gửi sang bên Trung Quốc, họ sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm, nếu đúng là lỗi của nhà sản xuất thì họ sẽ gửi lại cho bạn một máy hoàn toàn mới.

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 13

Như vậy, trên đây là hướng dẫn về cách đăng ký bảo hành và yêu cầu bảo hành của các dòng máy Luna 2, Luna mini 2 và Luan 2 Professional. Hi vọng rằng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những ai lần đầu sử dụng sản phẩm của Foreo hoặc còn băn khoăn về vấn đề này.

 -----------------------

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 14Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 3 và Luna mini 3

 

Mua máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 và Luna 2 Professional chính hãng giá tốt

 

Giá máy rửa mặt Foreo Luna 2 chính hãng

Giá máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng

Giá máy rửa mặt Luna 2 Professional chính hãng

 

Hiện nay trên thị trường, các dòng sản phẩm làm đẹp bị làm giả vô cùng tinh vi và máy rửa mặt Foreo cũng không ngoại lệ,điều này đã làm cho người dùng hoang mang không biết đâu là thật -giả. 

Vậy nên trước khi mua hàng hiệu nói chung và máy rửa mặt cao cấp nói riêng, bạn cần tra cứu thông tin chi tiết của nó từ mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, thông số, giá cả...trên website của hãng. Và để hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả dù mua hàng online hay mua trực tiếp cũng cần tìm đến địa chỉ uy tín để mua dùng nhé.

Vua Hàng Hiệu là nguồn hàng mỹ phẩm xách tay hàng hiệu hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm 100% nhập khẩu, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và bảo hành quốc tế của hãng. Hoàn trả tiền 100% và bồi thường nếu như phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi không phải là nơi có giá rẻ nhất thế nhưng sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng tối ưu -mức giá tối thiểu. Ngoài ra, liên tục có các ưu đãi hấp dẫn mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất!

Cách kích hoạt và đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 2 Professional - 15Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng!

------------------------------------

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

author
Tác giả: Mai Trang
Tôi là Mai Trang - Cô gái thích thời trang hàng hiệu, nước hoa, làm đẹp và chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực này. Tôi luôn cập nhật các xu hướng và sản phẩm hàng hiệu mới để có được trải nghiệm thực tế trước khi chia sẻ với bạn đọc. Với niềm đam mê viết lách, tôi thường xuyên đăng tải các bài viết trên trang Vua Hàng Hiệu, giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm trước khi quyết định mua sắm.

Bài viết liên quan

check-legit-la-gi-huong-dan-cach-check-legit-giay-sneaker-hieu-qua
Check legit là gì? Hướng dẫn cách check legit giày sneaker hiệu quả
Mai Trang 01/03/2024
do-si-la-gi-co-nen-mua-do-si-cach-chon-hang-si-chat-luong-cho-nguoi-moi
Đồ si là gì? Có nên mua đồ si? Cách chọn hàng si chất lượng cho người mới
Mai Trang 01/03/2024
mua-my-pham-vichy-chinh-hang-o-dau
Mua mỹ phẩm Vichy chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt?
Thùy Linh 01/03/2024
top-55-hinh-xam-hoa-bi-ngan-dep-va-co-y-nghia-sau-sac
Top 55+ hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp và có ý nghĩa sâu sắc
Mai Trang 01/03/2024
gia-vang-hom-nay-1-3-2024
Giá vàng hôm nay 1/3/2024: Vàng SJC giảm nhẹ, vàng thế giới có xu hướng tăng
Diệu Thanh 01/03/2024
jisoo-len-do-cuc-xinh-yeu-chuan-style-tieu-thu-tai-phiet-du-show-dior
Jisoo lên đồ cực xinh yêu, chuẩn style tiểu thư tài phiệt dự show Dior
Thùy Linh 29/02/2024

Bài viết mới nhất

4-kieu-toc-ngan-sang-trong-duoc-loat-my-nhan-viet-lang-xe
4 kiểu tóc ngắn sang trọng được loạt mỹ nhân Việt "lăng xê" 
Thùy Linh 02/03/2024
check-legit-la-gi-huong-dan-cach-check-legit-giay-sneaker-hieu-qua
Check legit là gì? Hướng dẫn cách check legit giày sneaker hiệu quả
Mai Trang 01/03/2024
do-si-la-gi-co-nen-mua-do-si-cach-chon-hang-si-chat-luong-cho-nguoi-moi
Đồ si là gì? Có nên mua đồ si? Cách chọn hàng si chất lượng cho người mới
Mai Trang 01/03/2024
nuoc-hoa-mui-good-boy
Top 11+ chai nước hoa mùi good boy khiến phái nữ mê mẩn
Thùy Linh 01/03/2024
mua-my-pham-vichy-chinh-hang-o-dau
Mua mỹ phẩm Vichy chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt?
Thùy Linh 01/03/2024
top-55-hinh-xam-hoa-bi-ngan-dep-va-co-y-nghia-sau-sac
Top 55+ hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp và có ý nghĩa sâu sắc
Mai Trang 01/03/2024

Bình luận của khách hàng

Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.

Chat Messenger