Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 1 / 1 sản phẩm

Thương hiệu Furla rất được yêu thích vì thiết kế tinh tế cũng không kém phần thời trang và thanh lịch, hãng thành công ở nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến có túi xách và giày…

Về thương hiệu Furla

Thương hiệu Furla có nguồn gốc từ nước Ý do dòng họ Furlanetto sáng lập năm 1927. Hiện nay, Furla vẫn duy trì mô hình công ty gia đình, với trụ sở đặt tại một biệt thự cổ có lịch sử từ thế kỷ XVIII ở Bologna, Ý. Furla chuyên về phụ kiện mà chủ đạo là túi xách.

Furla là thương hiệu thời trang Ý do dòng họ Furlanetto sáng lập năm 1927. Hiện nay, Furla vẫn duy trì mô hình công ty gia đình, với trụ sở đặt tại một biệt thự cổ có lịch sử từ thế kỷ XVIII ở Bologna, Ý. Furla chuyên về phụ kiện mà chủ đạo là túi xách.

Một số dòng sản phẩm của hãng

Túi xách Furla

Đây là một trong những item đưa tên tuổi của nhà Furla đến với gần khán giả hơn, với số lượng đa dạng bao gồm có: Túi đeo chéo, túi xách tay, túi ví cầm tay, túi tote, túi đeo vai, đeo hông được làm từ chất liệu da bê, da bò hoặc da thật… cao cấp/

Túi xách Furla có thiết kế hiện đại sang trọng, từng chi tiết nhỏ đều được chú tâm vô cùng tỉ mỉ và chau chuốt vì vậy giá rơi vào khoảng từ hơn 3 triệu cho đến 8 triệu đồng tùy loại.

Giày Furla

Những đôi giày Furla cũng luôn được yêu thích và làm mưa làm gió đối với những tín đồ thời trang vì thiết kế và chất liệu đặc biệt, hoàn toàn không đụng hàng với bất cứ sản phẩm của địa chỉ nào.

Địa chỉ mua sản phẩm của Furla ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ mua hàng hiệu nói chung và các sản phẩm của hãng Furla nói riêng, thì Vua Hàng Hiệu sẽ là gợi ý tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo