Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 10 / 10 sản phẩm

Gruppo Gamma là một cái tên nổi tiếng đối với những người hâm mộ thương hiệu đồng  hồ  cao  cấp siêu nhỏ. Nhà sản xuất có trụ sở tại Singapore, với sản lượng rất thấp chỉ 1.000-2.000 đồng hồ mỗi năm, cũng được người hâm mộ coi là một trong những “nhà sản xuất tốt nhất của các tác phẩm Panerai” 

Giới thiệu về thương hiệu Gruppo Gamma 

Gruppo Gamma được thành lập vào năm 2013, là một thương hiệu nhỏ độc lập để cung cấp những chiếc đồng hồ có linh hồn. Họ tìm cách hiện đại hóa và định nghĩa lại khái niệm đồng hồ công cụ, lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ lịch sử từ thế kỷ 20.

Trong một thời gian ngắn, họ đã phát triển thành một thương hiệu được các nhà sưu tập và những người đam mê đánh giá cao. Ngày nay, cộng đồng này bao gồm khách hàng, người ủng hộ và đại lý từ khắp nơi trên thế giới.

Một số thương hiệu chính thống lặp đi lặp lại các thiết kế giống nhau và đặt giá không hợp lý, tất cả đều nhân danh di sản. Một số thương hiệu thời trang sử dụng những câu chuyện bịa đặt, quảng cáo bóng bẩy và mặt tiền cửa hàng hào nhoáng để thu hút khách hàng.

Thiết kế tốt có thể và nên phát triển theo thời gian, đồng thời có thể tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp và phân phối với những chi phí không cần thiết và những câu chuyện huyền ảo.

Các đối tác sản xuất của Gruppo Gamma đang kinh doanh xây dựng các sản phẩm cao cấp cho các thương hiệu xa xỉ. Họ được trang bị một phòng trưng bày, một trung tâm dịch vụ và một mạng lưới các đại lý ủy quyền có uy tín.

Thương hiệu Gruppo Gamma giữ cho khối lượng sản xuất có thể kiểm soát được, để họ có thể luôn gắn bó với khách hàng của mình. Hãy yên tâm về trải nghiệm sở hữu độc nhất vô nhị.

Chất lượng của đồng hồ Gruppo Gamma

Bộ máy cơ học

Bộ chuyển động cơ học, với trình độ thủ công và kỹ thuật chính xác cao, có giá cao hơn nhiều so với bộ chuyển động thạch anh và được ưu tiên sử dụng trong những chiếc đồng hồ cao cấp hơn.

Không giống như đồng hồ thạch anh tiêu chuẩn, không rườm rà chạy bằng pin, đồng hồ cơ học được cung cấp năng lượng được lưu trữ và khai thác thông qua một bộ máy đồng hồ phức tạp gồm các bánh răng và lò xo nhỏ, một công nghệ có trước đồng hồ thạch anh gần một nghìn năm.

Đồng hồ của Gruppo Gamma chủ yếu sử dụng chuyển động cơ học. Sử dụng bí quyết mà chúng tôi có được qua nhiều năm kinh nghiệm thực hành, chúng tôi đã tuyển chọn các bộ chuyển động cơ học tự lên dây cót (tự động) và lên dây bằng tay. Chúng đã được chọn vì độ tin cậy hàng đầu, mạnh mẽ và quét kim giây mượt mà được thấy ở những chiếc đồng hồ đẹp. Chúng dễ bảo trì và không gặp sự cố trong nhiều năm.

Thép không gỉ 316L

Thép không gỉ 316L là một loại thép phẫu thuật có đặc tính không gây dị ứng. Nó cũng là loại hàng hải vì nó có sức bền và khả năng chống ăn mòn tốt. Những đặc tính này khiến nó trở thành một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho đồng hồ.

Thép không gỉ 316L phù hợp với kỹ thuật lắng đọng hơi vật lý (PVD). Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng quân sự và công nghiệp, PVD là một phương pháp mà vật liệu phủ được liên kết với bề mặt kim loại trong chân không ở nhiệt độ cao, tạo ra một lớp phủ bền nhất hiện nay.

Đồng

Là hợp kim lâu đời nhất mà loài người biết đến, đồng có liên quan rộng rãi với môi trường biển. Đừng nhầm với đồng thau, đồng có tính chất cơ học tốt hơn và chống ăn mòn tốt hơn. Đồng phốt pho nói riêng được coi là loại thủy tinh, có độ bền và khả năng chống ăn mòn cao hơn hầu hết các hợp kim đồng khác. Trong những năm gần đây, đồng đã trở thành vật liệu phổ biến cho những chiếc đồng hồ cao cấp hơn.

Mỗi hộp đồng được đúc từ một khối đồng phốt pho rắn và sẽ phát triển lớp gỉ độc nhất dựa trên môi trường mà nó tiếp xúc, biến nó thực sự là của bạn. Lớp gỉ cũng có thể được loại bỏ khi muốn.

Titanium

Titanium là kim loại ưa thích của các kỹ sư, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng quân sự, hàng không và vũ trụ vì sức mạnh, độ nhẹ và độ bền của nó, đồng thời các đặc tính không từ tính và không gây dị ứng của nó làm cho nó rất thích hợp cho các trường hợp đồng hồ.

Việc sử dụng titan trong những năm gần đây đã trở thành phổ biến ở những chiếc đồng hồ cao cấp hơn và thực tế là nó đắt hơn, khó sản xuất và khó gia công hơn so với thép không gỉ.

Sapphire

Corundum, còn được gọi là sapphire, có độ cứng 9 trên thang Mohs từ 1 đến 10, và chỉ bằng kim cương về độ cứng. Phạm vi đồng hồ hiện tại của chúng tôi chủ yếu được trang bị tinh thể làm bằng sapphire.

So với kính khoáng và tinh thể acrylic, chi phí vật liệu và dụng cụ cho sapphire cao hơn nhiều. Tất cả các tinh thể sapphire của chúng tôi đều có hai mái vòm và có lớp phủ chống phản chiếu ở mặt dưới và mặc dù điều này làm tăng thêm chi phí, nhưng nó cũng cải thiện khả năng đọc và khả năng chống vỡ.

Da thật

Da đã được sử dụng từ thời tiền sử để làm quần áo và nơi ở. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của đồng hồ bỏ túi thành đồng hồ đeo tay, khi đồng hồ lần đầu tiên được đeo trên cổ tay của quân nhân bằng dây da.

Dây đai của đồng hồ Gruppo Gamma được làm bằng da bò thượng hạng từ các xưởng thuộc da có uy tín, đặc biệt là công ty Horween Leather là một trong những xưởng thuộc da hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Ngoài ra trong bộ sưu tập của chúng tôi còn có dây đai từ DS Firenze, được làm thủ công ở Ý dưới sự giám sát của Simona Di Stefano, người mà ông cố Bruno Allegrini sở hữu một trong những xưởng thuộc da lớn nhất ở Ý.

Thiết kế của đồng hồ Gruppo Gamma 

Các thiết kế của Gruppo Gamma mang tính chất hồi tưởng, quân sự và hàng hải. Sau cùng, họ có trụ sở tại Singapore, một đất nước được bao quanh bởi nước và là nơi những người đồng hương phục vụ trong quân đội. Tuy nhiên, các bộ máy Thụy Sĩ tốt nhất như bộ máy ETA và STP đều được lắp đặt.

Hình dáng vỏ mạnh mẽ và thiết kế mặt số với mức độ hoàn thiện cao mang đến cho người đeo đồng hồ một cảm giác đặc biệt của chế tác đồng hồ cổ điển và tinh xảo. Họ là một tổ chức vi sinh vật của Singapore - nhỏ bé, không có truyền thống của các nền văn minh cũ cũng như khả năng cạnh tranh về giá của các quốc gia đang phát triển, nhưng họ rất chăm chỉ, đam mê và có con mắt nhìn chi tiết.

Trong bộ sưu tập của thương hiệu đồng hồ Singapore này, có ba dòng đồng hồ khác nhau: Peacemaker, Chrononaut và Vanguard. Mỗi một trong những dòng đồng hồ này tự hào có một kiểu dáng và cá tính khác nhau, để lại nhiều chỗ cho những người đam mê đồng hồ ở mọi sở thích tìm kiếm chiếc đồng hồ tốt nhất cho họ.

Đồng hồ Peacemaker phù hợp với những người thích phong cách cổ điển được đưa vào thời đại hiện đại, sử dụng vỏ kim loại màu đồng độc đáo và vòm tinh thể sapphire lồi, chống xước. Chrononaut là một sản phẩm mới trên đồng hồ lặn cổ điển và có khả năng chống nước lên đến 300 mét.

Mặt đồng hồ lõm có lớp phủ SuperLumiNova giúp bạn dễ dàng xem giờ dưới mọi ánh sáng. Cuối cùng, Vanguard mang đến một cái nhìn mạnh mẽ hơn với vỏ ngoài hình vuông, chi tiết.

Đồng hồ Gruppo Gamma giá bao nhiêu?


Đồng hồ Gruppo Gamma thường được bán trên thị trường thứ cấp, với giá chào bán trung bình là $ 440 ~ khoảng hơn 10 triệu đồng tiền Việt. Một số mẫu đồng hồ cao cấp hơn sẽ có giá cao  hơn lên tới vài chục triệu đồng.

XEM THÊM
Chat Messenger