Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 2 / 2 sản phẩm

Guess là một thương hiệu thời trang đến từ Mỹ, được thành lập vào năm 1981 bởi nhà thiết kế Paul Marciano và anh em của ông là Maurice, Armand, và Georges Marciano. Thương hiệu Guess được biết đến với những thiết kế thời trang đầy sáng tạo, cá tính và độc đáo. Với phong cách năng động, trẻ trung, Guess đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới.

Guess là một thương hiệu đa dạng, chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang, nước hoa, phụ kiện và đồng hồ. Những sản phẩm của Guess đều mang phong cách thời trang tinh tế, sáng tạo và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ giới trẻ đến những người trung niên.

Với các sản phẩm đồng hồ, Guess được biết đến với những thiết kế đa dạng, từ đồng hồ nam đến đồng hồ nữ, từ đồng hồ cơ đến đồng hồ điện tử. Các mẫu đồng hồ của Guess đều mang đậm phong cách thời trang của thương hiệu, với các chi tiết độc đáo, cá tính và tinh tế.

Ngoài ra, Guess còn sản xuất các sản phẩm thời trang và phụ kiện như áo khoác, áo len, quần jeans, giày dép, túi xách, kính mát, dây chuyền, vòng tay, nhẫn và nhiều sản phẩm khác. Tất cả đều có chất lượng cao và mang đậm phong cách thời trang độc đáo của thương hiệu Guess.

Với những sản phẩm đa dạng, chất lượng và phong cách độc đáo, Guess đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới.

XEM THÊM
Chat MessengerChat Zalo