Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Hiển thị từ 1 đến 8 / 8 sản phẩm

Thương hiệu Seiko được biết đến là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chất lượng được yêu thích với độ chính xác cao, và có thể phục vụ và đáp ứng cho mọi phân khúc thị trường

Đôi nét về thương hiệu Seiko

Thương hiệu Seiko rất nổi tiếng trong lĩnh vực đồng hồ, được thành lập tại Nhật Bản bởi Kintaro Hattori vào năm 1881.

Hattori đã bắt đầu sản xuất đồng hồ dưới cái tên Seikosha, được hiểu là "House of Exquisite Workmanship", - Ngôi nhà của những tay nghề tinh tế. Sau này được rút gọn thành Seiko với ý nghĩa "tinh tế", "từng phút", hay "thành đạt".

Từ đó đến nay, thương hiệu Seiko đã trở nên nổi tiếng với rất nhiều dấu mốc trong câu chuyện lịch sử của mình bao gồm chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên, chiếc đồng hồ điện tử đa chức năng đầu tiên, chiếc đồng hồ bấm giờ báo thức đầu tiên, chiếc đồng hồ ghi âm thanh đầu tiên, chiếc đồng hồ thiết kế cho việc đi trong không gian đầu tiên...

Sở dĩ những mẫu đồng hồ của Seiko nổi tiếng là do độ phủ sóng, nghĩa là có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau (từ cao cấp cho đến bình dân).

Số "5" trong cái tên Seiko 5 gợi đến 5 đặc điểm đột phá của mẫu đồng hồ này tại thời điểm phát hành

- Chế độ lên dây cót tự động
- Chống Shock tốt
- Chống nước tốt
- Hiển thị lịch ngày, thứ
- Núm chỉnh giờ được đặt ở vị trí 4h vừa độc lạ vừa tiện lợi.

Phân loại của đồng hồ Seiko

Seiko 5: Một dòng đồng hồ cơ (automatic) thường được biết đến với các mẫu quân đội và thể thao siêu bền, ngoài ra sản phẩm còn nổi tiếng với độ bền cao và giá thành khá rẻ.

Seiko Seiko solar: Là sản phẩm chạy bằng năng lượng ánh sáng, được hấp thụ bởi những tế bào năng lượng của thương hiệu Seiko. Công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng cho đồng hồ được ra đời từ năm 1970.

Seiko 5 Quân đội: Sản phẩm có thiết kế nổi bật với phong cách bụi bặm và cá tính.

Seiko Seiko presage: Là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nam giới, dù ra mắt trên thị trường nhiều năm nay nhưng vẫn giữ được độ hot và được nhiều đấng mày râu tìm kiếm.

Seiko Seiko 5 sport

Seiko Seiko Naruto Boruto

Đồng hồ Seiko giá bao nhiêu?

Như đã nói ở, những sản phẩm của thương hiệu Seiko có thể đáp ứng cho nhiều phân khúc khác nhau, theo đó giá cả giao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu là bạn có thể sở hữu được sản phẩm chính hãng.

Địa chỉ mua đồng hồ Seiko ở đâu chính hãng?

Hiện nay, do mức độ nổi tiếng nên bạn có thể mua đồng hồ Seiko ở bất cứ địa chỉ nào, tuy nhiên để không mua phải hàng kém chất lượng lời khuyên cho bạn nên lựa chọn cho mình một điểm đến an toàn.

Vua Hàng Hiệu Việt Nam là gợi ý hàng đầu dành cho bạn, ngoài những sản phẩm của hãng Seiko người dùng còn được tham khảo hàng ngàn mẫu đồng hồ chính hãng của nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Tất cả đều đảm bảo chính hãng 100%.

XEM THÊM
Chat Messenger