Sergio Tacchini chính hãng, sản phẩm cao cấp nhâp khẩu uy tín, cam kết giá tốt nhất tại Vua Hàng Hiệu.
Bộ lọc sản phẩm
Sergio Tacchini (40)
Da cao cấp (39)
Polyurethane (1)
Đen (6)
Nâu (13)
Xanh navy (5)
Nâu đậm (2)
Xanh than (5)
Nâu đỏ (1)
Nâu cam (2)
Nâu Bò (2)
Nâu cafe (3)
Dark Brown (1)
Nữ (1)
Nam (39)
Ý (40)
(36)
Ví dáng dài (4)
Khoảng giá
Phổ biến
  • Phổ biến
  • Sản phẩm mới
  • Mua nhiều
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giảm giá nhiều
Xóa tất cả Sergio Tacchini ×
Hiển thị từ 1 đến 40 / 40 sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Sergio Tacchini

Sergio Tacchini là một thương hiệu thể thao truyền thống đồng nghĩa với tính xác thực, sự khéo léo và phong cách. Được thành lập vào năm 1996 bởi tay vợt Sergio Tacchini. Ý tưởng sáng lập của thương hiệu là tạo ra những thiết kế trang phục thể thao thanh lịch và thời trang, trong đó tất cả các vận động viên chọn màu trắng làm màu trang phục thể thao của họ.

Các mẫu túi xách Sergio Tacchini nhanh chóng trở thành một hiện tượng mới trong lòng khách hàng nói chung và các vận động viên nói riêng, sau đó thương hiệu còn mở rộng danh mục sản phẩm bằng việc thiết kế trang phục thể thao cho trượt tuyết, đánh gôn, chèo thuyền và thể hình.

5 mẫu ví Sergio Tacchini cao cấp được yêu thích nhất

Ví Nam Sergio Tacchini K50TTLP038_TM Màu Nâu

Ví Nam Sergio Tacchini K50TTLP038_TM Màu Nâu được làm từ chất liệu da cao cấp mềm mịn, bền đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng. Thời gian sử dụng ví da nam càng lâu thì càng bóng đẹp, mềm mại và có sự thay đổi về màu sắc.

Ví Nam Sergio Tacchini K50TTSP030_TM Màu Nâu

Ví có kiểu dáng gập nhỏ gọn, mặt ngoài ví nổi bật với hoạt tiết logo thương hiệu rút gọn đặc trưng. Form ví cứng cáp, đường may tỉ mỉ đến từng chi tiết, hài lòng mọi khách hàng. Chiếc ví này có thiết kế bao gồm nhiều ngăn và khe cắm thẻ giúp bạn sắp xếp gọn gàng: tiền, card, ảnh, CMNN/CCCD, các loại giấy tờ tuỳ thân.

Ví Nam Sergio Tacchini K50TTMP029_BOR Màu Nâu

Form ví cứng cáp, đường may tỉ mỉ đến từng chi tiết, hài lòng mọi khách hàng. Chiếc ví này có thiết kế bao gồm nhiều ngăn và khe cắm thẻ giúp bạn sắp xếp gọn gàng: tiền, card, ảnh, CMNN/CCCD, các loại giấy tờ tuỳ thân.

Ví Nam Sergio Tacchini K50TXHP029_TM Màu Đen

Ví Nam Sergio Tacchini K50TXHP029_TM Màu Đen được làm từ chất liệu da cao cấp mềm mịn, bền đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng, form ví cứng cáp, đường may tỉ mỉ đến từng chi tiết, hài lòng mọi khách hàng. Ví có kiểu dáng gập nhỏ gọn đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ thời trang, lịch lãm với điểm nhấn logo thương hiệu dập nổi lớn ấn tượng.

Ví Nam Sergio Tacchini K50023P142_NERO_NER Màu Đen

Ví có kiểu dáng dài thời trang, lịch lãm với điểm nhấn logo thương hiệu. Chiếc ví này có thiết kế phân tầng thông minh và tinh xảo bên trong. Nội thất rộng rãi bao gồm nhiều ngăn và khe cắm thẻ giúp bạn sắp xếp gọn gàng: tiền, card, ảnh, CMNN/CCCD, các loại giấy tờ tuỳ thân một cách gọn gàng.

Địa chỉ mua túi/ví Sergio Tacchini chính hãng giá tốt

Nếu muốn sở hữu một chiếc túi xách chính hãng của thương hiệu này với mức giá tốt nhất, bạn có thể ghé thăm Vua Hàng Hiệu để biết thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Chat Messenger